Triệu Lệ Dĩnh và “tình mới” ngọt ngào trong bộ ảnh cưới

0
1168

Thời gian trước đó, Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân đã được mời cùng thực hiện bộ ảnh cưới cho một tạp chí thời trang nổi tiếng. 

Bắt đầu được khán giả ghép cặp khi thủ vai chính trong bộ phim cổ trang chuyển thể Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện, Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân đang là một trong những cặp đôi màn ảnh hot nhất hiện nay. Chính vì sức hút của mình mà cả 2 đã được một tạp chí thời trang danh tiếng mời thực hiện một bộ ảnh cưới cực kỳ lãng mạng và đáng yêu.

Khoác lên mình bộ váy cưới bằng ren thanh thuần trong sáng, Triệu Lệ Dĩnh trẻ trung và ngọt ngào bên cạnh anh chàng Lâm Canh Tân lịch lãm với bộ vest, cả 2 khiến mọi người chao đảo vì quá đẹp đôi. Dù lớn hơn Lâm Canh Tân 1 tuổi nhưng Triệu Lệ Dĩnh lại trông trẻ trung hơn rất nhiều. Đặc biệt là những cảnh cô nép mình bên Lâm Canh Tâm đầy nam tính.

Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11 của Tiêu Tương Đông Nhi. Từ sau khi bắt đầu khởi quay, đoàn làm phim khá lặng lẽ dù nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Ngoài Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân phim còn có sự tham gia của Đậu Kiêu và Lý Thấm.

Nội dung phim kể về thời hỗn chiến loạn thế Tây Ngụy. Sở Kiều là một nữ nô bị đưa vào khu vực săn để làm mồi cho giới quý tộc săn bắn. Cô may mắn được thế tử Yến Tuân cứu giúp khi bị trọng thương. Sau khi lưu lạc đến gia tộc Vũ Văn cô được công tử Vũ Văn Nguyệt lựa chọn để huấn luyện. Trong thời loạn lạc ấy Sở Kiều đã chứng minh được tài năng của mình và sát cánh bên Vũ Văn Nguyệt đập tan âm mưu của Yến Tuấn và góp phần xóa bỏ chính sách nô lệ tàn bạo.

Hãy đón xem những bộ phim hấp dẫn nhất trên vung.tv các bạn nhé!

Nguồn: dienanh.net