Những nàng “Hoa đán” vụt sáng thành sao đúng chỉ sau một đêm

0
776

Triệu Vy, Dương Mịch, Lưu Thi Thi,… đều là những tên tuổi Hoa đán thế hệ cũ và mới chỉ cần một vai diễn đã trở thành những hiện tượng gây sốt chỉ sau một đêm. 

1. Triệu Vy

Những nàng Hoa đán vụt sáng thành sao chỉ sau một đêm

Nhắc đến Triệu Vy, người người nhà nhà sẽ nhớ đến ngay bộ phim Hoàn Châu Cách Cách đình đám và kinh điển thuở nào. Bộ phim ấy đã đưa nhiều tên tuổi trẻ trung từ diễn viên vô danh vụt sáng thành sao chỉ sau một đêm. Vai diễn Tiểu Yến Tử của Triệu Vy đã trở thành tượng đài và khiến cô được nhiều người nhắc đến. 

Chính vai diễn hoạt bát, lanh lợi trong Hoàn Châu Cách Cách khi ấy đã giúp cô sinh viên trường Sư Phạm đam mê học diễn xuất một lối rẽ trong sự nghiệp đầy ấn tượng. 
Chính vai diễn hoạt bát, lanh lợi trong Hoàn Châu Cách Cách khi ấy đã giúp cô sinh viên trường Sư Phạm đam mê học diễn xuất một lối rẽ trong sự nghiệp đầy ấn tượng. 

Sự nghịch ngợm, đáng yêu của nàng Tiểu Yến Tử khi ấy đã khiến bao thế hệ 8x, 9x, 10x,… say đắm mỗi khi dịp hè về. Từ bước đệm của thành công vượt bậc ấy, cô nàng liên tiếp giữ vững được phong độ khi tham gia nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh khác nhau. 

2. Lâm Tâm Như

Những nàng Hoa đán vụt sáng thành sao chỉ sau một đêm

Đã từng trình làng điện ảnh với bộ phim Bá Vương học đường cùng Lâm Chí Dĩnh nhưng mãi đến khi hoá thân vào vai diễn cách cách Hạ Tử Vy của Hoàn Châu Cách Cách, người đẹp Lâm Tâm Như mới khiến khán giả chú ý và quan tâm nhiều hơn. 

Bên cạnh một nàng Tiểu Yến Tử nghịch ngợm, đáng yêu, nét nhu mì, dịu dàng cùng khí chất thanh nhã của một Hạ Tử Vy đã khiến biết bao khán giả say mê bộ phim Hoàn Châu Cách Cách. 
Bên cạnh một nàng Tiểu Yến Tử nghịch ngợm, đáng yêu, nét nhu mì, dịu dàng cùng khí chất thanh nhã của một Hạ Tử Vy đã khiến biết bao khán giả say mê bộ phim Hoàn Châu Cách Cách

Sau khi phim kết thúc, Lâm Tâm Như trở thành ngôi sao ăn khách nhất làng điện ảnh nước nhà cùng cô bạn Triệu Vy. Tiếp nối thành công, cô cùng Triệu Vy khiến khán giả khó quên được tài năng diễn xuất của mình trong Tân Dòng Sông Ly Biệt

3. Triệu Lệ Dĩnh

Những nàng Hoa đán vụt sáng thành sao chỉ sau một đêm

Khi nhắc đến Triệu Lệ Dĩnh, nhiều khán giả sẽ nhớ ngay đến những vai diễn ấn tượng của cô trong các bộ phim gây sốt khu vực. Bước đệm giúp Triệu Lệ Dĩnh ngày càng thành công trong sự nghiệp của mình không thể nào không nhắc đến vai diễn Lục Trinh của bộ phim Lục Trinh Truyền Kỳ

Chỉ với vai diễn Lục Trinh năm ấy đã giúp nàng tiểu Hoa đán gây bất ngờ với khán giả. 
Chỉ với vai diễn Lục Trinh năm ấy đã giúp nàng tiểu Hoa đán gây bất ngờ với khán giả. 

Sau vai diễn nữ tướng Lục Trinh mạnh mẽ, Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục chinh phục khán giả bằng tài năng diễn xuất của mình với hình tượng trong sáng, đáng yêu của Hoa Thiên Cốt, Sam Sam đến rồi,….

4. Dương Mịch

Những nàng Hoa đán vụt sáng thành sao chỉ sau một đêm

Mỹ nhân này đã từng khiến những ai theo dõi bộ phim Thần Điêu Đại Hiệp năm 2006 không khỏi ngân ngơ trước một nàng Quách Tương xinh đẹp, hồn nhiên có trái tim nhạy cảm, sống nội tâm. 

