Âm thầm làm từ thiện, Dương Mịch lại bị chỉ trích “thích chiêu trò”

0
285

Xuất hiện lộng lẫy thu hút mọi sự chú ý trên thảm đó nhưng lại không có mặt trong danh sách nghệ sĩ quyên góp, Dương Mịch bị cộng đồng mạng thi nhau “ném đá”.

Trong sự kiện đêm từ thiện của Harper’s Bazaar tổ chức ngày 9/9 vừa qua, Dương Mịch là một trong những cái tên thu hút sự chú ý của mọi người khi xuất hiện trong bộ váy lộng lẫy khoe nét đẹp kiêu sa đầy quyến rũ. Bên cạnh đó, “cặp đôi” Băng – Mịch cũng khiến người hâm mộ “phát sốt” vì những cử chỉ đáng yêu dành cho nhau.


Dương Mịch khẳng định đẳng cấp ngôi sao khi xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ.
Dương Mịch khẳng định đẳng cấp ngôi sao khi xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ.

Âm thầm làm từ thiện, Dương Mịch lại bị chỉ trích thích chiêu trò


Dương Mịch đẹp "hút hồn" trong bộ váy sang trọng và quyến rũ.
Dương Mịch đẹp “hút hồn” trong bộ váy sang trọng và quyến rũ.

Nhưng mới đây, khi danh sách những nghệ sĩ quyên góp cho đêm từ thiện lại khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Các nghệ sĩ có số tiền quyên góp cao nhất là Quách Đức Cương 280 vạn (hơn 9,2 tỷ đồng); vợ chồng Giả Nãi Lượng – Lý Tiểu Lộ 140 vạn (hơn 4,6 tỷ đồng); Tỉnh Bách Nhiên – Nghê Ni 140 vạn (hơn 4,6 tỷ đồng), Trương Nhược Quân, Đường Nghệ Hân 140 vạn (hơn 4,6 tỷ đồng), Vương Tuấn Khải 140 vạn (hơn 4,6 tỷ đồng), Trương Nghệ Hưng 105 vạn (hơn 3,4 tỷ đồng).


Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ...
Giả Nãi Lượng – Lý Tiểu Lộ…


... Nghê Ni - Tỉnh Bách Nhiên...
… Nghê Ni – Tỉnh Bách Nhiên…


... Trương Nghệ Hưng và...
… Trương Nghệ Hưng và…


... Vương Tuấn Khải (TFBoys) là những ngôi sao có số tiền quyên góp cao nhất.
… Vương Tuấn Khải (TFBoys) là những ngôi sao có số tiền quyên góp cao nhất.

Các diễn viên khác như Phùng Tiểu Cương, Triệu Lệ Dĩnh, Trương Thiều Hàm, Thịnh Nhất Luân, Tống Tiểu Bảo, Lý Khai Phục, Huỳnh Dịch, Trần Nghiên Hy, Trương Lượng Dĩnh, Kim Xảo Xảo, Dương Thước, Cổ Lực Na Trát, mỗi người quyên góp 70 vạn (hơn 2,3 tỷ đồng). Các cặp vợ chồng: Huỳnh Hiểu Minh – Angela BaBy; Đặng Siêu – Tôn Lệ, vợ chồng An Dĩ Hiên, vợ chồng Đồng Đại Vỹ, Đồng Lệ Á – Trần Tư Thành, vợ chồng Cao Vân Tường đều quyên góp hơn 2,3 tỷ đồng cho mỗi đôi vợ chồng. Bên cạnh đó, dù bận tổ chức sinh nhật nhưng “nam thần” Dương Dương vẫn gửi đến số tiền quyên góp 70 vạn (hơn 2,3 tỷ đồng).


Triệu Lệ Dĩnh...
Triệu Lệ Dĩnh…


... Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đều góp 2,3 tỷ đồng để mua xe cứu thương.
… Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby đều góp 2,3 tỷ đồng để mua xe cứu thương.


"Soái ca" Dương Dương cũng quyên góp số tiền tương tự dù không thể đến sự kiện.
“Soái ca” Dương Dương cũng quyên góp số tiền tương tự dù không thể đến sự kiện.

Trong khi đó, dù xuất hiện ấn tượng nhưng Dương Mịch lại bỗng “mất tích” trong danh sách. Được biết, nữ diễn viên chỉ cho đấu giá chiếc túi có hình ong mật mà mình dùng khi đi dự sự kiện và quyên góp toàn số tiền đấu giá được cho đêm từ thiện.

Âm thầm làm từ thiện, Dương Mịch lại bị chỉ trích thích chiêu trò


Chiếc túi được Dương Mịch đem đến đấu giá có giá hơn 65 triệu đồng.
Chiếc túi được Dương Mịch đem đến đấu giá có giá hơn 65 triệu đồng.

Ngay sau khi danh sách được công bố, nữ diễn viên Tam Sinh Tam Thế nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán và nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Một số cho rằng Dương Mịch dù đã là ngôi sao lớn nhưng còn “thua xa” đàn em Vương Tuấn Khải khi mới 18 tuổi, nam thần tượng đã là một trong những người quyên góp số tiền “khủng” nhất, chỉ xếp sau Quách Đức Cương. Không những vậy, ví như Angela Baby không chỉ quyên hiện vật mà còn cùng chồng Huỳnh Hiểu Minh góp 2,3 tỷ đồng thì so ra Dương Mịch lại có phần “khiêm tốn” hơn.


