Những mỹ nhân Hoa Ngữ tham gia phim nào là phim đó “bị ghét theo”

0
261

Đa phần mỗi bộ phim từ trước khi lên sóng đã sớm có được lượt người theo dõi nhất định từ fan của các diễn viên chính, tuy nhiên, song song theo đó, cũng có một lượng không ít phim “có sẵn” lượng anti fan vì “không ưa diễn viên chính”.

Trịnh Sảng

Trịnh Sảng là cái tên quá quen thuộc đối với các mọt phim Hoa Ngữ, đến nay, nữ diễn viên cũng thu về cho mình không ít “giải nhất” do anti fan “bầu chọn” như tiểu hoa đáng thân hình “cò hương” nhất, nữ diễn viên có nhiều lùm xùm nhất, hay đáng nể nhất chính chính là nữ diễn viên sở hữu khuôn mặt đơ nhất. Nhờ đó, mỗi bộ phim khi cô nàng tham gia, ngoài việc được giới truyền thông chú ý, cũng “được” một lượng lớn anti fan “để tâm” để xem, lần này, cô nàng “mặt sẽ đơ đến cỡ nào”.

AngelaBaby

AngelaBaby có lượt người follow weibo cá nhân khủng, tuy nhiên, cô cũng sở hữu lượng antifan không thua kém. Nên mỗi khi cô tham gia vào bộ phim nào, dù chưa công bố chính thức, cũng đã “thu về” một lượng anti, điển hình như tin tức gần đây nhất về việc phần hai của Sở Kiều Truyện, một lượng lớn khán giả đã muốn “nghỉ xem” phim.

Cảnh Điềm

Cảnh Điềm nổi tiếng với gia tài quá mức đồ sộ với phim điện ảnh và phim truyền hình. Đáng tiếc, kèm theo đó là cái biệt danh “thuốc độc” phòng vé khi phim có được đầu tư khủng đến đâu cũng sẽ bị dính đầy “flop”. Ngoài ra, gia thế quá khủng cũng là một trong những lý do khiến cô nàng không được “công nhận” trong mắt nhiều người.

Lưu Diệc Phi

Cùng số phận với Cảnh Điềm, Lưu Diệc Phi cũng được “mệnh danh” là “thuốc độc phòng vé”. Lưu Diệc Phi có lượng fan khủng thì kèm theo lượng antifan cũng không thua kém. Điển hình như ngay những ngày đầu tiên Tam Sinh Tam Thế bản điện ảnh công bố tạo hình nhân vật, cô đã nhận không ít gạch đá.

Cổ Lực Na Trát

Cổ Lực Na Trát luôn nằm trong danh sách những mỹ nhân bị cư dân mạng “ghét cay ghét đắng” vì “lỡ” làm vài chuyện “không nên làm” như “lỡ” khóc lóc kể khổ vài chuyện trên truyền hình, lỡ yêu Trương Hàn, lỡ đóng “trăm vai như một”. Nên việc phim có sự tham gia của cô bị anti theo cũng là điều dễ hiểu.

Viên San San

Viên San San, từng là “gà cưng” của Vu Chính, được nâng đỡ một cách nhiệt tình và hết mình, cũng chính vì thế, cô trở thành “bia đỡ đạn” chịu bao “búa rìu thuốc súng” của dư luận. Thậm chí, cô cũng tự nhận rằng mình có lượng antifan “đông đảo” nên việc bị chửi đổng trên mạng xã hội không còn là điều quá xa lạ với cô. Dĩ nhiên, phim có sự tham gia của cô cũng chịu “ảnh hưởng” không nhỏ.

Theo DienAnh.net

[FLASHSALELTL] 27 bạn mua BỘ LÝ TIỂU LONG COMBO17 GIÁ CHỈ CÒN 199k FREESHIP COD TOÀN QUỐC! Bộ tập viết Tiếng Trung huyền thoại Lý Tiểu Long 3200 phiên bản 2017 combo17 bìa dễ thương gồm 3200 chữ khắc chìm hoàn toàn khác nhau bao gồm: - 1 bút + 17 ruột + thiết bị chống mỏi tay. Mỗi ruột viết được hơn 3000 chữ. Mực tự bay màu sau 10 – 15 phút - 2 quyển Thượng + HẠ làm bằng chất liệu bìa cực cứng và bền có 3200 chữ khắc chìm khác nhau, có tiếng - Trung font PC + Pinyin (bính âm). 2 Quyển này dùng vĩnh viễn vì sử dụng mực tự bay màu - Bảng cứng chú thích tiếng Việt, Hán Việt, phiên âm cho từng chữ trong bộ - Link hướng dẫn viết từng nét cho từng chữ và phát âm BẠN ĐƯỢC TẶNG GÌ NGAY SAU KHI MUA Tài khoản VIP trị giá 200k, được truy cập không giới hạn vĩnh viễn mọi giáo trình, mọi bài chia sẻ kiến thức tại website dạy tiếng Trung có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam hiện nay: kienthuctiengtrung . com - Link dạy các quy tắc viết chữ THẦN THÁNH của tiếng Trung - Link có phần phát âm, hướng dẫn viết từng nét cho từng chữ trong bộ Lý Tiểu Long 3200 chữ này - Link gần 200 bài giáo trình nghe SLOW-CHINESE có dịch tiếng Việt và phần tải file mp3 - Link bao gồm file mp3, pinyin, tiếng Hán tiếng Việt của giáo trình 6 quyển Trần Thị Thanh Liêm - Link bảng BÍNH ÂM có file nghe các phần PINYIN của tiếng Trung Quốc - Link tổng hợp các vấn đề dành cho các bạn tự học - Link AUIDO nghe 999 bức thư viết cho bản thân VẬY 27 BẠN ĐẦU TIÊN MUA SẼ CÓ THÊM KHUYẾN MÃI GÌ - Miễn phí vận chuyển toàn quốc (Freeship) - Nhận hàng kiểm tra hàng nhận hàng mới phải thanh toán (COD) - Trở thành khách hàng VIP của kienthuctiengtrung . com và được ưu đãi lớn khi mua các sản phẩm SÁCH TỰ HỌC và các SẢN PHẨM HỖ TRỢ khác chuẩn bị ra mắt - Được hỗ trợ, tư vấn tối đa các vấn đề kiến thức tiếng Trung và nhất là phần TỰ HỌC TẤT CẢ CHỈ VỚI TỪ #199k (giá gốc 380k) CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG – CÁCH 01: #Comment hoặc #Inbox ngay dưới bài này: FLASHSALELTL – Tên người nhận – SĐT người nhận – Địa chỉ cụ thể (có phường xã). Ví dụ: FLASHSALELTL – Dũng – 0941656789 – 65 Võ Văn Dũng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội. – CÁCH 02: Nhắn tin đến số Hotline 01234531468 nội dung: FLASHSALELTL – Tên người nhận – SĐT người nhận – Địa chỉ cụ thể (có phường xã). Ví dụ: FLASHSALELTL – Dũng – 01234531468 – 65 Võ Văn Dũng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội. NGAY KHI NHẬN ĐƯỢC HÀNG CÁC BẠN #Inbox Pages Học Tiếng Trung Quốc thông báo đã nhận được hàng để bên mình gửi LINK HỖ TRỢ HỌC và TÀI KHOẢN VIP nhé!

Posted by Học Tiếng Trung Quốc on Wednesday, July 26, 2017
Loading...