Những món đồ huyền thoại chỉ người có tuổi thơ ‘dữ dội’ mới biết

0
687

Nếu là 8x hoặc 9x đời đầu, chắc hẳn bạn sẽ không lạ lẫm gì với những đồ vật thân thương này. 

Hãy cùng điểm lại những món đồ đã đi vào huyền thoại, để nhớ rằng mình đã từng có một tuổi thơ hồn nhiên như thế nào!

Phần thưởng danh giá dành cho học sinh giỏi một thời.

Thứ mà ta thường ghi tên mình vào mục ‘Trường’ và ghi tên trường vào mục ‘Họ và tên’. Và huyền thoại kể lại rằng nếu ta đem cái này đến lớp thì nó sẽ biến mất trong 2 giây. Đó chính là nhãn vở, điều mà bây giờ không còn thấy cảnh học sinh hì hụi lấy cơm bôi bôi, chát chát để dán chúng lên vở nữa.

Phiếu bé ngoan, hay còn gọi với cái tên khác là vé-miễn-ăn-đòn mỗi khi về nhà vào cuối tuần. Thứ 6 đi học về mà không có cái này trong tay là xác định.

Chiếc lược thần kỳ giúp vượt qua mọi thử thách chấy (chí)

 

Cái thời bắt đầu có máy tính, nhiều cô cậu học trò thành phố, lôi bi ra nghịch và làm mất bi để rồi tiết sau vào làm kiểm tra không biết dùng chuột máy tính kiểu gì. Thiên hạ tương truyền là đến ngày nay vẫn chưa ai khai quật được viên bi bị mất ấy.

Theo các bậc cao nhân thì cao sao vàng chữa được bách bệnh, từ cảm cúm, muỗi đốt đến bị nghẹt mũi. Chỉ việc bôi vào người là mọi bệnh đều biến mất.

 

Những đồ ăn vặt trước cổng trường, qua năm tháng cũng ngày càng khác và phong phú hơn. Ai còn nhớ gói bim bim tôm này không? Một gói này ăn 3 ngày không hết, nhưng nếu đem đến lớp thì số phận của nó chả khác gì cái nhãn vở cả.

Và đây là ‘kho báu’ của các cô bán hàng ngoài cổng trường.

Ước mơ trở thành nhà tạo mẫu của nhiều bạn nữ cũng từ đây mà ra.

 

Các trang nhạc online sẽ không bao giờ đầy đủ và đẹp hơn những tuyển tập bài hát hay nhất kiêm lời hát này.

 

Vòng mã não, vật phẩm chỉ dành riêng cho những bạn nữ quý phái nhất trường. Và hiện tại nhiều bạn vẫn còn giữ nó như một kỷ vật khó quên của thời ô mai.

 

‘Trái trái phải phải lên lên xuống xuống A B A B Start’.

 

Iphone7 Red là gì với cái chậu bi này? Đây mới là định nghĩa thực sự của một đại gia!

 

Thứ này chứa đựng một ma thuật đặc biệt khiến ta không thể rời mắt được và chỉ có ‘bậc thượng lưu’ mới sở hữu được nó.

 Các bạn còn kỉ niệm nào khác về thời tuổi thơ ‘dữ dội’ của mình không?

(Nguồn ảnh: Tổng hợp từ internet)

🎁 [QUÀ TRUNG THU SỚM NHÂN DỊP CÓ ĐẦU SÁCH MỚI] 🎁 Nhân dịp Pages ra các COMBO sách mới: - COMBO 3 quyển: HSK1-6 tập 1 và tập 2 (và tặng sách 123 THÔNG ĐIỆP): http://bit.ly/combo299 - COMBO 2 quyển: Thực hành ngôn ngữ Trung trong giao dịch Thương mại và Du lịch [phiên bản Trung - Việt - Pinyin] (tặng kèm sách 123 THÔNG ĐIỆP): http://bit.ly/combo199t10 Chúng mình SALE 3 ngày bộ COMBO đang HOT nhất hiện nay: COMBO2 quyển 999 BỨC THƯ VIẾT CHO EM + 123 THÔNG ĐIỆP THAY ĐỔI BẢN THÂN Dành cho các bạn #Share bài này trong từ giờ đến hết ngày TRUNG THU hoặc trước khi hết SÁCH! Tất cả các bạn #Share bài này trước 24h đêm TRUNG THU tháng 8 âm lịch này (và bên mình vẫn chưa hết sách) sẽ có #QUYỀN mua COMBO 2 quyển sách đang rất HOT hiện nay với giá chỉ có #185k (Freeship COD toàn quốc) (giá đang bán là #259K) Khi mua sẽ được tặng link AUDIO tiếng Trung của 999 câu này để luyện nghe luôn ^^! Cách thức mua: - #Share bài này dưới dạng công khai (ko share công khai chúng mình sẽ ko tính đâu nhé ^^) - #Inbox Pages Học Tiếng Trung Quốc nội dung: COMBO185 - Tên người nhận - SĐT - Địa chỉ người nhận. Ví dụ: COMBO185 - PHẠM HUYỀN TRANG - 01234531469 - 118A Phường Đa Kao, Q1, HCM. 🎁 Chúc cả nhà TRUNG THU AN LÀNH! 🎁 祝你们中秋节快乐!

Posted by Học Tiếng Trung Quốc on Saturday, September 30, 2017
Loading...