Điểm danh 10 mỹ nhân Hoa – Hàn giỏi lăng-xê bạn diễn nhất

0
715
 

1. Trịnh Sảng

Trước khi hợp tác với Trịnh Sảng trong Cùng Ngắm Mưa Sao Băng, Trương Hàn từng chỉ là nam diễn viên quần chúng chạy qua chạy lại hàng trăm phim trường nhưng chẳng mấy ai thèm quan tâm. Anh chàng Tỉnh Bách Nhiên lăn lộn vài năm trong âm nhạc, điện ảnh và truyền hình vẫn không nổi mặt lại nổi tiếng nhanh chóng sau khi hợp tác với cô trong Tình Yêu Vượt Thời Gian. Anh chàng Mã Thiên Vũ nhờ thân thiết với Trịnh Sảng trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm cũng được công chúng quan tâm hơn.

2. Dương Mịch

Nhắc đến những nữ diễn viên “vượng phu” giỏi lăng-xê thì không thể thiếu vắng Dương Mịch. Từ Phùng Thiệu Phong, Lưu Khải Uy cho đến Lý Dịch Phong đều nổi tiếng nhanh chóng sau khi hợp tác với cô nàng. Cung Tỏa Tâm Ngọc giúp anh chàng “vạn năm làm nam phụ” Phùng Thiệu Phong thành sao lớn, Lưu Khải Uy xoay mình thành công với Như Ý, Lý Dịch Phong sau 7 năm lăn lộn trong nghề cũng trở thành Nam thần quốc dân nhờ Cổ Kiếm Kỳ Đàm.

3. Châu Tấn

 

Khả năng lăng-xê bạn diễn nam của Châu Tấn cũng không thể coi thường. Những sao nam nổi tiếng sau khi hợp tác với cô nàng rất nhiều bao gồm Hoàng Giác trong Bảo Bối Đang Yêu, Huỳnh Lỗi trong Cây Quýt Đỏ, Trần Khôn trong Như Sương Như Mưa Lại Như Gió, Lý Á Bằng trong Anh Hùng Xạ Điêu, Chu Á Văn trong Cao Lương Đỏ.

4. Lâm Y Thần

Khả năng lăng-xê bạn diễn nam của Châu Tấn cũng không thể coi thường. Những sao nam nổi tiếng sau khi hợp tác với cô nàng rất nhiều bao gồm Hoàng Giác trong Bảo Bối Đang Yêu, Huỳnh Lỗi trong Cây Quýt Đỏ, Trần Khôn trong Như Sương Như Mưa Lại Như Gió, Lý Á Bằng trong Anh Hùng Xạ Điêu, Chu Á Văn trong Cao Lương Đỏ.

4. Lâm Y Thần

 

Sau khi hợp tác với Lâm Y Thần trong In Time With You, anh chàng Trần Bách Lâm đã nổi tiếng nhanh chóng sau 10 năm lăn lộn trong nghề, không chỉ thế tác phẩm này còn giúp anh trở thành Thị Đế Kim Chung. Tác phẩm Thơ Ngây cũng giúp anh chàng Trịnh Nguyên Sướng nhanh chóng trở thành ngôi sao hàng đầu Đài Loan.

5. Trần Kiều Ân

Hoàng Tử Ếch giúp Minh Đạo “một bước lên trời” trở thành một trong những ngôi sao hàng đầu của dòng phim thần tượng Đài Loan. Trước Định Mệnh Anh Yêu Em, Nguyễn Kinh Thiên chỉ có thể an phận làm nam thứ trên màn ảnh. Anh chàng Khưu Trạch nhận được sự chú ý của công chúng khi vào vai nam thứ trong Lời Hứa Dưới Cây Ngô Đồng.

6. Dương Thừa Lâm

Với Hải Phái Điềm Tâm, La Chí Tường đã bước chân thành công vào dòng phim thần tượng Đài Loan và được đề cử Nam diễn viên trong lễ trao giải Kim Chung. Anh chàng Phan Vỹ Bách sau khi hợp tác với Dương Thừa Lâm trong Bất Lương Tiếu Hoa, Phan Vỹ Bách bắt đầu nhận được sự chú ý của công chúng rồi giành được giải Kim Chung với bộ phim Yêu Vô Hạn.

7. Song Hye Kyo

Năm 2000, Trái Tim Mùa Thu đã trở thành hiện tượng mới càn quét qua màn ảnh các quốc gia châu Á, dàn diễn viên hợp tác chung với Song Hye Kyo như Won Bin, Song Seung Heon vươn lên hàng sao hạng A của Hàn Quốc. Bộ phim Ngôi Nhà Hạnh Phúc giúp Rain trở thành tiểu thiên vương của cả châu Á. Gió Mùa Đông Năm Ấy giúp Jo In Sung tỏa sáng trở lại sau khi xuất ngũ.

8. Lưu Thi Thi

Bản lĩnh lăng-xê của Lưu Thi Thi cũng không kém khi chỉ với bộ phim Bộ Bộ Kinh Tâm cô đã giúp cho Ngô Kỳ Long và Trịnh Gia Dĩnh tỏa sáng trở lại, dàn diễn viên trẻ như Viên Hoằng, Lâm Canh Tân, Diệp Tổ Tân cũng bắt đầu được công chúng chú ý. Trong Hiên Viên Kiếm cô lại giúp anh chàng Tưởng Kình Phu tỏa sáng.

