PHẦN MỀM TỰ HỌC TIẾNG TRUNG TẠI NHÀ

2
530

Xin chào các bạn, hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một phần mềm tự học Tiếng Trung tại nhà, trước tiên bạn phải chắn chắn mình đã cài CÔNG CỤ ĐỌC FILE, nếu chưa các bạn hãy đọc hướng dẫn cài công cụ ấy tại đây

Sau khi đã cài xong công cụ đọc file, tiếp theo chúng ta sẽ cài phần mềm học Học Tiếng Trung vào.

Linh tải: Phần mềm học Tiếng Trung

Sau khi tải, xuất hiện file như này:

Nhấn vào file vừa tải, xuất hiện trang như sau:

Đó chính là phần mềm đã được cài vào máy.

Như các bạn thấy, phần mềm này có đầy đủ các bài học từ Hán Ngữ Cổ Đại đến Hán Ngữ Hiện Đại, từ Phát âm đên Ôn tập ngoại khóa. Các bài học được phân bố rõ ràng, tiện cho người tự học.

Bật Fullscreen lên vào cùng học bạn nhé ^^

Thậm chí còn có thể nghe được khi ta click vào các chữ

Chúc các bạn học tốt, đừng quên like và share bài viết này để ủng hộ phần mềm này nhé <3

Mọi thắc mắc xin vui lòng inb fb admin để được hướng dẫn.

 

🎁 [QUÀ TRUNG THU SỚM NHÂN DỊP CÓ ĐẦU SÁCH MỚI] 🎁 Nhân dịp Pages ra các COMBO sách mới: - COMBO 3 quyển: HSK1-6 tập 1 và tập 2 (và tặng sách 123 THÔNG ĐIỆP): http://bit.ly/combo299 - COMBO 2 quyển: Thực hành ngôn ngữ Trung trong giao dịch Thương mại và Du lịch [phiên bản Trung - Việt - Pinyin] (tặng kèm sách 123 THÔNG ĐIỆP): http://bit.ly/combo199t10 Chúng mình SALE 3 ngày bộ COMBO đang HOT nhất hiện nay: COMBO2 quyển 999 BỨC THƯ VIẾT CHO EM + 123 THÔNG ĐIỆP THAY ĐỔI BẢN THÂN Dành cho các bạn #Share bài này trong từ giờ đến hết ngày TRUNG THU hoặc trước khi hết SÁCH! Tất cả các bạn #Share bài này trước 24h đêm TRUNG THU tháng 8 âm lịch này (và bên mình vẫn chưa hết sách) sẽ có #QUYỀN mua COMBO 2 quyển sách đang rất HOT hiện nay với giá chỉ có #185k (Freeship COD toàn quốc) (giá đang bán là #259K) Khi mua sẽ được tặng link AUDIO tiếng Trung của 999 câu này để luyện nghe luôn ^^! Cách thức mua: - #Share bài này dưới dạng công khai (ko share công khai chúng mình sẽ ko tính đâu nhé ^^) - #Inbox Pages Học Tiếng Trung Quốc nội dung: COMBO185 - Tên người nhận - SĐT - Địa chỉ người nhận. Ví dụ: COMBO185 - PHẠM HUYỀN TRANG - 01234531469 - 118A Phường Đa Kao, Q1, HCM. 🎁 Chúc cả nhà TRUNG THU AN LÀNH! 🎁 祝你们中秋节快乐!

Posted by Học Tiếng Trung Quốc on Saturday, September 30, 2017
Loading...