[Học tiếng Trung theo chủ đề] Chủ đề MUA SẮM MỸ PHẨM trong tiếng Trung

0
210

[Học tiếng Trung theo chủ đề] Chủ đề MUA SẮM MỸ PHẨM trong tiếng Trung

HỌC TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP

买化妆品Mǎi huàzhuāngpǐn Mua mỹ phẩm

 1. 我想买个粉底液,还想买一支口红。走,咱们到化妆品柜台看看去吧。Wǒ xiǎng mǎi ge fěndǐyè, hái xiǎng mǎi yì zhī kǒuhóng. Zǒu, zánmen dào huàzhuāngpǐn guìtái kànkan qù ba. Tớ muốn mua một hộp phấn nền, còn muốn mua một thỏi son nữa. Đi, chúng ta đến quầy hàng mỹ phẩm xem đi.
 2. 好啊。我正好也要买个眼影呢。Hǎo a. Wǒ zhènghǎo yě yāomǎi gè yǎnyǐng ne. Được. Mình cũng đang muốn mua một hộp phấn mắt.
 3. 你一般用的化妆品是什么牌子的?Nǐ yìbān yòng de huàzhuāngpǐn shì shénme páizi de? Bình thường cậu hay dùng mỹ phẩm của hãng nào?
 4. 我基本上是用玉兰油的护肤品,化妆品我比较喜欢用兰蔻的。你呢?Wǒ jīběn shang shì yòng Yùlányóu de hùfūpǐn, huàzhuāngpǐn wǒ bǐjiào xǐhuan yòng Lánkòu de. Nǐ ne? Mình thường dùng sản phẩm dưỡng da của Olay, đồ trang điểm thì mình thích dùng của hãng Lacôme. Còn cậu?
 5. 我喜欢用日本的,基本上都是资生堂的。Wǒ xǐhuan yòng Rìběn de, jīběn shang dōu shì Zīshēngtáng de. Tớ thích dùng của đồ của Nhật, thường dùng của hãng Shiseido.
 6. 适合自己的就是最好的。Shìhé zìjǐ de jiùshì zuì hǎo de. Hợp với mình chính là đồ tốt nhất.
 7. 玉兰油多效修护霜正在搞促销,赠口红一支。Yùlányóu duōxiào xiūhùshuāng zhèngzài gǎo cùxiāo, zèng kǒuhóng yì zhī. Kem dưỡng tổng hợp của Olay đang khuyến mại, được tặng một thỏi son môi.
 8. 真的吗?Zhēn de ma? Thật không?
 9. 那不错啊,我买个多效修护霜,把赠品口红送给你。省得你花钱了。Nà búcuò a, wǒ mǎi ge duōxiào xiūhùshuāng, bǎ zèngpǐn kǒuhóng sòng gěi nǐ. Shěngdé nǐ huā qián l Thế thì hay quá, mình mua một hộp kem dưỡng tổng hợp, tặng luôn thỏi son môi cho cậu, như vậy cậu sẽ không phải mất tiền mua thêm nữa.
 10. 那多不好意思啊。Nà duō bù hǎoyìsi a. Thế thì ngại quá.
 11. 那有什么啊,反正我早晚也要买的,你不是正好想要支口红吗?Nà yǒu shénme a, fǎnzhèng wǒ zǎowǎn yě yào mǎi de, nǐ bú shì zhènghǎo xiǎng yào zhī kǒuhóng ma? Có gì mà ngại, sớm muộn gì mình cũng phải mua mà, chẳng phải là cậu cũng đang muốn mua son môi hay sao?
 12. 那我送你个眼影吧。Nà wǒ sòng nǐ ge yǎnyǐng ba. Vậy thì mình tặng cậu một hộp phấn mắt nhé.
 13. 不用了,咱们先问问赠的口红有没有你想要的颜色吧。Búyòng le, zánmen xiān wènwen zèng de kǒuhóng yǒu méi yǒu nǐ xiǎng yào de yánsè ba. Không cần đâu, trước tiên chúng ta hãy hỏi son môi được tặng có màu cậu thích không đã.
 14. 嗯,好吧,谢谢啦。Èn, hǎo ba, xièxie la. Ừ, thôi được, cảm ơn nhé.
