Chẳng có ai thay thế được Triệu Lệ Dĩnh trong phần 2 của Sở Kiều truyện

0
1924

 Với kết thúc lấp lửng ở phần 1, khán giả hi vọng nhà sản xuất sẽ tiếp tục đem đến phần 2 để giải đáp những khuất mắc trong lòng khán giả và ngay lập tức dư luận đổ dồn về sự xuất hiện của Triệu Lệ Dĩnh có xuất hiện trong phần 2 hay không?

Sau 67 tập phim ‘Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện’ làm mưa làm gió thời gian vừa qua đã để lại bao tiếc nuối cho những khán giả hâm mộ và yêu thích bộ phim cổ trang độc đáo này cũng như cái kết chưa viên mãn chưa đem lại sự thoải mái cho khán giả. Khiến cho phần lớn khán giả lên tiếng khiển trách nhà sản xuất, giữa lúc bất bình một số thông tin nhanh chóng được rò rỉ ‘Sở Kiều truyện’ sẽ tiếp tục có phần 2 và sự xuất hiện của Triệu Lệ Dĩnh có hay không ở phần 2 này?

Loading...
Ảnh: Internet

Triệu Lệ Dĩnh mỹ nhân tiểu đán xinh đẹp đã xây dựng thành công nhân vật ‘Sở Kiều’ thông minh, lanh lơi, quật cường, trải qua muôn trùng đau khổ, bị hành hạ, bị tra tấn nhưng tình yêu và cái kết viên mãn vẫn không đến được với cô. Tiếng khóc của ‘Sở Kiều’ ở tập cuối khiến người xem mang một trạng thái ai oán và thương cho thân phận của cô. Bởi vậy khán giả hi vọng sẽ được tiếp tục ngắm nhìn Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện ở phần 2 này, tuy nhiên hiện tại người đẹp khá bận rộn khi đang tham gia hợp tác cùng Phùng Thiệu Phong trong phim truyền hình ‘Hồng phai xanh thắm’ và sau đó Triệu Lệ Dĩnh còn phải dày đặc với lịch trình ra mắt 2 bộ phim ‘Mật Chiến và Tây Du Ký’.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Chính vì lịch trình công việc dày đặc này mà Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa quyết định nhận sẽ đóng phần 2 ‘Sở Kiều truyện’. Nhà sản xuất cũng khá đau đầu để tìm ra một nhân vật thay thế mới đây trên sina có tổng hợp một số thông tin ‘hành lang’ về những mỹ nhân sẽ có thể thay thế Triệu Lệ Dĩnh như AngelaBaby, Lưu Thi Thi, Dương Dung … Về phía AngelaBaby đã phản đối thông tin sẽ đóng phần 2 ‘Sở Kiều truyện’ bởi cô còn đang trong dự án truyền hình ‘Thời đại lập nghiệp’.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Lưu Thi Thi thì chưa có dự án nào, tuy nhiên vai diễn của Lưu Thi Thi lại thiên về lạnh lùng đa sắc, sự thấu hiểu về chiều sâu chứ chưa thể hiện sự mạnh mẽ, quật cường như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Dung thì lại càng không được đón nhận bởi nữ diễn viên chuyên đóng vai ‘Ác nữ’ này hoàn toàn không được dân mạng ủng hộ. Như vậy xoay quanh các đề cử thì vẫn chỉ có Triệu Lệ Dĩnh là xứng đáng nhất hiện nhà sản xuất vẫn chưa lên tiếng về việc này tuy nhiên có thể hi vọng rằng họ đang chờ Triệu Lệ Dĩnh để có thể tiếp tục hoàn thành tốt phần thứ 2.

Loading...