HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦM MỀM TỰ HỌC TIẾNG TRUNG CHO NGƯỜI TỰ HỌC

0
1288

Xin chào các bạn, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt phần mềm tự học Tiếng Trung cho các bạn thích tự học ở nhà, phần mềm này đầy đủ từ Hán Ngữ Cổ Đại đến Hán Ngữ Hiện Đại, các bài học từ phát âm, từ vựng, ngữ pháp đến ôn tập, các bài học được phân bố rõ ràng, có cả mp3 nghe phát âm các từ, vô cùng hữu ích.

Chúng ta hãy cùng nhìn qua phần mềm thú vị này nhé:

Trang chủ phần mềm như trên, như các bạn có thể thấy các bài học được phân bố cụ thể, có cả bài ôn tập,…

Hán Ngữ hiện đại, Ngoại khóa (luyện kỹ năng tra từ điển,…) rất nhiều đúng không nào ^^

Còn có thể nghe được các từ khi ta nhấn vào chữ cần nghe đấy ^^

Rất hữu ích đúng không các bạn, bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn tải phần mềm Học Tiếng Trung Tại Nhà này nhé

Để tải được phần mềm này các bạn cần làm khá nhiều bước, vì vậy mình đã chia ra 2 bước dễ hiểu để các bạn có thể dễ dàng làm theo:

B1: Cài Công cụ đọc file (bài hướng dẫn tại đây: Công cụ đọc file)

 

B2: Tải Phần mềm Tự Học Tiếng Trung (bài hướng dẫn tại đây: Phần mềm tự học Tiếng Trung)

Sau khi làm xong 2 bước trên, các bạn có thể dễ dàng bắt đầu học ^^

Đừng quên like và share bài viết ủng hộ cho phần mềm hữu ích này nhé các bạn <3

Mọi thắc mắc xin vui lòng inb fb admin để được hướng dẫn.

🎁 [QUÀ TRUNG THU SỚM NHÂN DỊP CÓ ĐẦU SÁCH MỚI] 🎁 Nhân dịp Pages ra các COMBO sách mới: - COMBO 3 quyển: HSK1-6 tập 1 và tập 2 (và tặng sách 123 THÔNG ĐIỆP): http://bit.ly/combo299 - COMBO 2 quyển: Thực hành ngôn ngữ Trung trong giao dịch Thương mại và Du lịch [phiên bản Trung - Việt - Pinyin] (tặng kèm sách 123 THÔNG ĐIỆP): http://bit.ly/combo199t10 Chúng mình SALE 3 ngày bộ COMBO đang HOT nhất hiện nay: COMBO2 quyển 999 BỨC THƯ VIẾT CHO EM + 123 THÔNG ĐIỆP THAY ĐỔI BẢN THÂN Dành cho các bạn #Share bài này trong từ giờ đến hết ngày TRUNG THU hoặc trước khi hết SÁCH! Tất cả các bạn #Share bài này trước 24h đêm TRUNG THU tháng 8 âm lịch này (và bên mình vẫn chưa hết sách) sẽ có #QUYỀN mua COMBO 2 quyển sách đang rất HOT hiện nay với giá chỉ có #185k (Freeship COD toàn quốc) (giá đang bán là #259K) Khi mua sẽ được tặng link AUDIO tiếng Trung của 999 câu này để luyện nghe luôn ^^! Cách thức mua: - #Share bài này dưới dạng công khai (ko share công khai chúng mình sẽ ko tính đâu nhé ^^) - #Inbox Pages Học Tiếng Trung Quốc nội dung: COMBO185 - Tên người nhận - SĐT - Địa chỉ người nhận. Ví dụ: COMBO185 - PHẠM HUYỀN TRANG - 01234531469 - 118A Phường Đa Kao, Q1, HCM. 🎁 Chúc cả nhà TRUNG THU AN LÀNH! 🎁 祝你们中秋节快乐!

Posted by Học Tiếng Trung Quốc on Saturday, September 30, 2017
Loading...