9. Yoon Eun Hye

 

Khi hóa thân thành thái tử phi trong Goong, Yoon Eun Hye không chỉ lăng-xê thành công bản thân với vai trò diễn viên mà còn giúp 2 bạn diễn Joo Ji Hoon và Kim Jeong Hoon nổi tiếng khắp châu Á. Trong Tiệm Cà Phê Hoàng Tử, cô lại giúp anh chàng Gong Yoo nổi tiếng sau quãng thời gian dài hoạt động trong ngành giải trí.

10. Park Min Young

 

Năm 2010, Park Min Young cùng 3 bạn diễn nam Park Yoo Chun, Song Joong Ki và Yoo Ah In tỏa sáng với Sungkyunkwan Scandal. Trong I Am Sam, cô lại giúp anh chàng T.O.P của BigBang nổi tiếng với vai trò diễn viên. Trong City Hunter cô nàng lại giúp anh chàng Lee Min Ho tỏa sáng khắp Đông Nam Á sau tác phẩm Personal Taste không quá thành công.

 
[FLASHSALELTL] 27 bạn mua BỘ LÝ TIỂU LONG COMBO17 GIÁ CHỈ CÒN 199k FREESHIP COD TOÀN QUỐC! Bộ tập viết Tiếng Trung huyền thoại Lý Tiểu Long 3200 phiên bản 2017 combo17 bìa dễ thương gồm 3200 chữ khắc chìm hoàn toàn khác nhau bao gồm: - 1 bút + 17 ruột + thiết bị chống mỏi tay. Mỗi ruột viết được hơn 3000 chữ. Mực tự bay màu sau 10 – 15 phút - 2 quyển Thượng + HẠ làm bằng chất liệu bìa cực cứng và bền có 3200 chữ khắc chìm khác nhau, có tiếng - Trung font PC + Pinyin (bính âm). 2 Quyển này dùng vĩnh viễn vì sử dụng mực tự bay màu - Bảng cứng chú thích tiếng Việt, Hán Việt, phiên âm cho từng chữ trong bộ - Link hướng dẫn viết từng nét cho từng chữ và phát âm BẠN ĐƯỢC TẶNG GÌ NGAY SAU KHI MUA Tài khoản VIP trị giá 200k, được truy cập không giới hạn vĩnh viễn mọi giáo trình, mọi bài chia sẻ kiến thức tại website dạy tiếng Trung có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam hiện nay: kienthuctiengtrung . com - Link dạy các quy tắc viết chữ THẦN THÁNH của tiếng Trung - Link có phần phát âm, hướng dẫn viết từng nét cho từng chữ trong bộ Lý Tiểu Long 3200 chữ này - Link gần 200 bài giáo trình nghe SLOW-CHINESE có dịch tiếng Việt và phần tải file mp3 - Link bao gồm file mp3, pinyin, tiếng Hán tiếng Việt của giáo trình 6 quyển Trần Thị Thanh Liêm - Link bảng BÍNH ÂM có file nghe các phần PINYIN của tiếng Trung Quốc - Link tổng hợp các vấn đề dành cho các bạn tự học - Link AUIDO nghe 999 bức thư viết cho bản thân VẬY 27 BẠN ĐẦU TIÊN MUA SẼ CÓ THÊM KHUYẾN MÃI GÌ - Miễn phí vận chuyển toàn quốc (Freeship) - Nhận hàng kiểm tra hàng nhận hàng mới phải thanh toán (COD) - Trở thành khách hàng VIP của kienthuctiengtrung . com và được ưu đãi lớn khi mua các sản phẩm SÁCH TỰ HỌC và các SẢN PHẨM HỖ TRỢ khác chuẩn bị ra mắt - Được hỗ trợ, tư vấn tối đa các vấn đề kiến thức tiếng Trung và nhất là phần TỰ HỌC TẤT CẢ CHỈ VỚI TỪ #199k (giá gốc 380k) CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG – CÁCH 01: #Comment hoặc #Inbox ngay dưới bài này: FLASHSALELTL – Tên người nhận – SĐT người nhận – Địa chỉ cụ thể (có phường xã). Ví dụ: FLASHSALELTL – Dũng – 0941656789 – 65 Võ Văn Dũng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội. – CÁCH 02: Nhắn tin đến số Hotline 01234531468 nội dung: FLASHSALELTL – Tên người nhận – SĐT người nhận – Địa chỉ cụ thể (có phường xã). Ví dụ: FLASHSALELTL – Dũng – 01234531468 – 65 Võ Văn Dũng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội. NGAY KHI NHẬN ĐƯỢC HÀNG CÁC BẠN #Inbox Pages Học Tiếng Trung Quốc thông báo đã nhận được hàng để bên mình gửi LINK HỖ TRỢ HỌC và TÀI KHOẢN VIP nhé!

Posted by Học Tiếng Trung Quốc on Wednesday, July 26, 2017
Loading...