HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦM MỀM TỰ HỌC TIẾNG TRUNG CHO NGƯỜI TỰ HỌC

0
1041

Xin chào các bạn, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt phần mềm tự học Tiếng Trung cho các bạn thích tự học ở nhà, phần mềm này đầy đủ từ Hán Ngữ Cổ Đại đến Hán Ngữ Hiện Đại, các bài học từ phát âm, từ vựng, ngữ pháp đến ôn tập, các bài học được phân bố rõ ràng, có cả mp3 nghe phát âm các từ, vô cùng hữu ích.

Chúng ta hãy cùng nhìn qua phần mềm thú vị này nhé:

Trang chủ phần mềm như trên, như các bạn có thể thấy các bài học được phân bố cụ thể, có cả bài ôn tập,…

Hán Ngữ hiện đại, Ngoại khóa (luyện kỹ năng tra từ điển,…) rất nhiều đúng không nào ^^

Còn có thể nghe được các từ khi ta nhấn vào chữ cần nghe đấy ^^

Rất hữu ích đúng không các bạn, bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn tải phần mềm Học Tiếng Trung Tại Nhà này nhé

Để tải được phần mềm này các bạn cần làm khá nhiều bước, vì vậy mình đã chia ra 2 bước dễ hiểu để các bạn có thể dễ dàng làm theo:

B1: Cài Công cụ đọc file (bài hướng dẫn tại đây: Công cụ đọc file)

 

B2: Tải Phần mềm Tự Học Tiếng Trung (bài hướng dẫn tại đây: Phần mềm tự học Tiếng Trung)

Sau khi làm xong 2 bước trên, các bạn có thể dễ dàng bắt đầu học ^^

Đừng quên like và share bài viết ủng hộ cho phần mềm hữu ích này nhé các bạn <3

Mọi thắc mắc xin vui lòng inb fb admin để được hướng dẫn.

[FLASHSALELTL] 27 bạn mua BỘ LÝ TIỂU LONG COMBO17 GIÁ CHỈ CÒN 199k FREESHIP COD TOÀN QUỐC! Bộ tập viết Tiếng Trung huyền thoại Lý Tiểu Long 3200 phiên bản 2017 combo17 bìa dễ thương gồm 3200 chữ khắc chìm hoàn toàn khác nhau bao gồm: - 1 bút + 17 ruột + thiết bị chống mỏi tay. Mỗi ruột viết được hơn 3000 chữ. Mực tự bay màu sau 10 – 15 phút - 2 quyển Thượng + HẠ làm bằng chất liệu bìa cực cứng và bền có 3200 chữ khắc chìm khác nhau, có tiếng - Trung font PC + Pinyin (bính âm). 2 Quyển này dùng vĩnh viễn vì sử dụng mực tự bay màu - Bảng cứng chú thích tiếng Việt, Hán Việt, phiên âm cho từng chữ trong bộ - Link hướng dẫn viết từng nét cho từng chữ và phát âm BẠN ĐƯỢC TẶNG GÌ NGAY SAU KHI MUA Tài khoản VIP trị giá 200k, được truy cập không giới hạn vĩnh viễn mọi giáo trình, mọi bài chia sẻ kiến thức tại website dạy tiếng Trung có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam hiện nay: kienthuctiengtrung . com - Link dạy các quy tắc viết chữ THẦN THÁNH của tiếng Trung - Link có phần phát âm, hướng dẫn viết từng nét cho từng chữ trong bộ Lý Tiểu Long 3200 chữ này - Link gần 200 bài giáo trình nghe SLOW-CHINESE có dịch tiếng Việt và phần tải file mp3 - Link bao gồm file mp3, pinyin, tiếng Hán tiếng Việt của giáo trình 6 quyển Trần Thị Thanh Liêm - Link bảng BÍNH ÂM có file nghe các phần PINYIN của tiếng Trung Quốc - Link tổng hợp các vấn đề dành cho các bạn tự học - Link AUIDO nghe 999 bức thư viết cho bản thân VẬY 27 BẠN ĐẦU TIÊN MUA SẼ CÓ THÊM KHUYẾN MÃI GÌ - Miễn phí vận chuyển toàn quốc (Freeship) - Nhận hàng kiểm tra hàng nhận hàng mới phải thanh toán (COD) - Trở thành khách hàng VIP của kienthuctiengtrung . com và được ưu đãi lớn khi mua các sản phẩm SÁCH TỰ HỌC và các SẢN PHẨM HỖ TRỢ khác chuẩn bị ra mắt - Được hỗ trợ, tư vấn tối đa các vấn đề kiến thức tiếng Trung và nhất là phần TỰ HỌC TẤT CẢ CHỈ VỚI TỪ #199k (giá gốc 380k) CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG – CÁCH 01: #Comment hoặc #Inbox ngay dưới bài này: FLASHSALELTL – Tên người nhận – SĐT người nhận – Địa chỉ cụ thể (có phường xã). Ví dụ: FLASHSALELTL – Dũng – 0941656789 – 65 Võ Văn Dũng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội. – CÁCH 02: Nhắn tin đến số Hotline 01234531468 nội dung: FLASHSALELTL – Tên người nhận – SĐT người nhận – Địa chỉ cụ thể (có phường xã). Ví dụ: FLASHSALELTL – Dũng – 01234531468 – 65 Võ Văn Dũng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội. NGAY KHI NHẬN ĐƯỢC HÀNG CÁC BẠN #Inbox Pages Học Tiếng Trung Quốc thông báo đã nhận được hàng để bên mình gửi LINK HỖ TRỢ HỌC và TÀI KHOẢN VIP nhé!

Posted by Học Tiếng Trung Quốc on Wednesday, July 26, 2017
Loading...