Cách trả lời thẳng thắn của Dương Mịch khi bị hỏi về gu thời trang sân bay của mình

0
1475

Nổi tiếng là một trong những cô nàng có gu ăn mặc ấn tượng nhất, Dương Mịch luôn khiến mọi người thích thú với thời trang ở sân bay của mình.

Loading...

Điểm đặc biệt trong phong cách ăn mặc của Dương Mịch chính là thích đi ngược với thời tiết. Trong mùa đông giá lạnh, cô nàng khiến mọi người rùng mình với những chiếc quần đùi ngắn khoe đôi chân thon dài. Còn trong mùa hè cô lại khiến mọi người “chảy mồ hôi” vì những chiếc áo khoác to sụ hay kín mít của mình. Cũng nhờ sở thích ăn mặc “trái mùa” này mà Dương Mịch luôn mang đến sự bất ngờ cho mọi người.

Hiện tại Dương Mịch đang có mặt ở New York để tham gia tuần lễ thời trang. Trong một lần nhận lời mời phỏng vấn của báo chí, cô cũng nhận được câu hỏi liên quan để sở thích ăn mặc của mình: “Mặc quần áo trái mùa như vậy chị có thấy lạnh quá hay nóng quá không?”

Một chiếc nịt to bản màu đen được Dương Mịch sử dụng liên tục 2 lần vẫn mang đến cảm giác mới lạ cho khán giả

Dương Mịch liền đáp lời với dáng vẻ kiêu ngạo khiến mọi người phì cười: “Sân bay nào mà chẳng có điều hòa. Giữa mùa hè nóng bức trong ấy còn lạnh đến mức khiến người ta tức điên luôn cơ. Không cần lo lắng đến chuyện tôi sẽ bị lạnh hay bị nóng”. Cô nàng còn quay sang trách móc cư dân mạng: “Mẹ tôi còn chẳng thèm lo lắng cho tôi nữa!”

Cách trả lời thẳng thắn của Dương Mịch đã khiến nhiều người bật cười. Không cư dân mạng còn chia sẻ họ đã quá quen với cách nói chuyện quá “phũ phàng” của Dương Mịch: “Coi như tôi đã hiểu tính cách tưng tửng của cô nàng Dương Mịch này. Cơ mà tôi rất thích cách đối đáp kiêu ngạo nhưng vẫn đáng yêu của cô ấy. Đại Mịch Mịch quả nhiên rất đặc biệt”, “Chỉ có thể là Dương Mịch”.

Loading...