PHẦN MỀM ĐỌC FILE (CÔNG CỤ CÀI PHẦN MỀM HỌC TIẾNG TRUNG)

2
521

Chào các bạn, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt công cụ đọc file để bắt đầu việc cài đặt phần mềm Tự Học Tiếng Trung Tại Nhà.

Đầu tiên các bạn phải tải công cụ đọc file về, link tải:

Công cụ đọc file

Sau khi tải xong, các bạn làm theo các bước dưới đây để hoàn thành cài đặt:

B1: Nhấn vào file công cụ vừa tải

B2: Sau đó bạn sẽ thấy hiện ra như này:

Nhấn vào “Phần mềm đọc…” như trong hình

Bắt đầu cài đặt công cụ bằng cách nhấn vào “mobireadersetup…” như hình trên

Click vào “Repair…” và nhấn Finish

Chờ cài đặt…

Xong, màn hình thông báo bạn đã cài đặt xong công cụ này

Bây giờ ra màn hình chính, bạn sẽ thấy xuất hiện công cụ MobiPocket Reader

Vậy là đã xong bước cài đặt công cụ đọc file, để hoàn thành việc cài đặt phần mềm học Tiếng Trung chúng ta cần phải tải phần mềm ấy về, mời các bạn đọc tiếp hướng dẫn tiếp theo để hoàn thành phần mềm.

Xem tại đây: Tải Phần Mềm Học Tiếng Trung

Mọi thắc mắc xin vui lòng inb fb admin để được hướng dẫn.

🎁 [QUÀ TRUNG THU SỚM NHÂN DỊP CÓ ĐẦU SÁCH MỚI] 🎁 Nhân dịp Pages ra các COMBO sách mới: - COMBO 3 quyển: HSK1-6 tập 1 và tập 2 (và tặng sách 123 THÔNG ĐIỆP): http://bit.ly/combo299 - COMBO 2 quyển: Thực hành ngôn ngữ Trung trong giao dịch Thương mại và Du lịch [phiên bản Trung - Việt - Pinyin] (tặng kèm sách 123 THÔNG ĐIỆP): http://bit.ly/combo199t10 Chúng mình SALE 3 ngày bộ COMBO đang HOT nhất hiện nay: COMBO2 quyển 999 BỨC THƯ VIẾT CHO EM + 123 THÔNG ĐIỆP THAY ĐỔI BẢN THÂN Dành cho các bạn #Share bài này trong từ giờ đến hết ngày TRUNG THU hoặc trước khi hết SÁCH! Tất cả các bạn #Share bài này trước 24h đêm TRUNG THU tháng 8 âm lịch này (và bên mình vẫn chưa hết sách) sẽ có #QUYỀN mua COMBO 2 quyển sách đang rất HOT hiện nay với giá chỉ có #185k (Freeship COD toàn quốc) (giá đang bán là #259K) Khi mua sẽ được tặng link AUDIO tiếng Trung của 999 câu này để luyện nghe luôn ^^! Cách thức mua: - #Share bài này dưới dạng công khai (ko share công khai chúng mình sẽ ko tính đâu nhé ^^) - #Inbox Pages Học Tiếng Trung Quốc nội dung: COMBO185 - Tên người nhận - SĐT - Địa chỉ người nhận. Ví dụ: COMBO185 - PHẠM HUYỀN TRANG - 01234531469 - 118A Phường Đa Kao, Q1, HCM. 🎁 Chúc cả nhà TRUNG THU AN LÀNH! 🎁 祝你们中秋节快乐!

Posted by Học Tiếng Trung Quốc on Saturday, September 30, 2017
Loading...

2 COMMENTS