Tan chảy với tạo hình trong phim mới của Triệu Lệ Dĩnh – Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em

0
1377

 Những hình ảnh đầu tiên về tạo hình nhân vật Lâm Thiển của Triệu Lệ Dĩnh trong phim mới khiến fan xôn xao vì quá ngọt ngào và xinh đẹp.

Sau phim truyền hình Sở Kiều Truyện gây được nhiều tiếng vang, Triệu Lệ Dĩnh lại tiếp tục đến phim trường để thực hiện dự án Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em. Đây là phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đinh Mặc.

Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em có sự tham gia của Triệu Lệ Dĩnh và Kim Hãn đóng chính.

Phim có nội dung xoay quanh chuyện tình ngọt ngào, lãng mạn của 2 nhân vật Lê Trí Thành (Kim Hãn thủ vai) và Lâm Thiển (Triệu Lệ Dĩnh thủ vai). Trong cuộc chiến sống còn của ngành công nghiệp túi xách tại Trung Quốc, công ty Ái Đạt của gia đình Lệ Trí Thành đứng trước bờ vực phá sản, anh quyết định trở về từ quân ngũ. Lệ Trí Thành tình cờ gặp chuyên gia Marketing Lâm Thiển và nhận được sự giúp đỡ của cô trong quá trình gây dựng lại sản nghiệp gia đình.

Những hình ảnh hậu trường đầu tiên của phim khiến khán giả vô cùng háo hức ngày lên sóng.

Không chỉ dừng lại ở mức “ông chủ coi trọng nhân tài”, hai người đã phải lòng nhau. Trong lúc Lệ Trí Thành cùng Ái Đạt phải đối diện với bao sóng gió, Lâm Thiển luôn cận kề bên anh, cùng anh trải qua những giây phút khó khăn và ngọt ngào nhất.

Triệu Lệ Dĩnh vào vai chuyên gia Marketing Lâm Thiển hết lòng giúp đỡ cho công ty túi xách của Lệ Trí Thành.

Ngoài cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh – Kim Hãn, phim còn có sự góp mặt của các diễn viên như: Tô Mang, Tào Hi Văn, Du Hạo Minh.

Kim Hãn đảm nhận vai Triệu Tây Phong – kẻ khiến Yên Tuân mất đi một ngón tay trong Sở Kiều Truyện.

Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em hiện đang trong quá trình quay ngoại cảnh. Bộ phim dự kiến lên sóng trong năm 2018 tới.

(Ảnh: Internet)

🎁 [QUÀ TRUNG THU SỚM NHÂN DỊP CÓ ĐẦU SÁCH MỚI] 🎁 Nhân dịp Pages ra các COMBO sách mới: - COMBO 3 quyển: HSK1-6 tập 1 và tập 2 (và tặng sách 123 THÔNG ĐIỆP): http://bit.ly/combo299 - COMBO 2 quyển: Thực hành ngôn ngữ Trung trong giao dịch Thương mại và Du lịch [phiên bản Trung - Việt - Pinyin] (tặng kèm sách 123 THÔNG ĐIỆP): http://bit.ly/combo199t10 Chúng mình SALE 3 ngày bộ COMBO đang HOT nhất hiện nay: COMBO2 quyển 999 BỨC THƯ VIẾT CHO EM + 123 THÔNG ĐIỆP THAY ĐỔI BẢN THÂN Dành cho các bạn #Share bài này trong từ giờ đến hết ngày TRUNG THU hoặc trước khi hết SÁCH! Tất cả các bạn #Share bài này trước 24h đêm TRUNG THU tháng 8 âm lịch này (và bên mình vẫn chưa hết sách) sẽ có #QUYỀN mua COMBO 2 quyển sách đang rất HOT hiện nay với giá chỉ có #185k (Freeship COD toàn quốc) (giá đang bán là #259K) Khi mua sẽ được tặng link AUDIO tiếng Trung của 999 câu này để luyện nghe luôn ^^! Cách thức mua: - #Share bài này dưới dạng công khai (ko share công khai chúng mình sẽ ko tính đâu nhé ^^) - #Inbox Pages Học Tiếng Trung Quốc nội dung: COMBO185 - Tên người nhận - SĐT - Địa chỉ người nhận. Ví dụ: COMBO185 - PHẠM HUYỀN TRANG - 01234531469 - 118A Phường Đa Kao, Q1, HCM. 🎁 Chúc cả nhà TRUNG THU AN LÀNH! 🎁 祝你们中秋节快乐!

Posted by Học Tiếng Trung Quốc on Saturday, September 30, 2017
Loading...