[FLASHSALELTL] 27 bạn mua BỘ LÝ TIỂU LONG COMBO17 GIÁ CHỈ CÒN 199k FREESHIP COD TOÀN QUỐC! Bộ tập viết Tiếng Trung huyền thoại Lý Tiểu Long 3200 phiên bản 2017 combo17 bìa dễ thương gồm 3200 chữ khắc chìm hoàn toàn khác nhau bao gồm: - 1 bút + 17 ruột + thiết bị chống mỏi tay. Mỗi ruột viết được hơn 3000 chữ. Mực tự bay màu sau 10 – 15 phút - 2 quyển Thượng + HẠ làm bằng chất liệu bìa cực cứng và bền có 3200 chữ khắc chìm khác nhau, có tiếng - Trung font PC + Pinyin (bính âm). 2 Quyển này dùng vĩnh viễn vì sử dụng mực tự bay màu - Bảng cứng chú thích tiếng Việt, Hán Việt, phiên âm cho từng chữ trong bộ - Link hướng dẫn viết từng nét cho từng chữ và phát âm BẠN ĐƯỢC TẶNG GÌ NGAY SAU KHI MUA Tài khoản VIP trị giá 200k, được truy cập không giới hạn vĩnh viễn mọi giáo trình, mọi bài chia sẻ kiến thức tại website dạy tiếng Trung có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam hiện nay: kienthuctiengtrung . com - Link dạy các quy tắc viết chữ THẦN THÁNH của tiếng Trung - Link có phần phát âm, hướng dẫn viết từng nét cho từng chữ trong bộ Lý Tiểu Long 3200 chữ này - Link gần 200 bài giáo trình nghe SLOW-CHINESE có dịch tiếng Việt và phần tải file mp3 - Link bao gồm file mp3, pinyin, tiếng Hán tiếng Việt của giáo trình 6 quyển Trần Thị Thanh Liêm - Link bảng BÍNH ÂM có file nghe các phần PINYIN của tiếng Trung Quốc - Link tổng hợp các vấn đề dành cho các bạn tự học - Link AUIDO nghe 999 bức thư viết cho bản thân VẬY 27 BẠN ĐẦU TIÊN MUA SẼ CÓ THÊM KHUYẾN MÃI GÌ - Miễn phí vận chuyển toàn quốc (Freeship) - Nhận hàng kiểm tra hàng nhận hàng mới phải thanh toán (COD) - Trở thành khách hàng VIP của kienthuctiengtrung . com và được ưu đãi lớn khi mua các sản phẩm SÁCH TỰ HỌC và các SẢN PHẨM HỖ TRỢ khác chuẩn bị ra mắt - Được hỗ trợ, tư vấn tối đa các vấn đề kiến thức tiếng Trung và nhất là phần TỰ HỌC TẤT CẢ CHỈ VỚI TỪ #199k (giá gốc 380k) CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG – CÁCH 01: #Comment hoặc #Inbox ngay dưới bài này: FLASHSALELTL – Tên người nhận – SĐT người nhận – Địa chỉ cụ thể (có phường xã). Ví dụ: FLASHSALELTL – Dũng – 0941656789 – 65 Võ Văn Dũng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội. – CÁCH 02: Nhắn tin đến số Hotline 01234531468 nội dung: FLASHSALELTL – Tên người nhận – SĐT người nhận – Địa chỉ cụ thể (có phường xã). Ví dụ: FLASHSALELTL – Dũng – 01234531468 – 65 Võ Văn Dũng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội. NGAY KHI NHẬN ĐƯỢC HÀNG CÁC BẠN #Inbox Pages Học Tiếng Trung Quốc thông báo đã nhận được hàng để bên mình gửi LINK HỖ TRỢ HỌC và TÀI KHOẢN VIP nhé!

Posted by Học Tiếng Trung Quốc on Wednesday, July 26, 2017
Loading...