Lộc Hàm công khai tình yêu với Quan Hiểu Đồng hay chỉ là ‘chiêu trò’ quảng bá cho phim mới?

0
116

 

Vừa mới đây, Lộc Hàm vừa đích thân viết trên weibo, công khai tình yêu sâu kín với Quan Hiểu Đồng. Trong khi fan Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng tung hô thần tượng thì fan của Địch Lệ Nhiệt Ba lại đang hoang mang về mối quan hệ của Tiểu Lộc và Tiểu Địch năm nào.

Chỉ cách đây ít phút người hâm mộ tỏ ra vô cùng bất ngờ khi chính mắt nhìn thấy bài viết được đưa ra từ weibo chính thức của Lộc Hàm. Nội dung bài viết nói đến tình cảm của Lộc Hàm dành cho Quan Hiểu Đồng cũng như công khai mối quan hệ thực sự của hai người.

Lộc Hàm up Weibo công khai tình yêu với Quan Hiểu Đồng làm fan hoang mang

Lộc Hàm.

Cũng mới chỉ cách đây khoảng 3 tháng, Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng đã dấy lên nghi ngờ về mối quan hệ của họ khi cùng nhau bắt tay tham gia vào dự án phim ngôn tình chuyển thể Điềm Mật Bạo Kích, hình ảnh cặp đôi bên nhau cực kỳ thân mật và xứng lứa vừa đôi khiến người hâm mộ không ít lần nghĩ rằng liệu ngoài đời họ có mối quan hệ gì đó mờ ám hay không?

Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng mới xác nhận cùng nhau tham gia dự án phim ngôn tình chuyển thể Điềm Mật Bạo Kích

Trong khi Lộc Hàm và Địch Lệ Nhiệt Ba mới là cặp đôi ăn ý và được nhiều người hâm mộ yêu mến trong các chương trình thực tế thì không hiểu vì lý do nào Quan Hiểu Đồng mới là người được chọn vào dự án phim này. Sau bài viết của Lộc Hàm trên Weibo, fan của Địch Lệ Nhiệt Ba tỏ ra khá căng thẳng và lo lắng cho cô.

Lộc Hàm và Địch Lệ Nhiệt Ba mới là cặp đôi ăn ý nhất Cbiz

Có nhiều người hâm mộ tỏ ra khá bất ngờ về tin này đồng thời cũng không ít người nghĩ rằng đây chỉ là một chiêu trò để PR phim mới của họ – Điềm Mật Bạo Kích. Tuy nhiên, nếu thực sự là vậy thì thật là thiệt thòi cho Địch Lệ Nhiệt Ba quá rồi.

Thật thiệt thòi cho Địch Địch, dù là PR hay sự thật?

Quan Hiểu Đồng.

Bên cạnh những ý kiến phản đối thì có vẻ cặp đôi Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng cũng khá được lòng mọi người đó chứ? Xét về nhan sắc Quan Hiểu Đồng cũng được coi là một mỹ nhân của nền điện ảnh Hoa Ngữ. Xét về tính cách, Lộc Hàm là cả một bầu trời tư cách được các fan yêu quý rồi.

Liệu weibo của Lộc Hàm có khi nào bị hack không? Lộc Hàm không chỉ giỏi ca hát và đóng phim mà có vẻ còn khá giỏi trong việc “hack não” người hâm mộ mà. Hãy cùng xem qua một số hình ảnh quảng bá khác của phim Điềm Mật Bạo Kích:

Điềm Mật Bạo Kích (Sweet Combat) gồm 40 tập, dự kiến lên sóng vào năm 2018.

🎁 [QUÀ TRUNG THU SỚM NHÂN DỊP CÓ ĐẦU SÁCH MỚI] 🎁 Nhân dịp Pages ra các COMBO sách mới: - COMBO 3 quyển: HSK1-6 tập 1 và tập 2 (và tặng sách 123 THÔNG ĐIỆP): http://bit.ly/combo299 - COMBO 2 quyển: Thực hành ngôn ngữ Trung trong giao dịch Thương mại và Du lịch [phiên bản Trung - Việt - Pinyin] (tặng kèm sách 123 THÔNG ĐIỆP): http://bit.ly/combo199t10 Chúng mình SALE 3 ngày bộ COMBO đang HOT nhất hiện nay: COMBO2 quyển 999 BỨC THƯ VIẾT CHO EM + 123 THÔNG ĐIỆP THAY ĐỔI BẢN THÂN Dành cho các bạn #Share bài này trong từ giờ đến hết ngày TRUNG THU hoặc trước khi hết SÁCH! Tất cả các bạn #Share bài này trước 24h đêm TRUNG THU tháng 8 âm lịch này (và bên mình vẫn chưa hết sách) sẽ có #QUYỀN mua COMBO 2 quyển sách đang rất HOT hiện nay với giá chỉ có #185k (Freeship COD toàn quốc) (giá đang bán là #259K) Khi mua sẽ được tặng link AUDIO tiếng Trung của 999 câu này để luyện nghe luôn ^^! Cách thức mua: - #Share bài này dưới dạng công khai (ko share công khai chúng mình sẽ ko tính đâu nhé ^^) - #Inbox Pages Học Tiếng Trung Quốc nội dung: COMBO185 - Tên người nhận - SĐT - Địa chỉ người nhận. Ví dụ: COMBO185 - PHẠM HUYỀN TRANG - 01234531469 - 118A Phường Đa Kao, Q1, HCM. 🎁 Chúc cả nhà TRUNG THU AN LÀNH! 🎁 祝你们中秋节快乐!

Posted by Học Tiếng Trung Quốc on Saturday, September 30, 2017
Loading...