Mê đắm nhan sắc các “Thần tiên tỷ tỷ” áo trắng: Ai mới là “tỷ tỷ” của lòng bạn?

0
3405
 Những người đẹp mặc đồ trắng xinh đẹp và thánh thiện tựa thần tiên nhất vẫn là những cái tên nổi đình, nổi đám trên màn ảnh Hoa ngữ như Lý Nhược Đồng, Lưu Diệc Phi, nhưng nay đã xuất hiện thêm những cái tên mới như Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Cổ Lực Na Trát…

Lý Nhược Đồng được coi là “Tiểu Long Nữ” lạnh lùng, đơn sắc nhưng đẹp nhất mọi thời đại. Đã nhiều năm trôi qua nhưng vẫn chưa có vị “thần tiên” nào vượt qua được cây đại thụ nhan sắc Lý Nhược Đồng.

Dù khả năng diễn xuất còn nhiều ý kiến trái chiều song tạo hình thần tiên của Lưu Diệc Phi tuyệt vời khỏi bàn trong cả Thần Điêu Đại Hiệp và Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa bản điện ảnh.

“Nữ hoàng rating” Triệu Lệ Dĩnh gây ấn tượng cho khán giả bằng tạo hình “thần tiên tỷ tỷ” áo trắng thuần khiết.

Dương Mịch với tạo hình Thượng thần Bạch Thiển đậm khí chất thần tiên trong Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa bản truyền hình khiến fan ngây ngất.

Trong Liêu Trai Kỳ Nữ, Lưu Thi Thi diễn vai hồ yêu Thập Tứ Nương với tính cách hiền lành thích giúp đỡ người, Thập Tứ Nương được nhận xét là giống tiên nữ hơn là hồ ly tinh.

Nàng Phượng Cửu – Địch Lệ Nhiệt Ba cũng đốn tim fan với tạo hình hồ ly tinh nhưng xinh đẹp và thánh thiện tựa tiên nữ.

Mỹ nhân Tân Cương Cổ Lực Na Trát cũng gây ấn tượng với vai diễn tiên nữ có pháp thuật cao cường nhưng tính cách hết sức trong sáng, ngây thơ trong Truyền Thuyết Thanh Khâu Hồ.

(Ảnh: Internet)