Dương Mịch bị "ném đá" và đem ra so sánh với những nghệ sĩ khác vì số tiền quyên góp "khiêm tốn".
Dương Mịch bị “ném đá” và đem ra so sánh với những nghệ sĩ khác vì số tiền quyên góp “khiêm tốn”.

Song, một số khác lại lên tiếng bênh vực Dương Mịch khi cho rằng không thể dùng việc làm từ thiện để áp đặt hay so sánh các nghệ sĩ với nhau vì hầu hết những tên tuổi góp mặt trong sự kiện đều đã có không ít hoạt động từ thiện từ trước đó. Riêng Dương Mịch, nữ diễn viên đã là đại sứ của hai quỹ từ thiện và tích cực tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện khác một cách âm thầm.

Dương Mịch khá kín tiếng, vì vậy, những việc làm vì cộng đồng của Dương Mịch thường không được truyền thông biết đến. Có chăng là đối với những người yêu mến Dương Mịch, từng hành động từ thiện của nữ diễn viên đều trở thành một nguồn năng lượng tích cực và chính sự khiêm tốn này đã giúp mọi người càng trân quý cô hơn.


Chỉ có những người thực sự yêu mến Dương Mịch mới hiểu được tấm lòng nhân ái cùng sự khiêm tốn, kín tiếng mỗi khi làm việc thiện của nữ diễn viên.
Chỉ có những người thực sự yêu mến Dương Mịch mới hiểu được tấm lòng nhân ái cùng sự khiêm tốn, kín tiếng mỗi khi làm việc thiện của nữ diễn viên.

[FLASHSALELTL] 27 bạn mua BỘ LÝ TIỂU LONG COMBO17 GIÁ CHỈ CÒN 199k FREESHIP COD TOÀN QUỐC! Bộ tập viết Tiếng Trung huyền thoại Lý Tiểu Long 3200 phiên bản 2017 combo17 bìa dễ thương gồm 3200 chữ khắc chìm hoàn toàn khác nhau bao gồm: - 1 bút + 17 ruột + thiết bị chống mỏi tay. Mỗi ruột viết được hơn 3000 chữ. Mực tự bay màu sau 10 – 15 phút - 2 quyển Thượng + HẠ làm bằng chất liệu bìa cực cứng và bền có 3200 chữ khắc chìm khác nhau, có tiếng - Trung font PC + Pinyin (bính âm). 2 Quyển này dùng vĩnh viễn vì sử dụng mực tự bay màu - Bảng cứng chú thích tiếng Việt, Hán Việt, phiên âm cho từng chữ trong bộ - Link hướng dẫn viết từng nét cho từng chữ và phát âm BẠN ĐƯỢC TẶNG GÌ NGAY SAU KHI MUA Tài khoản VIP trị giá 200k, được truy cập không giới hạn vĩnh viễn mọi giáo trình, mọi bài chia sẻ kiến thức tại website dạy tiếng Trung có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam hiện nay: kienthuctiengtrung . com - Link dạy các quy tắc viết chữ THẦN THÁNH của tiếng Trung - Link có phần phát âm, hướng dẫn viết từng nét cho từng chữ trong bộ Lý Tiểu Long 3200 chữ này - Link gần 200 bài giáo trình nghe SLOW-CHINESE có dịch tiếng Việt và phần tải file mp3 - Link bao gồm file mp3, pinyin, tiếng Hán tiếng Việt của giáo trình 6 quyển Trần Thị Thanh Liêm - Link bảng BÍNH ÂM có file nghe các phần PINYIN của tiếng Trung Quốc - Link tổng hợp các vấn đề dành cho các bạn tự học - Link AUIDO nghe 999 bức thư viết cho bản thân VẬY 27 BẠN ĐẦU TIÊN MUA SẼ CÓ THÊM KHUYẾN MÃI GÌ - Miễn phí vận chuyển toàn quốc (Freeship) - Nhận hàng kiểm tra hàng nhận hàng mới phải thanh toán (COD) - Trở thành khách hàng VIP của kienthuctiengtrung . com và được ưu đãi lớn khi mua các sản phẩm SÁCH TỰ HỌC và các SẢN PHẨM HỖ TRỢ khác chuẩn bị ra mắt - Được hỗ trợ, tư vấn tối đa các vấn đề kiến thức tiếng Trung và nhất là phần TỰ HỌC TẤT CẢ CHỈ VỚI TỪ #199k (giá gốc 380k) CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG – CÁCH 01: #Comment hoặc #Inbox ngay dưới bài này: FLASHSALELTL – Tên người nhận – SĐT người nhận – Địa chỉ cụ thể (có phường xã). Ví dụ: FLASHSALELTL – Dũng – 0941656789 – 65 Võ Văn Dũng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội. – CÁCH 02: Nhắn tin đến số Hotline 01234531468 nội dung: FLASHSALELTL – Tên người nhận – SĐT người nhận – Địa chỉ cụ thể (có phường xã). Ví dụ: FLASHSALELTL – Dũng – 01234531468 – 65 Võ Văn Dũng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội. NGAY KHI NHẬN ĐƯỢC HÀNG CÁC BẠN #Inbox Pages Học Tiếng Trung Quốc thông báo đã nhận được hàng để bên mình gửi LINK HỖ TRỢ HỌC và TÀI KHOẢN VIP nhé!

Posted by Học Tiếng Trung Quốc on Wednesday, July 26, 2017
Loading...