Sự thật không tưởng về chiều cao các sao nam Hoa ngữ

0
1876

Các bạn sẽ không tin được nam thần của mình thấp đến thế nào khi anh đấy đứng cùng các đồng nghiệp khác đâu!

1. Huỳnh Hiểu Minh

Loading...

Chiều cao của Huỳnh giáo chủ trong hồ sơ là 180cm. Nhưng trong lúc quay bộ phim truyền hình Tân Bến Thượng Hải đứng cạnh Huỳnh Hải Ba cao 171cm, Huỳnh giáo chủ thậm chí còn không cao cả bằng Huỳnh Hải Ba. Phải chăng 180 nhỏ hơn 171?

2. Diêu Minh, Lưu Tường, Lí Liên Kiệt

Còn đây là biểu đồ chiều cao của Diêu Minh, Lưu Tường, Lí Liên Kiệt. Dường như trong giới C-biz chắc chẳng ai dám đứng cạnh Diêu Minh, ngay cả Lưu Tường khi đứng cạnh Diêu Minh còn trở thành ‘chú lùn’. Thân hình vạm vỡ trên màn ảnh của Vua Cung Phu Lí Liên Kiệt là thế, nhưng thực tế anh cũng chỉ cao 169cm.

Loading...

3. Ngô Kì Long

Ngô Kì Long phải cứu cả dải Ngân Hà, mới có phúc lấy được cô vợ xinh đẹp Lưu Thi Thi. Dù đã 47 tuổi, nhưng anh không hề để lộ bất kì dấu hiệu tuổi tác nào khi đứng cạnh đàn em trẻ tuổi như Hồ Ca, Lâm Canh Tân. Đặc biệt là ở khoản chiều cao, trông anh thật nhỏ bé khi đứng cạnh Hồ Ca và Lâm Canh Tân.

4. Quách Đức Cương

Trên sân khấu của Đức Vân xã, Quách Đức Cương chắc chắn là nhân vật chính cộng thêm thể hình cường tráng của mình làm cho fan mãn nhãn. Nhưng sự xuất hiện của Gỉa Nãi Lượng đã làm lộ chiều cao ‘nấm lùn’ của anh. Nhưng cũng chẳng sao, người ta kiếm cơm nhờ tài năng của mình mà.

Loading...

5. Lí Trị Đình

Lí Trị Đình cao trên 180cm, nhưng trên thực tế anh còn chưa cao đến 175cm. Khi đứng cạnh Tưởng Kình Phu cao 181cm, anh còn thấp hơn người ta gần nửa cái đầu. Cũng may Lí Trị Đình có một khuôn mặt cứu vớt mọi khuyết điểm.

6. Quách Kính Minh

Tiền bạc, danh tiếng đều không thiếu, nhưng Quách Kính Minh lại thiếu chiều cao một cách trầm trọng. Ngô Diệc Phàm đã phải ngồi xuống để nói chuyện với Quách Kính Minh, nhưng cũng không thể cứu vãn được tình thế. Bây giờ chỉ còn cách đi kéo chân thôi anh Quách ơi.

Loading...

7. Tăng Chí Vĩ

Đây là cuộc nói chuyện giữa Tăng Chí Vĩ và Diêu Minh:

Tăng Chí Vĩ: Thời tiết hôm nay đẹp quá trời đất à!!!

Diêu Minh: Anh nói cái gì cơ, nói to lên nào???

Loading...

Nếu không muốn tiết lộ chiều cao của mình, các sao chỉ còn cách đứng một mình thôi!!!