Quách Tương của Dương Mịch đã khiến biết bao người say mê như điếu đổ với vẻ đẹp thuần khiết, trong sáng, ngây thơ. 
Quách Tương của Dương Mịch đã khiến biết bao người say mê như điếu đổ với vẻ đẹp thuần khiết, trong sáng, ngây thơ. 

Sau thành công của vai diễn Quách TươngDương Mịch trở thành cái tên được săn đón nhiều nhất của làng điện ảnh Hoa ngữ. Cô nhanh chóng gây ấn tượng với khán giả trong hàng loạt vai diễn mỹ nhân cổ trang như Cung Toả Tâm Ngọc, Mỹ nhân Tâm Kế,…

5. Trịnh Sảng

Những nàng Hoa đán vụt sáng thành sao chỉ sau một đêm

Nàng tiểu hoa đán này khiến nhiều khán giả ấn tượng qua vai diễn Sở Vũ Tiêm trong Cùng Ngắm Mưa Sao Băng. Sở hữu dung nhan không quá nhiều nổi bật nhưng Trịnh Sảng khi ấy làm khuynh đảo màn ảnh nhỏ với đôi mắt trong sáng, thanh thuần. 

Vai diễn Sở Vũ Tiêm đã giúp Trịnh Sảng"trở thành sao sau một đêm" ngày từ tập đầu tiên Cùng Ngắm Mưa Sao Băng được phát sóng. 
Vai diễn Sở Vũ Tiêm đã giúp Trịnh Sảng “trở thành sao sau một đêm” ngày từ tập đầu tiên Cùng Ngắm Mưa Sao Băng được phát sóng. 

 

Sau vai diễn thanh thuần, trong sáng ấy, Trịnh Sảng tiếp tục chinh phục khán giả trong hàng loạt dự án phim ăn khách và mới đây nhất chính là tác phẩm chuyển thể ngôn tình Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

6. Lưu Diệc Phi

Những nàng Hoa đán vụt sáng thành sao chỉ sau một đêm

Năm 2003, Lưu Diệc Phi phủ sóng màn ảnh khi xuất hiện trong hai dự án phim ăn khách là Kim Phấn Thế Gia cùng Trần Khôn và Thiên Long Bát Bộ. Không chỉ gây ấn tượng trong vai cô nàng tiểu thư đỏng đảnh, kiêu kỳ của Kim Phấn Thế Gia, nét xinh đẹp, thoát tục của Vương Ngữ Yên đã khiến Lưu Diệc Phi được mệnh dang là thần tiên tỷ tỷ. Kể từ đó đến nay, danh xưng mỹ miều này đã gắn liền tên tuổi của Lưu Diệc Phi

Vương Ngữ Yên một thời gây sốt với nhan sắc xinh đẹp, tựa thiên tiên của Lưu Diệc Phi
Vương Ngữ Yên một thời gây sốt với nhan sắc xinh đẹp, tựa thiên tiên của Lưu Diệc Phi

Sau Thiên Long Bát BộLưu Diệc Phi gây ấn tượng với khán giả trong nhiều vai diễn ở các dự án phim khác nhau. Và sắp tới đây, cô lại khiến dân tình một phen “sốt rần rần” khi tham gia vai diễn Thượng thần Bạch Thiển của Tam sinh Tam thế Thập lý Đào hoa bản điện ảnh. 

7. Lưu Thi Thi

Những nàng Hoa đán vụt sáng thành sao chỉ sau một đêm

Những năm đầu mới bước chân vào làng giải trí, Lưu Thi Thi đã được nhiều người nhận xét là “tiểu Lưu Diệc Phi” khi sở hữu nhiều nét giống với thần tiên tỷ tỷ. 

Thế nhưng chỉ sau vai diễn Mã Nhĩ Thái Nhược Hy của Bộ Bộ Kinh Tâm, Lưu Thi Thi trở thành hiện tượng gây sốt làng giải trí khi mang đến cho khán giả một trong những tác phẩm"rung động lòng người" nhất lúc bấy giờ cùng nhân vật nữ chính. 
Thế nhưng chỉ sau vai diễn Mã Nhĩ Thái Nhược Hy của Bộ Bộ Kinh TâmLưu Thi Thi trở thành hiện tượng gây sốt làng giải trí khi mang đến cho khán giả một trong những tác phẩm “rung động lòng người” nhất lúc bấy giờ cùng nhân vật nữ chính. 

Sau vai diễn thành công ấy, cái tên Lưu Thi Thi được nhiều đạo diễn săn đón, và cái danh “tiểu Lưu Diệc Phi” của cô dần được quên đi. 

Cô nàng liên tiếp trở thành mỹ nhân cổ trang trong hàng loạt dự án đình đám như Kỳ Duyên trong gió, Nữ y Minh phi truyện, Hiên Viên Kiếm,…

(Ảnh: Internet)