Cộng đồng mạng đặt hết niềm tin vào Triệu Lệ Dĩnh trong ‘Thần Điêu Đại Hiệp’

0
1389

Thông tin về bản điện ảnh của cuốn tiểu thuyết chuyển thể kiếm hiệp cổ trang ‘Thần Điêu Đại Hiệp’ sang bản điện ảnh đang ngày một gây xôn xao trên khắp các diễn đàn mạng xã hội.

Loading...

Mới đây trên trang sina có tổng hợp lại một số ý kiến trên mạng xã hội của những người yêu thích phim kiếm hiệp, cổ trang đặc biệt những người đã dành hết tình yêu và sự mong đợi cho bản điện ‘Thần Điêu Đại Hiệp’ sẽ được tiến hành bấm máy trong thời gian tới đây. Mọi dư luận đổ dồn vào hai nhân vật chính là ‘Thần Điêu Đại Hiệp – Dương Quá’ và ‘Tiểu Long Nữ’ đây được coi là trái tim của cả cuốn tiểu thuyết cho nên việc lựa chọn nhân vật là phải thực sự sáng suốt.

Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân phối hợp ăn ý qua ‘Sở Kiều truyện’.

Sau đợt điều tra khảo sát các ý kiến trên mạng xã hội phần lớn sự ủng hộ dành cho cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân. Sở dĩ có điều này bởi Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân đã từng đóng cặp với nhau tại phim ‘Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện’ cả hai phối hợp khá nhuần nhuyễn và ăn ý. Mặt khác Lâm Canh Tân lại có mối quan hệ rất tốt với đạo diễn Từ Khắc người đang lên kế hoạch để bấm máy bản điện ảnh ‘Thần Điêu Đại Hiệp’, Lâm Canh Tân đã từng xuất hiện khá nhiều trong các dự án phim của Từ Khắc.

Loading...

Triệu Lệ Dĩnh trong các vai diễn đã từng nổi đình đám trên màn ảnh Hoa ngữ.

Bởi vậy việc xuất hiện của Lâm Canh Tân trong bản điện ảnh  ‘Thần Điêu Đại Hiệp’ cũng là điều dễ dàng. Bên cạnh đó Triệu Lệ Dĩnh cũng đang nổi lên như vũ bão trên các bảng xếp hạng phim ở Trung Quốc, được mệnh danh là ‘Nữ hoàng Ratting’ cho nên sự tái hợp của Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân sẽ là tâm điểm để bản điện ảnh lần này hót cực hót.

Loading...

Dương Mịch cũng đã lên tiếng từ chối nhận vai diễn.

Lý Nhược Đồng và Cổ Thiên Lạc bản ‘Thần Điêu Đại Hiệp’ 1986 thu hút khán giả.

Ngoài ra vai Tiểu Long Nữ ban đầu được ấn định dành cho Dương Mịch ngôi sao đang lên của màn ảnh Hoa ngữ tuy nhiên phía đại diện của Dương Mịch cũng đã lên tiếng từ chối và phủ nhận thông tin trên. Cho nên vai diễn Tiểu Long Nữ chỉ có Triệu Lệ Dĩnh là phù hợp nhất. Trong lịch sử các bản chuyển thể ‘Thần Điêu Đại Hiệp’ thì chỉ có duy nhất hai bản truyền hình để lại ấn tượng sâu sắc đó chính là bản năm 1986 do Cổ Thiên Lạc và Lý Nhược Đồng đóng và bản năm 2006 do Lưu Diệc Phi và Huỳnh Hiểu Minh đảm nhiệm.

Lưu Diệc Phi và Huỳnh Hiểu Minh cũng tạo được ấn tượng với khán giả vào năm 2006.

Loading...

‘Tượng đài’ Lý Nhược Đồng và Lưu Diệc Phi được coi là sự chuẩn mực của vai diễn Tiểu Long Nữ, sau rất nhiều năm đến nay cộng đồng lại một lần nữa có thể tin Triệu Lệ Dĩnh sẽ đảm nhiệm tốt vai diễn này.