HOT: Phát hiện qua đêm cùng nhau, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đang hẹn hò?

0
913

Vào ngày 10/7 vừa rồi, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong bị bắt gặp mặc đồ đôi đi ăn cùng nhau, từ đó rộ lên nghi vấn hẹn hò nhưng phía hai người đều không hề lên tiếng gì về vụ việc đó.

HOT: Phát hiện qua đêm cùng nhau, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đang hẹn hò?

Khi ấy dù không bị chụp rõ mặt nhưng thông qua dáng người và chiếc siêu xe, mọi người đều khẳng định chàng trai đi cùng với Triệu Lệ Dĩnh là Phùng Thiệu Phong. Không chỉ mặc đồ đôi với Triệu Lệ Dĩnh, anh chàng còn có rất nhiều hành động lịch thiệp với cô nàng như cẩn thận mở cửa xe hay chăm sóc cô từng li từng tí.

Loading...
HOT: Phát hiện qua đêm cùng nhau, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đang hẹn hò? 1
HOT: Phát hiện qua đêm cùng nhau, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đang hẹn hò? 2
HOT: Phát hiện qua đêm cùng nhau, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đang hẹn hò? 3

Hình ảnh cả 2 hẹn hò hồi tháng tháng 7 năm nay

Vài ngày trước Phùng Thiệu Phong bị cư dân mạng phát hiện cùng có mặt trong một bữa tiệc liên hoan cùng bạn bè. Rời bữa tiệc, anh không về nhà ngay mà ghé qua một khu chung cư nhỏ trước. Sau khi trở về nhà, Phùng Thiệu Phong bước ra cùng một cô gái mặc đồ đen có vóc dáng nhỏ bé. Dường như sợ bị mọi người phát hiện, cô gái đó còn cố tình đội mũ che mặt.

HOT: Phát hiện qua đêm cùng nhau, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đang hẹn hò? 5

Phùng Thiệu Phong xuống xe trước còn cô gái mặc đồ đen bước theo sau

 

HOT: Phát hiện qua đêm cùng nhau, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đang hẹn hò? 6

Sau khi rời đi vào sáng hôm sau, cô gái bị phóng viên nhận ra là Triệu Lệ Dĩnh với khuôn mặt mộc

Loading...

Cả 2 đã ở bên nhau suốt một đêm hôm đó. Sáng hôm sau lại có một chiếc xe màu trắng xuất hiện ở khu nhà Phùng Thiệu Phong. Một cô gái mặc áo trắng đã cầm theo điện thoại di động cẩn thận chụp từng góc một. Không lâu sau đó cô gái mặt áo đen ở qua đêm cùng Phùng Thiệu Phong cũng bước xuống gara xe. Khi cô gái này chạy đến chiếc xe hơi màu trắng, ký giả đã nhận ra đó là Triệu Lệ Dĩnh.

HOT: Phát hiện qua đêm cùng nhau, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đang hẹn hò? 8

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong từng hợp tác với nhau trong bộ phim Tây Du: Nữ Nhi Quốc. Dự án điện ảnh chưa công chiếu, cả 2 lại tiếp tục nên duyên trong bộ phim truyền hình mới Minh Lan Truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết Thật Ư? Thật Ư? Phải Là Hồng Phai Xanh Thắm.