Cảnh quay đắt giá trong Lệ Cơ truyện ở hậu trường lại giống như phim hài thế này đây

0
463

Trong Lệ Cơ Truyện, nam chính và nữ chính người thì đảm đương nhan sắc, người thì đảm đương phần diễn xuất. Khác với hình ảnh lạnh lùng của Tần Vương Doanh Chính trên phim, Trương Bân Bân ở hậu trường lầy đến mức không phải giới thiệu. Còn Địch Lệ Nhiệt Ba thì dù ở hậu trường thì vẫn đẹp.

Gần đây, Sina tung loạt ảnh hậu trường cảnh “giường chiếu” của Tần Vương và Lệ Cơ, có thể thấy, nàng Lệ Cơ vẫn “tỉnh như sáo” trong khi Doanh Chính thì “hơi” xấu hổ.

Không được không được, nhiều người vậy trẫm sẽ xấu hổ lắm

Đột ngột xoay người, làm bổn cung hết hồn

Ngại chết được…

Chú ý cái tay của Lệ Cơ, đang che miệng cười ấy

Cũng chú ý cái tay, đang sờ mó lung tung lên

Đạo diễn chưa hô “Action” thì bổn cung phải ngồi dậy kiếm chút đồ ăn đã

Này là gì? Ngon không

Socola, ngon lắm

Vậy quả nhân cũng thử 1 miếng…

Trước đây, trong một lần phỏng vấn, khi được MC hỏi đến đóng cảnh hôn thì ai hay xấu hổ hơn? Trương Bân Bân trả lời vẫn không chỉ ra ai hay xấu hổ hơn mà đánh một vòng lớn, trả lời rằng cả hai đã hợp tác nhiều lần nhưng đóng cảnh thân mật thì nhất định vẫn sẽ cảm thấy ngượng ngùng một chút, ngoài đời cũng đã là bạn bè nên ngượng ngùng chỉ có 1 chút xíu thôi. MC hỏi thêm, vậy để bớt xấu hổ 2 người đã làm cách nào? Trương Bân bân trả lời rằng, đùa vui một tý trước khi diễn!

MC: Đóng những cảnh hôn có thấy xấu hổ không?

Trương Bân Bân: Đóng những cảnh hôn thực tế cũng sẽ có một chút xấu hổ.

Và đây là cách nam chính nữ chính “khởi động” trước khi diễn cảnh hôn

Đôi khi còn mạnh dạn “chuyển nghề”

Đang phỏng vấn mà cũng bẹo má nhau được hà

Ngại ghê, lộ “thịt” rồi

Còn nhớ trước đây trong Sở Kiều Truyện, công tử mặt lạnh Vũ Văn Nguyệt sau khi hôn Sở Kiều cũng đã bỏ chạy, phải chăng nam chính nào khi đối diện với nữ chính như hoa như ngọc đều sẽ xấu hổ?

🎁 [QUÀ TRUNG THU SỚM NHÂN DỊP CÓ ĐẦU SÁCH MỚI] 🎁 Nhân dịp Pages ra các COMBO sách mới: - COMBO 3 quyển: HSK1-6 tập 1 và tập 2 (và tặng sách 123 THÔNG ĐIỆP): http://bit.ly/combo299 - COMBO 2 quyển: Thực hành ngôn ngữ Trung trong giao dịch Thương mại và Du lịch [phiên bản Trung - Việt - Pinyin] (tặng kèm sách 123 THÔNG ĐIỆP): http://bit.ly/combo199t10 Chúng mình SALE 3 ngày bộ COMBO đang HOT nhất hiện nay: COMBO2 quyển 999 BỨC THƯ VIẾT CHO EM + 123 THÔNG ĐIỆP THAY ĐỔI BẢN THÂN Dành cho các bạn #Share bài này trong từ giờ đến hết ngày TRUNG THU hoặc trước khi hết SÁCH! Tất cả các bạn #Share bài này trước 24h đêm TRUNG THU tháng 8 âm lịch này (và bên mình vẫn chưa hết sách) sẽ có #QUYỀN mua COMBO 2 quyển sách đang rất HOT hiện nay với giá chỉ có #185k (Freeship COD toàn quốc) (giá đang bán là #259K) Khi mua sẽ được tặng link AUDIO tiếng Trung của 999 câu này để luyện nghe luôn ^^! Cách thức mua: - #Share bài này dưới dạng công khai (ko share công khai chúng mình sẽ ko tính đâu nhé ^^) - #Inbox Pages Học Tiếng Trung Quốc nội dung: COMBO185 - Tên người nhận - SĐT - Địa chỉ người nhận. Ví dụ: COMBO185 - PHẠM HUYỀN TRANG - 01234531469 - 118A Phường Đa Kao, Q1, HCM. 🎁 Chúc cả nhà TRUNG THU AN LÀNH! 🎁 祝你们中秋节快乐!

Posted by Học Tiếng Trung Quốc on Saturday, September 30, 2017
Loading...