Đào mộ ảnh Dương Dương, các bạn có nhận ra Đại thần?

0
2355

Fan “lục lọi” ảnh xưa của Dương Dương: Bạn có nhận ra “Sư huynh Nhược Bạch” trong ảnh? 

Fan “lục lọi” lại ảnh khi xưa của Dương Dương mới thấy “sư huynh Nhược Bạch” thì ra đã chẳng cần đến dậy thì thành công bởi anh chàng này đã đẹp trai có thừa ngay từ nhỏ.

Chiều cao 1m80 và gương mặt điển trai “không góc chết” khiến Dương Dương là một trong những mỹ nam hàng đầu C-biz.

Dương Dương thuộc thế hệ đời đầu 9X, sinh ngày 09/9/1991. Với chiều cao 1m80 cùng những đường nét hoàn hảo trên gương mặt, Dương Dương nhanh chóng gây được sự chú ý và “đốn tim” không ít fan cả nam lẫn nữ. Lục lại ảnh của nam thần “vạn người mê” này, fan mới ngỡ ra chẳng cần đến dậy thì thành công bởi anh chàng này đã vô cùng dễ thương, bảnh bao ngay từ khi còn…bú bình!

Dương Dương bụ bẫm đáng yêu tư ngay từ nhỏ. Tuy nhiên phải đợi đến khi thay hết…răng sữa thì mới bộc lộ vẻ đẹp trai có thừa!

Dương Dương điển trai bắt đầu “lộ diện” đây rồi!

Ước mơ được khoác lên mình bộ quần áo lính nên anh chàng đã gia nhập trường Học viện Nghệ thuật Quân giải phóng nhân dân Trung Quốc.

Bạn có nhận ra “Sư huynh Nhược Bạch” trong bức ảnh này?

Khi còn học tại Học viện Nghệ thuật Quân giải phóng nhân dân Trung Quốc, Dương Dương là một trong những học sinh xuất sắc của trường. Anh chàng rất chăm chỉ luyện tập.

Và ở độ tuổi thiếu niên, Dương Dương đã bộc lộ hết nét đẹp từ trong trứng nước của mình.

Xuất thân từ khoa vũ đạo của Học viện nghệ thuật Quân đội, Dương Dương chưa từng được đào tạo qua bất kì trường lớp diễn xuất chuyên nghiệp nào. Chạm bước vào con đường phim ảnh với vai diễn Giả Bảo Ngọc trưởng thành trong Tân Hồng Lâu Mộng, Dương Dương tuy không quá thành công nhưng tạo ra bức ngoặt lớn trong sự nghiệp của anh.

Ngoại hình cao ráo, gương mặt sáng, điển trai của Dương Dương bắt đầu được để ý nhiều hơn trong lĩnh vực phim ảnh.

Tiếp sau đó, Dương Dương gây thương nhớ với vai Sư huynh Nhược Bạch ngoài lạnh, trong nóng khiến bao cô gái đều ao ước.

Một Dương Dương trưởng thành hơn trong Đạo Mộ Bút Ký đóng cùng Lý Dịch Phong.

Với vai diễn Tiêu Nại, Dương Dương không chỉ bộc lộ khả năng diễn xuất mà còn một lần nữa khẳng định anh chàng chính là “nam thần hoàn hảo không góc chết”.

hh

Ở các tạo hình cổ trang, Dương Dương cũng khiến người khác liên tục “mất máu”.

Điểm lại hình ảnh của Dương Dương, fan vẫn không biết anh dậy thì thành công bằng cách nào bởi nam thần cơ bản là đã đẹp từ trong bụng mẹ!

(Ảnh: Internet)