6 gương mặt sáng giá được cư dân mạng đề cử cho “Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký”

0
910

(Quốc tế) – Quan Hiểu Đồng, Triệu Lệ Dĩnh, Trịnh Sảng là những ứng viên được cư dân mạng Trung Quốc đề cử cho hai vai diễn Chu Chỉ Nhược và Triệu Mẫn trong dự án “Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký”.

Quan Hiểu Đồng, Triệu Lệ Dĩnh, Trịnh Sảng là những ứng viên được cư dân mạng Trung Quốc đề cử cho hai vai diễn Chu Chỉ Nhược và Triệu Mẫn trong dự án “Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký”.

Ỷ Thiên Đồ Long Ký được xem là một trong những kiệt tác của nhà văn Kim Dung. Từ khi thị trường phim ngày một phát triển tại Trung Quốc, tác phẩm này đã được làm lại rất nhiều lần. Từ tháng 12/2016, fan của Ỷ Thiên Đồ Long Ký bắt đầu lo sợ khi trên mạng rộ lên tin đồn Vu Chính sẽ đích thân nhào nặn bộ phim này. Tuy nhiên, vào đầu năm 2017, “biên kịch vàng” đã chính thức lên tiếng phủ nhận tin đồn này. Bên cạnh đó, nhà sản xuất của Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký vẫn chưa công bố dàn diễn viên sẽ góp mặt trong phim.

Trong thời gian chờ đợi nhà sản xuất tiết lộ danh tính dàn diễn viên chính thức, cộng đồng mạng đã mở cuộc bình chọn xem tiểu hoa đán nào sẽ phù hợp để đảm nhận vai diễn Chu Chỉ Nhược và Triệu Mẫn. Ngay lập tức, 7 cái tên quen thuộc đã xuất hiện cũng như khiến người hâm mộ tranh cãi không ngừng. Đâu sẽ là ứng cử viên sáng giá cho hai vai diễn nặng ký này?

Triệu Mẫn

Theo nguyên tác, Triệu Mẫn là quận chúa Mông Cổ, xinh đẹp, thông minh tài trí, khôn ngoan và mưu mẹo hơn người. Nàng được cha hết mực nuông chiều, cho phép tự do đi lại trong giang hồ, với sự giúp đỡ của các cao thủ võ lâm khác như Huyền Minh Nhị Lão, A Nhất, A Nhị, A Tam…

Khi Trương Vô Kỵ quyết định thành thân với Chu Chỉ Nhược, nàng đã bắt Vô Kỵ thực hiện lời hứa thứ hai với mình – không được cưới Chỉ Nhược. Sau cùng, Trương Vô Kỵ cùng Triệu Mẫn rút khỏi giang hồ, quay về Mông Cổ sống cuộc đời giản dị và bình yên. Có thể nói, nhân vật Triệu Mẫn tương đối khó nhằn đối với nhiều diễn viên. Họ phải thể hiện được nét đáng yêu cũng như sự khôn ngoan và độc ác ẩn sau gương mặt thanh thuần ấy.

6 gương mặt sáng giá được cư dân mạng đề cử cho “Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký” - Ảnh 1.

6 gương mặt sáng giá được cư dân mạng đề cử cho “Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký” - Ảnh 2.

6 gương mặt sáng giá được cư dân mạng đề cử cho “Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký” - Ảnh 3.

Quan Hiểu Đồng

Người hâm mộ cho rằng, Quan Hiểu Đồng có khả năng đảm nhận vai diễn Triệu Mẫn. Với gương mặt thuần khiết, Quan Hiểu Đồng có thể diễn tốt hình tượng đáng yêu của cô quận chúa Mông Cổ xinh đẹp. Một số cư dân mạng khác lại bày tỏ sự e ngại về việc, liệu Quan Hiểu Đồng có thể hiện được khía cạnh quan trọng ấy hay không.

6 gương mặt sáng giá được cư dân mạng đề cử cho “Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký” - Ảnh 4.

6 gương mặt sáng giá được cư dân mạng đề cử cho “Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký” - Ảnh 5.

6 gương mặt sáng giá được cư dân mạng đề cử cho “Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký” - Ảnh 6.

Trịnh Sảng liệu có phải sự lựa chọn sáng suốt cho vai Triệu Mẫn?

Ngoài ra, ứng cử viên khác cho vai diễn Triệu Mẫn chính là cô nàng “đơ muôn thuở” – Trịnh Sảng. Tuy sở hữu gương mặt thanh thuần và trong sáng, phù hợp với nét đáng yêu của Triệu Mẫn, Trịnh Sảng vẫn không tránh khỏi chuyện hứng “gạch đá” bởi diễn xuất chẳng hề có chút tiến bộ nào. Nhiều người cho rằng cô sẽ không thể hoàn thành tốt nhân vật Triệu Mẫn nếu có nhận lời đóng Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký.

6 gương mặt sáng giá được cư dân mạng đề cử cho “Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký” - Ảnh 7.

6 gương mặt sáng giá được cư dân mạng đề cử cho “Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký” - Ảnh 8.

6 gương mặt sáng giá được cư dân mạng đề cử cho “Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký” - Ảnh 9.

