“Vũ động càn khôn” : hứa hẹn mang đến bất ngờ gì??

0
1137

Dương Dương , chàng diễn viên trẻ với tuổi đời vừa tròn 26- đươc khá nhiều người biết đến với cái tên “đại thần” khi anh tham gia bộ phim “yêu em từ cái nhìn đầu tiên” cùng với nữ diễn viên Trịnh Sảng. Có thể nói trong phim anh luôn giữ dáng vẻ một chàng thư sinh với vẻ ngoài “khuynh thành” và đã đốn tim và gây thương nhớ khá nhiều fan nữ.

Đại thần “tiêu nại” bên cạnh bạn gái “vy vy”

Khi anh sánh vai cùng “vy vy” cũng khiến không ít người phải ghen tỵ với cặp đôi “phu phụ khuynh thành” .

Cặp đôi “khuynh thành phu phụ”

Với ấn tượng “chàng thư sinh ” phong thái tao nhã , nhẹ nhàng. Gần đây , nam “đại thần” tiếp tục ra rạp bộ phim “Tam sinh tam thế thập lý đào hoa” bản điện ảnh. Trong phim , anh thay đổi khá nhiều khi không còn mang phong thái của 1 chàng thư sinh. Lần này , anh mang đến cho khán giả một “Dạ Hoa” với phong thái lãng tử , mạnh mẽ gây thương nhớ không kém “tiêu nại”.

“Dạ hoa”-gây thương nhớ với phong cách “cổ trang”
Cặp đôi được yêu thích không kém “tiêu nại-vy vy”

Mới đây nhất , nhận được tin anh sắp ra mắt bộ phim “Vũ động càn khôn” hứa hẹn sẽ mang đến một “Lâm đồng” gây sốt không kém những vai ảnh từng nhận .

1 số hình ảnh trong phim

🎁 [QUÀ TRUNG THU SỚM NHÂN DỊP CÓ ĐẦU SÁCH MỚI] 🎁 Nhân dịp Pages ra các COMBO sách mới: - COMBO 3 quyển: HSK1-6 tập 1 và tập 2 (và tặng sách 123 THÔNG ĐIỆP): http://bit.ly/combo299 - COMBO 2 quyển: Thực hành ngôn ngữ Trung trong giao dịch Thương mại và Du lịch [phiên bản Trung - Việt - Pinyin] (tặng kèm sách 123 THÔNG ĐIỆP): http://bit.ly/combo199t10 Chúng mình SALE 3 ngày bộ COMBO đang HOT nhất hiện nay: COMBO2 quyển 999 BỨC THƯ VIẾT CHO EM + 123 THÔNG ĐIỆP THAY ĐỔI BẢN THÂN Dành cho các bạn #Share bài này trong từ giờ đến hết ngày TRUNG THU hoặc trước khi hết SÁCH! Tất cả các bạn #Share bài này trước 24h đêm TRUNG THU tháng 8 âm lịch này (và bên mình vẫn chưa hết sách) sẽ có #QUYỀN mua COMBO 2 quyển sách đang rất HOT hiện nay với giá chỉ có #185k (Freeship COD toàn quốc) (giá đang bán là #259K) Khi mua sẽ được tặng link AUDIO tiếng Trung của 999 câu này để luyện nghe luôn ^^! Cách thức mua: - #Share bài này dưới dạng công khai (ko share công khai chúng mình sẽ ko tính đâu nhé ^^) - #Inbox Pages Học Tiếng Trung Quốc nội dung: COMBO185 - Tên người nhận - SĐT - Địa chỉ người nhận. Ví dụ: COMBO185 - PHẠM HUYỀN TRANG - 01234531469 - 118A Phường Đa Kao, Q1, HCM. 🎁 Chúc cả nhà TRUNG THU AN LÀNH! 🎁 祝你们中秋节快乐!

Posted by Học Tiếng Trung Quốc on Saturday, September 30, 2017
Loading...