Những “hắc y mỹ nhân” xinh đẹp động lòng người trên màn ảnh cổ trang Hoa ngữ

0
1728

Mỗi một mỹ nhân Hoa ngữ khi khoác lên mình bộ trang phục hắc y đã khiến biết bao trái tim người xem tan chảy trước nhan sắc đẹp đến “khuynh quốc, khuynh thành”.

1. Lưu Diệc Phi

Sở hữu sắc đẹp thanh tao, thoát tục, “thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi không chỉ khiến lòng người say mê khi khoác lên người trang phục bạch y tinh khôi mà còn trở nên ma mị, quyến rũ trong những bộ trang phục hắc y trên màn ảnh cổ trang Hoa ngữ.

2. Tưởng Hân

Gương mặt xinh đẹp, khả năng diễn xuất chinh phục đông đảo khán giả, Tưởng Hân đã trở thành một “hắc mỹ nhân” đẹp đến sắc sảo khiến không ít người xem “đứng ngồi không yên” trong Thiên Long Bát Bộ.

3. Triệu Lệ Dĩnh

Là một trong những tiểu Hoa đán xinh đẹp với khả năng diễn xuất ấn tượng của làng giải trí Hoa ngữ, Triệu Lệ Dĩnh cũng đã bao phen khiến khán giả “đổ đứ đừ” trước vẻ đẹp bí ẩn, ma mị trong những bộ trang phục hắc y trên sóng truyền hình Hoa ngữ.

4. Dương Mịch

Được vạn người yêu mến vì sở hữu nhan sắc ngọt ngào, Dương Mịch cũng là một trong những đại mỹ nhân được “nhắc đến, gọi tên” khi nói về giai nhân Hoa ngữ mang vẻ đẹp khuynh đảo màn ảnh cổ trang trong bộ trang phục hắc y.

5. Lưu Thi Thi

Mnag vẻ đẹp “băng thanh ngọc khiết”, cổ điển, thanh lịch trời sinh, Lưu Thi Thi cũng khiến bao người ngẩn ngơ khi hóa thành “hắc y mỹ nhân” trên màn ảnh cổ trang Hoa ngữ.

6. Phạm Băng Băng

Phạm Gia là một trong số những đại mỹ nhân Hoa ngữ sở hữu nét đẹp sang trọng, đẳng cấp hiếm có của Cbiz hiện nay. Khi cô nàng hóa thân cùng vai diễn với những bộ trang phục hắc y trên màn ảnh, nhan sắc của Phạm Băng Băng lại càng trở nên nổi bật, sắc sảo và mang khí chất vương giả hơn.

(Ảnh: Internet)