Những mỹ nhân Hoa Ngữ tham gia phim nào là phim đó “bị ghét theo”

0
771

Đa phần mỗi bộ phim từ trước khi lên sóng đã sớm có được lượt người theo dõi nhất định từ fan của các diễn viên chính, tuy nhiên, song song theo đó, cũng có một lượng không ít phim “có sẵn” lượng anti fan vì “không ưa diễn viên chính”.

Trịnh Sảng

Trịnh Sảng là cái tên quá quen thuộc đối với các mọt phim Hoa Ngữ, đến nay, nữ diễn viên cũng thu về cho mình không ít “giải nhất” do anti fan “bầu chọn” như tiểu hoa đáng thân hình “cò hương” nhất, nữ diễn viên có nhiều lùm xùm nhất, hay đáng nể nhất chính chính là nữ diễn viên sở hữu khuôn mặt đơ nhất. Nhờ đó, mỗi bộ phim khi cô nàng tham gia, ngoài việc được giới truyền thông chú ý, cũng “được” một lượng lớn anti fan “để tâm” để xem, lần này, cô nàng “mặt sẽ đơ đến cỡ nào”.

AngelaBaby

AngelaBaby có lượt người follow weibo cá nhân khủng, tuy nhiên, cô cũng sở hữu lượng antifan không thua kém. Nên mỗi khi cô tham gia vào bộ phim nào, dù chưa công bố chính thức, cũng đã “thu về” một lượng anti, điển hình như tin tức gần đây nhất về việc phần hai của Sở Kiều Truyện, một lượng lớn khán giả đã muốn “nghỉ xem” phim.

Cảnh Điềm

Cảnh Điềm nổi tiếng với gia tài quá mức đồ sộ với phim điện ảnh và phim truyền hình. Đáng tiếc, kèm theo đó là cái biệt danh “thuốc độc” phòng vé khi phim có được đầu tư khủng đến đâu cũng sẽ bị dính đầy “flop”. Ngoài ra, gia thế quá khủng cũng là một trong những lý do khiến cô nàng không được “công nhận” trong mắt nhiều người.

Lưu Diệc Phi

Cùng số phận với Cảnh Điềm, Lưu Diệc Phi cũng được “mệnh danh” là “thuốc độc phòng vé”. Lưu Diệc Phi có lượng fan khủng thì kèm theo lượng antifan cũng không thua kém. Điển hình như ngay những ngày đầu tiên Tam Sinh Tam Thế bản điện ảnh công bố tạo hình nhân vật, cô đã nhận không ít gạch đá.

Cổ Lực Na Trát

Cổ Lực Na Trát luôn nằm trong danh sách những mỹ nhân bị cư dân mạng “ghét cay ghét đắng” vì “lỡ” làm vài chuyện “không nên làm” như “lỡ” khóc lóc kể khổ vài chuyện trên truyền hình, lỡ yêu Trương Hàn, lỡ đóng “trăm vai như một”. Nên việc phim có sự tham gia của cô bị anti theo cũng là điều dễ hiểu.

Viên San San

Viên San San, từng là “gà cưng” của Vu Chính, được nâng đỡ một cách nhiệt tình và hết mình, cũng chính vì thế, cô trở thành “bia đỡ đạn” chịu bao “búa rìu thuốc súng” của dư luận. Thậm chí, cô cũng tự nhận rằng mình có lượng antifan “đông đảo” nên việc bị chửi đổng trên mạng xã hội không còn là điều quá xa lạ với cô. Dĩ nhiên, phim có sự tham gia của cô cũng chịu “ảnh hưởng” không nhỏ.

Theo DienAnh.net

🎁 [QUÀ TRUNG THU SỚM NHÂN DỊP CÓ ĐẦU SÁCH MỚI] 🎁 Nhân dịp Pages ra các COMBO sách mới: - COMBO 3 quyển: HSK1-6 tập 1 và tập 2 (và tặng sách 123 THÔNG ĐIỆP): http://bit.ly/combo299 - COMBO 2 quyển: Thực hành ngôn ngữ Trung trong giao dịch Thương mại và Du lịch [phiên bản Trung - Việt - Pinyin] (tặng kèm sách 123 THÔNG ĐIỆP): http://bit.ly/combo199t10 Chúng mình SALE 3 ngày bộ COMBO đang HOT nhất hiện nay: COMBO2 quyển 999 BỨC THƯ VIẾT CHO EM + 123 THÔNG ĐIỆP THAY ĐỔI BẢN THÂN Dành cho các bạn #Share bài này trong từ giờ đến hết ngày TRUNG THU hoặc trước khi hết SÁCH! Tất cả các bạn #Share bài này trước 24h đêm TRUNG THU tháng 8 âm lịch này (và bên mình vẫn chưa hết sách) sẽ có #QUYỀN mua COMBO 2 quyển sách đang rất HOT hiện nay với giá chỉ có #185k (Freeship COD toàn quốc) (giá đang bán là #259K) Khi mua sẽ được tặng link AUDIO tiếng Trung của 999 câu này để luyện nghe luôn ^^! Cách thức mua: - #Share bài này dưới dạng công khai (ko share công khai chúng mình sẽ ko tính đâu nhé ^^) - #Inbox Pages Học Tiếng Trung Quốc nội dung: COMBO185 - Tên người nhận - SĐT - Địa chỉ người nhận. Ví dụ: COMBO185 - PHẠM HUYỀN TRANG - 01234531469 - 118A Phường Đa Kao, Q1, HCM. 🎁 Chúc cả nhà TRUNG THU AN LÀNH! 🎁 祝你们中秋节快乐!

Posted by Học Tiếng Trung Quốc on Saturday, September 30, 2017
Loading...