[SAO] Cặp tình địch “Như Ý Cát Tường” sau 15 năm đều trở thành những bà hoàng vạn người ghen tị

0
3021

Cả hai mỹ nhân của Như Ý, Cát Tường đều có cuộc sống viên mãn vạn người mơ ước.

 

Năm 2003, bộ phim Như Ý, Cát Tường chính thức trình làng người hâm mộ và nhanh chóng trở thành cơn sốt trên sóng truyền hình.

Loading...

Như Ý – Cát Tường” kể về mối tình tay ba giữa một công tử tên Đới Xuân Dần và hai cô gái xinh đẹp Cát Tường và Như Ý. Với nhiều tình tiết hài hước, hấp dẫn cùng câu chuyện tình yêu tay ba nhiều thăng trầm nhưng cũng không kém phần lãng mạn, Như Ý- Cát Tường đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng người xem. 

Cặp tình địch Như Ý Cát Tường sau 15 năm đều trở thành những bà hoàng vạn người ghen tị - Ảnh 1.

 Bên cạnh kịch bản xuất sắc, bộ phim quy tụ dàn sao đình đám: Trương Vệ Kiện, Quan Vịnh Hà, Trần Hảo…cũng góp phần tạo nên thành công.

Bên cạnh nam chính Trương Vệ Kiện, cặp tình địch Như Ý – Cát Tường do hai diễn viên Quan Vịnh Hà và Trần Hảo đảm nhận cũng thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Nhiều năm qua đi, Quan Vịnh Hà và Trần Hảo hiện nay đều sở hữu cuộc sống vô cùng viên mãn hạnh phúc.

Quan Vịnh Hà – Cát Tường 

Loading...

Trong Như Ý, Cát Tường, Quan Vịnh Hà thủ vai nhân vật Thường Cát Tường. Cát Tường là một cô gái nghèo hiền dịu, nhu mỳ, giỏi võ nhưng không kém phần thông minh. Mặc dù ít học nhưng Cát Tường lại vô cùng nghĩa hiệp. 

Thời điểm vào vai Cát Tường, Quan Vịnh Hà đã 40 tuổi nhưng với lối diễn trẻ trung, tinh tế, nữ diễn viên xinh đẹp vẫn vào vai vô cùng ngọt ngào.

Cặp tình địch Như Ý Cát Tường sau 15 năm đều trở thành những bà hoàng vạn người ghen tị - Ảnh 2.

 Ngay sau thành công của Như Ý, Cát Tường, Quan Vịnh Hà tuyên bố kết hôn với nam tài tử Trương Gia Huy. Cả hai được mệnh danh là cặp đôi đẹp nhất Hong Kong.

Sau khi kết hôn, Quan Vịnh Hà tạm lui vào hậu trường để chăm sóc gia đình cũng như ủng hộ công việc của chồng. Cả hai có với nhau một cô con gái xinh đẹp tên Trương Đồng. 

Cặp tình địch Như Ý Cát Tường sau 15 năm đều trở thành những bà hoàng vạn người ghen tị - Ảnh 3.

Thỉnh thoảng cô tham gia 2-3 phim cho đỡ nhớ nghề chứ vẫn muốn tập trung hoàn toàn cho việc gia đình. Hiện tại ngoài việc chăm sóc chồng con, Quan Vịnh Hà còn kinh doanh và vô cùng giàu có.

Loading...
Cặp tình địch Như Ý Cát Tường sau 15 năm đều trở thành những bà hoàng vạn người ghen tị - Ảnh 4.

 Hiện tại đã ngoài 50 tuổi nhưng nữ diễn viên Như Ý, Cát Tường vẫn giữ được nét trẻ trung.

 Trần Hảo – Như Ý

Nếu như Quan Vịnh Hà đến với Như Ý Cát Tường khi đã 40 tuổi thì Trần Hảo lại mới chỉ 24. Thời điểm đó, Trần Hảo đang là ngôi sao trẻ nhận được nhiều sự chú ý của khán giả và các đạo diễn tên tuổi. 

Cặp tình địch Như Ý Cát Tường sau 15 năm đều trở thành những bà hoàng vạn người ghen tị - Ảnh 5.

 Nhiều người đánh giá, dù chưa có kinh nghiệm bằng đàn chị nhưng Trần Hảo vào vai Như Ý vô cùng duyên dáng.

Sau vai diễn thành công vang dội ấy, sự nghiệp của Trần Hảo cũng lên như diều gặp gió khi cô liên tục xuất hiện trong nhiều phim nổi tiếng như: Thành Đôn Hoàng, Tân Tam Quốc, Đại Nghiệp kiến quốc…

Ngoài vai Như Ý, người đẹp cũng được nhiều người biết đến với vai A Tử trong Tân Thiên Long Bát Bộ. Trong cuộc bình chọn 8 diễn viên tiêu biểu nhất cho các loại vai diễn trong phim cổ trang Trung Quốc năm 2003 trên mạng Sina, Trần Hảo đã vinh dự được trao danh hiệu “Đệ nhất Hoa Sam”. Danh hiệu này để chỉ những diễn viên dung hòa diễn xuất của thanh y và hoa đán, có thể đảm nhận những loại vai đa dạng.

Loading...
Cặp tình địch Như Ý Cát Tường sau 15 năm đều trở thành những bà hoàng vạn người ghen tị - Ảnh 6.

 Năm 2009, Trần Hảo kết hôn với chuyên gia ngân hàng Lưu Hải Phong. Tháng 5 năm 2012, cô sinh con gái đầu lòng và sau đó 1 năm sinh con gái thứ 2. 

Sau khi kết hôn, Trần Hảo cũng rời khỏi làng giải trí tập trung cho gia đình. Cuộc sống giàu sang bậc nhất của Trần Hảo khiến nhiều người mơ ước.