Chỉ là cắt tóc ngắn thôi mà Triệu Lệ Dĩnh đã phải lao đao vì bị tố thiếu chuyên nghiệ

0
6309

 Thời gian này, Triệu Lệ Dĩnh lại cực kỳ bận rộn với 2 dự án phim truyền hình mới là Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em và Minh Lan Truyện. Dù không thường xuyên xuất hiện như trước nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn trở thành tiêu điểm chú ý của công chúng khi thay đổi sang kiểu tóc ngắn.

Trước đây Triệu Lệ Dĩnh vẫn luôn xuất hiện với mái tóc suôn dài dịu dàng, đài các. Tuy nhiên khi tham gia bộ phim Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em, Triệu Lệ Dĩnh lại thay đổi bằng kiểu tóc ngắn cực kỳ đơn giản. Thay đổi kiểu tóc cô nàng lại khiến công chúng náo loạn vì quá trẻ trung và xinh xắn của mình. Cũng nhờ vậy mà nhiều khán giả càng thêm mong đợi và kỳ vọng vào bộ phim hiện đại mới này.

Thay đổi kiểu tóc chẳng bao lâu thì Triệu Lệ Dĩnh lại lao đao vì dính tin đồn thiếu chuyên nghiệp. Anti-fan Triệu Lệ Dĩnh loan tin vì cô bất ngờ thay đổi kiểu tóc mới mà không báo trước đã khiến nhà sản xuất Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em cực kỳ khó xử. Họ khẳng định: “Triệu Lệ Dĩnh tự tiện quyết định đi cắt tóc, không chỉ khiến nhân viên trong đoàn sản xuất bất mãn mà còn khiến Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em phải quay lại rất nhiều cảnh phim đã thực hiện trước đó”.

Tin đồn này đã ảnh hưởng tiêu cực đến hình tượng của Triệu Lệ Dĩnh. Đặc biệt là trong thời gian này khi cô ngày càng nhận được nhiều lời khen ngợi vì sự chuyên nghiệp và nghiêm túc trong công việc.

Nhà sản xuất Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em cũng chính thức lên tiếng phản bác tin đồn Triệu Lệ Dĩnh tự ý cắt tóc. Ngoài việc tuyên bố sẽ yêu cầu các đơn vị liên quan xóa bỏ tin đồn về Triệu Lệ Dĩnh, nhà sản xuất còn khẳng định họ sẽ áp dụng luật pháp với những ai còn cố tình bịa thông tin gây ảnh hưởng đến danh dự của Triệu Lệ Dĩnh.

🎁 [QUÀ TRUNG THU SỚM NHÂN DỊP CÓ ĐẦU SÁCH MỚI] 🎁 Nhân dịp Pages ra các COMBO sách mới: - COMBO 3 quyển: HSK1-6 tập 1 và tập 2 (và tặng sách 123 THÔNG ĐIỆP): http://bit.ly/combo299 - COMBO 2 quyển: Thực hành ngôn ngữ Trung trong giao dịch Thương mại và Du lịch [phiên bản Trung - Việt - Pinyin] (tặng kèm sách 123 THÔNG ĐIỆP): http://bit.ly/combo199t10 Chúng mình SALE 3 ngày bộ COMBO đang HOT nhất hiện nay: COMBO2 quyển 999 BỨC THƯ VIẾT CHO EM + 123 THÔNG ĐIỆP THAY ĐỔI BẢN THÂN Dành cho các bạn #Share bài này trong từ giờ đến hết ngày TRUNG THU hoặc trước khi hết SÁCH! Tất cả các bạn #Share bài này trước 24h đêm TRUNG THU tháng 8 âm lịch này (và bên mình vẫn chưa hết sách) sẽ có #QUYỀN mua COMBO 2 quyển sách đang rất HOT hiện nay với giá chỉ có #185k (Freeship COD toàn quốc) (giá đang bán là #259K) Khi mua sẽ được tặng link AUDIO tiếng Trung của 999 câu này để luyện nghe luôn ^^! Cách thức mua: - #Share bài này dưới dạng công khai (ko share công khai chúng mình sẽ ko tính đâu nhé ^^) - #Inbox Pages Học Tiếng Trung Quốc nội dung: COMBO185 - Tên người nhận - SĐT - Địa chỉ người nhận. Ví dụ: COMBO185 - PHẠM HUYỀN TRANG - 01234531469 - 118A Phường Đa Kao, Q1, HCM. 🎁 Chúc cả nhà TRUNG THU AN LÀNH! 🎁 祝你们中秋节快乐!

Posted by Học Tiếng Trung Quốc on Saturday, September 30, 2017
Loading...