Những mỹ nhân sở hữu vòng eo “vạn người mê” trong giới giải trí Hoa Ngữ

0
421

Nhắc đến những mỹ nhân sở hữu vòng eo “con kiến”, không thể không nhắc đến dàn mỹ nhân này.

Lâm Chí Linh

Lâm Chí Linh, mỹ nhân đẹp nhất xứ Đài, với vóc dáng này của cô, thu về tiền tỷ từ những hợp đồng quảng cáo cũng không có gì lạ lắm.

Dương Mịch

Dương Mịch sở hữu vòng eo “đáng ngưỡng mộ” dù đã là mẹ một con, hình ảnh cô xuất hiện tôn lên vòng eo “con kiến”của mình vẫn khiến bao người “ngơ ngẩn”.

Angelababy

Mặc kệ ai chê diễn đơ như thế nào, thân hình, vóc dáng của cô cũng thuộc hàng “mơ ước” của nhiền người, nhất là với vòng eo của mình.

Triệu Lệ Dĩnh

Trái ngược với khuôn mặt bầu bĩnh, Triệu Lệ Dĩnh sở hữu thân hình mảnh mai và vòng hai “bé xíu”. Cô đặc biệt lộng lẫy với những trang phục hở lưng, khoét eo…

Lưu Thi Thi

Bà xã Ngô Kỳ Long, Lưu Thi Thi cũng không kém cạnh ai khi sở hữu cả một gương mặt khiến người khác “ưa nhìn” cùng với vòng eo thon gọn.

Trương Thiên Ái

Nàng thái tử phi Trương Thiên Ái cũng không ngần ngại khoe eo con kiến khiến bao người hâm mộ của mình.

Đặng Tử Kỳ

Đặng Tử Kỳ cũng là cô nàng sở hữu vòng eo khiến bao chị em phụ nữ phải hâm mộ.

Viên San San

Viên San San cũng sở hữu một vòng eo thon gọn, đáng mơ ước của các chị em.

Coco Lee

Coco Lee cũng nằm trong danh sách những mỹ nhân có thân hình đạt chuẩn, không chỉ nhờ một vòng eo nhỏ, cô còn có một vòng ba thuộc hàng “khủng”.

(Ảnh: Internet)

🎁 [QUÀ TRUNG THU SỚM NHÂN DỊP CÓ ĐẦU SÁCH MỚI] 🎁 Nhân dịp Pages ra các COMBO sách mới: - COMBO 3 quyển: HSK1-6 tập 1 và tập 2 (và tặng sách 123 THÔNG ĐIỆP): http://bit.ly/combo299 - COMBO 2 quyển: Thực hành ngôn ngữ Trung trong giao dịch Thương mại và Du lịch [phiên bản Trung - Việt - Pinyin] (tặng kèm sách 123 THÔNG ĐIỆP): http://bit.ly/combo199t10 Chúng mình SALE 3 ngày bộ COMBO đang HOT nhất hiện nay: COMBO2 quyển 999 BỨC THƯ VIẾT CHO EM + 123 THÔNG ĐIỆP THAY ĐỔI BẢN THÂN Dành cho các bạn #Share bài này trong từ giờ đến hết ngày TRUNG THU hoặc trước khi hết SÁCH! Tất cả các bạn #Share bài này trước 24h đêm TRUNG THU tháng 8 âm lịch này (và bên mình vẫn chưa hết sách) sẽ có #QUYỀN mua COMBO 2 quyển sách đang rất HOT hiện nay với giá chỉ có #185k (Freeship COD toàn quốc) (giá đang bán là #259K) Khi mua sẽ được tặng link AUDIO tiếng Trung của 999 câu này để luyện nghe luôn ^^! Cách thức mua: - #Share bài này dưới dạng công khai (ko share công khai chúng mình sẽ ko tính đâu nhé ^^) - #Inbox Pages Học Tiếng Trung Quốc nội dung: COMBO185 - Tên người nhận - SĐT - Địa chỉ người nhận. Ví dụ: COMBO185 - PHẠM HUYỀN TRANG - 01234531469 - 118A Phường Đa Kao, Q1, HCM. 🎁 Chúc cả nhà TRUNG THU AN LÀNH! 🎁 祝你们中秋节快乐!

Posted by Học Tiếng Trung Quốc on Saturday, September 30, 2017
Loading...