Triệu Lệ Dĩnh – Lưu Diệc Phi và Dương Mịch – Angelababy, ai sẽ là nhân vật chính trong “Họa bì 3”?

0
1807

Từ khi ra mắt đến nay, Họa bì vẫn luôn là một trong những tác phẩm ăn khách của nền điện ảnh Hoa ngữ và được các khán giả vô cùng yêu mến.

Đóng vai trò cực kì quan trọng trong việc tạo nên thành công của bộ phim không thể không kể đến bộ ba Trần Khôn – Triệu Vy – Châu Tấn.

Loading...

Cách đây không lâu, thông tin Họa bì sẽ tiếp tục được thực hiện khiến khán giả vô cùng vui sướng. Cùng với đó, những cái tên sẽ thay thế bộ ba Trần Khôn – Triệu Vy – Châu Tấn cũng trở thành chủ đề được cư dân mạng bàn tán xôn xao.

Mới đây nhất, một nguồn tin lan truyền trong cộng đồng mạng Hoa ngữ cho rằng, Angelababy và Dương Mịch đang là ứng viên hàng đầu của nhà sản xuất Họa bì 3 cho vai hồ ly Tiểu Duy cùng nhân vật nữ còn lại. Việc suy đoán này của cư dân mạng cùng blogger dựa trên tầm ảnh hưởng của Dương Mịch và Angelababy trong giới giải trí Hoa ngữ.

Lưu Diệc Phi - Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch - Angelababy, ai sẽ là nhân vật chính trong “Họa bì 3”?

Dương Mịch hiện đang là tiểu hoa đán tuyến đầu cũng như là nữ diễn viên nắm trong tay nhiều dự án nổi bật. Không chỉ có vậy, các tác phẩm mà cô tham gia thường có thành tích phòng vé cùng tỷ suất người xem đặc biệt khả quan. Hiện tại, Dương Mịch hầu như đều nắm vị trí nhất phiên ở cả hai mảng truyền hình cùng điện ảnh.

Lưu Diệc Phi - Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch - Angelababy, ai sẽ là nhân vật chính trong “Họa bì 3”? 1

Loading...

Về phần Angelababy, mặc dù khả năng diễn xuất của tiểu Hoa đãn này vẫn gây nhiều tranh cãi, song, mối quan hệ trong giới của nữ diễn viên lại rất tốt. Chính vì vậy, nhiều nhà sản xuất vẫn luôn cân nhắc Angelababy cho vai nữ chính. Chưa kể đến việc, Angelababy còn là vợ của Huỳnh Hiểu Minh – người có tiếng nói cùng địa vị ở showbiz Trung Quốc. Bản thân Huỳnh Hiểu Minh cũng đứng đằng sau hỗ trợ cho sự nghiệp của Angelababy rất nhiều.

Lưu Diệc Phi - Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch - Angelababy, ai sẽ là nhân vật chính trong “Họa bì 3”? 2

Và chủ đề giữa Dương Mịch và Angelababy liệu ai sẽ đảm nhận vai diễn Tiểu Duy cũng được dân mạng bàn tán sôi nổi hơn bao giờ hết, bởi Tiểu Duy là nhân vật vô cùng quan trong trong Họa bì. Nhiều cư dân mạng cho rằng, đôi mắt cùng phong thái của Dương Mịch rất thích hợp để hóa thân thành hồ ly. Chưa kể đến việc, nữ diễn viên sinh năm 1986 còn từng vào vai Bạch Thiển – một vị thần tiên có nguồn gốc từ hồ ly, trong Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa. Thế nhưng cũng có khán giả cho rằng, vẻ ngoài mong manh, xinh đẹp đầy cuốn hút của Angelababy cũng chứa đựng khí chất của nhân vật Tiểu Duy.

Lưu Diệc Phi - Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch - Angelababy, ai sẽ là nhân vật chính trong “Họa bì 3”? 4

Cách đây không lâu, mạng xã hội xứ Trung cũng đồng loạt lưu truyền thông tin Lưu Diệc Phi và Triệu Lệ Dĩnh sẽ là người đảm nhận hai vai nữ chính trong Họa bì 3 thay thế cho Triệu Vy và Châu Tấn. Nhiều ý kiến cho rằng, Lưu Diệc Phi rất phù hợp với vai Tiểu Duy bởi cô có nhiều kinh nghiệm khi thể hiện xuất sắc vai hồ ly Nhiếp Tiểu Thiện và sắp tới đây là vai Bạch Thiển. Bên cạnh đó một số khác lại cho rằng Triệu Lệ Dĩnh mới là người được nhắm cho vai Tiểu Duy bởi cô vừa có thể thể hiện tốt vai diễn ngây thơ, vừa có thể hoàn thành những phân cảnh quyến rũ, sắc sảo và cả độc ác, hơn nữa ánh mắt và thần thái của Triệu Lệ Dĩnh rất phù hợp với tạo hình hồ ly.

Loading...

Lưu Diệc Phi - Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch - Angelababy, ai sẽ là nhân vật chính trong “Họa bì 3”? 5

Dù vậy, tất cả những thông tin trên cho đến nay vẫn chưa được xác nhận. Và người hâm mộ vẫn phải chờ đợi nguồn tin chính xác từ nhà sản xuất.

Hãy đón xem những bộ phim hay nhất trên vung.tv các bạn nhé!

Nguồn: evan.vn

Loading...