Đường Yên

Ngoài ra, Đường Yên cũng góp mặt trong cuộc bầu chọn ứng viên cho vai diễn Triệu Mẫn của Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2017. Ngoại hình của Đường Yên hoàn toàn phù hợp với hình tượng Triệu Mẫn. Nó có thể giúp cô thuyết phục khán giả. Tuy nhiên, Đường Yên nổi tiếng với việc đóng phim “trăm vai như một”. Gần đây, nữ diễn viên đã phần nào chuyển mình qua tác phẩm Cẩm Tú Vị Ương.

Chu Chỉ Nhược

Sau Triệu Mẫn, Chu Chỉ Nhược cũng là một vai diễn đòi hỏi sự chuyên nghiệp cùng diễn xuất tốt. Chu Chỉ Nhược là một cô gái hiền lành, dễ bảo và vô cùng xinh đẹp. Từ nhỏ, nàng đã được Trương Tam Phong đưa đến phái Nga Mi để nhận Diệt Tuyệt Sư Thái làm sư phụ.

Sau này, Chu Chỉ Nhược vẫn đính hôn cùng Trương Vô Kỵ, bất chấp lời thề độc với sư phụ. Thế nhưng, nàng lại bị Triệu Mẫn ngăn cản. Bi kịch của Chu Chỉ Nhược chính là vì yêu mà hoá hận thù. Cuối cùng, do luyện Cửu Âm Chân Kinh không đúng cách mà bị nàng ta lạc đường trong ma đạo. May mắn thay, Vô Kỵ đã dùng Cửu Dương Chân Kinh để giúp Chu Chỉ Nhược hóa giải.

6 gương mặt sáng giá được cư dân mạng đề cử cho “Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký” - Ảnh 10.

6 gương mặt sáng giá được cư dân mạng đề cử cho “Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký” - Ảnh 11.

6 gương mặt sáng giá được cư dân mạng đề cử cho “Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký” - Ảnh 12.

Triệu Lệ Dĩnh

Nhân vật Chu Chỉ Nhược phải thể hiện nội tâm rất nhiều. Nàng phải đấu tranh tư tưởng để lựa chọn giữa sư phụ và tình yêu. Nhân vật này có lẽ là một trong những người phải chịu nhiều đau khổ nhất trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký. Nhờ tác phẩm Sở Kiều Truyện, Triệu Lệ Dĩnh được đánh giá là khá phù hợp với vai diễn Chu Chỉ Nhược. Tuy nhiên, nhiều người cũng lo ngại rằng, cô sẽ không hoàn thành tốt phần thể hiện nội tâm của Chu Chỉ Nhược nếu vẫn cứ giữ gương mặt lạnh tanh của mình.

6 gương mặt sáng giá được cư dân mạng đề cử cho “Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký” - Ảnh 13.

6 gương mặt sáng giá được cư dân mạng đề cử cho “Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký” - Ảnh 14.

6 gương mặt sáng giá được cư dân mạng đề cử cho “Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký” - Ảnh 15.

Cổ Lực Na Trát luôn gây ấn tượng với tạo hình cổ trang

Bên cạnh đó, hai mỹ nhân Tân Cương – Cổ Lực Na Trát và Địch Lệ Nhiệt Ba – cũng “ghi danh” trong cuộc bầu chọn này. Sở hữu gương mặt xinh đẹp không tì vết, cả hai ngày càng được khán giả và giới sản xuất phim đón chào. Tuy diễn xuất của cả Cổ Lực Na Trát cùng Địch Lệ Nhiệt Ba chưa thật sự xuất sắc, nhưng người hâm mộ vẫn trông chờ vào sự “đột phá” nếu một trong hai có cơ hội đảm nhận vai diễn Chu Chỉ Nhược.

6 gương mặt sáng giá được cư dân mạng đề cử cho “Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký” - Ảnh 16.

6 gương mặt sáng giá được cư dân mạng đề cử cho “Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký” - Ảnh 17.

Địch Lệ Nhiệt Ba

Chốt danh sách bình chọn này là Lý Thấm. Nữ diễn viên sinh năm 1990 gây ấn tượng với khán giả qua vai công chúa Nguyên Thuần trong bộ phim truyền hình Sở Kiều Truyện. Từ một nàng công chúa hay dỗi hờn, một lòng yêu Yên Tuân, Nguyên Thuần vì thù hận mà trở thành người mưu mô, nham hiểm. Có thể nói, Lý Thấm khá phù hợp với vai diễn Chu Chỉ Nhược. Bởi lẽ, tính cách nhân vật Chu Chỉ Nhược có phần tương tự với Nguyên Thuần.

6 gương mặt sáng giá được cư dân mạng đề cử cho “Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký” - Ảnh 18.

6 gương mặt sáng giá được cư dân mạng đề cử cho “Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký” - Ảnh 19.

6 gương mặt sáng giá được cư dân mạng đề cử cho “Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký” - Ảnh 20.

Lý Thấm rất phù hợp với vai diễn Chu Chỉ Nhược!

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký hiện đang trong giai đoạn tiền sản xuất. Có khả năng, nhà sản xuất sẽ lựa chọn một trong những gương mặt trên hoặc giới thiệu đến khán giả những gương mặt hoàn toàn mới. Hiện tại, người hâm mộ tác phẩm này đang nín thở chờ đợi thông tin từ ê-kíp thực hiện Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký.