Trước khi có tin hẹn hò Quan Hiểu Đồng, đã có 1 thuyền HunHan kinh điển thế này!

0
4518

SEHUN-LUHAN từng là một trong những cặp đôi được “Shipper” nhiều nhất Kpop

Ai cũng biết Luhan-Sehun là cặp đôi nổi tiếng nhất nhì Kpop. Tuy Luhan đã rời khỏi EXO để hoạt động solo tại Trung Quốc nhưng không một ai có thể quên được nhũng khoảnh khắc đáng nhớ của cặp đôi này khi còn kề vai sát cánh.

Chiều nay, Luhan giới thiệu bạn gái Quan Hiểu Đồng trên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng được một dịp xôn xao. Khoảnh khắc Luhan công khai hẹn hò với cả thế giới cũng là lúc hàng loạt “chiếc thuyền” đang được shipper “đẩy” nhiệt tình chìm nghỉm xuống đáy đại dương.

Không những “thuyền” Luhan với đồng nghiệp nữ khác thì chắc chắn hết hy vọng mà “chiến hạm” HunHan (tên fan đặt cho cặp đôi Luhan và Sehun) cũng đang khiến shipper khóc đứng khóc ngồi. Nếu quá đau lòng, hãy cùng ôn lại những ngày tháng đẹp đẽ của cặp đôi nổi tiếng bậc nhất Kpop này nhé:

Trước khi ra mắt với EXO, người hâm mộ tưởng rằng Luhan và Sehun thực sự là anh em ruột vì cả hai quá giống nhau và cực kỳ thân thiết.

Baekhyun tiết lộ trong ngày sinh nhật của Sehun rằng, trong EXO HunHan chính là cặp khó tách nhau ra nhất.

Kai cũng từng nói trong một show giải trí: “Sehun chỉ thân với Luhan thôi ạ”.

Trong một buổi fansign, fan đã hỏi giữa Luhan và nữ diễn viên Choi Ji Woo thì Sehun thích ai hơn. Cậu út đã không chần chừ mà chọn anh Luhan mặc dù Choi Ji Woo chính là hình mẫu lý tưởng của mình.

Khi cả nhóm ở Los Angeles, Sehun lúc nào cũng vòng tay quanh người Luhan để bảo vệ ông anh của mình.

Trong chương trình Happy Camp, khi Sehun chơi thua trò chơi, Luhan đã không ngần ngại đánh nhẹ Sehun.

Nhưng ngay sau đó, Luhan đã ân cần dịch lại lời nói của MC vì Sehun không rành tiếng Trung.

Luhan cũng đã “bơ” Chanyeol và D.O. và chỉ đưa khăn giấy cho mỗi mình Sehun mà thôi.

Các thành viên EXO tiết lộ, Sehun và Luhan chẳng bao giờ cãi nhau.

Thói quen của cả Sehun và Luhan là quàng tay lên vai của người kia.

Sehun: “Em chưa bao giờ biết tình bạn thật sự là như thế nào cho đến khi gặp được anh Luhan”.

Luhan: “Lần đầu tiên em gặp Sehun, cậu ấy trông như một đứa trẻ vậy, nhưng khi thân rồi em mới thấy cậu ấy rất biết cách quan tâm và chăm sóc người khác”.

Sehun luôn nỗ lực học tiếng Trung để có thể trò chuyện với Luhan nhiều hơn.

Luhan từng nói với Sehun: “Anh sẽ rất nhớ em khi về Trung Quốc”.

Dù bây giờ không còn hoạt động chung với nhau nhưng người hâm mộ vẫn tin rằng Luhan và Sehun vẫn giữ liên lạc và duy trì tình bạn thân thiết như ngày xưa.

🎁 [QUÀ TRUNG THU SỚM NHÂN DỊP CÓ ĐẦU SÁCH MỚI] 🎁 Nhân dịp Pages ra các COMBO sách mới: - COMBO 3 quyển: HSK1-6 tập 1 và tập 2 (và tặng sách 123 THÔNG ĐIỆP): http://bit.ly/combo299 - COMBO 2 quyển: Thực hành ngôn ngữ Trung trong giao dịch Thương mại và Du lịch [phiên bản Trung - Việt - Pinyin] (tặng kèm sách 123 THÔNG ĐIỆP): http://bit.ly/combo199t10 Chúng mình SALE 3 ngày bộ COMBO đang HOT nhất hiện nay: COMBO2 quyển 999 BỨC THƯ VIẾT CHO EM + 123 THÔNG ĐIỆP THAY ĐỔI BẢN THÂN Dành cho các bạn #Share bài này trong từ giờ đến hết ngày TRUNG THU hoặc trước khi hết SÁCH! Tất cả các bạn #Share bài này trước 24h đêm TRUNG THU tháng 8 âm lịch này (và bên mình vẫn chưa hết sách) sẽ có #QUYỀN mua COMBO 2 quyển sách đang rất HOT hiện nay với giá chỉ có #185k (Freeship COD toàn quốc) (giá đang bán là #259K) Khi mua sẽ được tặng link AUDIO tiếng Trung của 999 câu này để luyện nghe luôn ^^! Cách thức mua: - #Share bài này dưới dạng công khai (ko share công khai chúng mình sẽ ko tính đâu nhé ^^) - #Inbox Pages Học Tiếng Trung Quốc nội dung: COMBO185 - Tên người nhận - SĐT - Địa chỉ người nhận. Ví dụ: COMBO185 - PHẠM HUYỀN TRANG - 01234531469 - 118A Phường Đa Kao, Q1, HCM. 🎁 Chúc cả nhà TRUNG THU AN LÀNH! 🎁 祝你们中秋节快乐!

Posted by Học Tiếng Trung Quốc on Saturday, September 30, 2017
Loading...