[Giáo trình nghe tiếng Trung] Slow chinese: #178: TFboys 组合 – Ban nhạc TFboys

0
1291

[Giáo trình nghe tiếng Trung] Slow chinese: #178: TFboys 组合 – Ban nhạc TFboys
TFboys 组合 – Ban nhạc TFboys

TFboys 组合

慢速中文已经好久没有给大家推荐音乐了,今天给大家介绍一个由三个年轻男孩(王俊凯、王源、易烊千玺)组成的组合,叫“TFboys”。
TFboys成立于2013年,是现在中国最活跃、粉丝最多的青少年偶像团体。大家都把他们称作TFboys以至于我查了一下谷歌才知道这个组合的中文名字是“加油男孩”,英文全称是“The Fighting Boys”。
他们的歌曲主要在中小学生中流行,四、五岁的小朋友听说也很喜欢。随着他们的走红,三个男孩也参演了一些电视剧、电影,以及真人秀节目。TFboys流传最广的作品是《青春修炼手册》。2016年,他们在中央电视台的春节晚会上演唱了这首歌曲。下面大家就来欣赏一下吧!

Slow chinese: #178: TFboys zǔhé

Màn sù zhōngwén yǐjīng hǎojiǔ méiyǒu gěi dàjiā tuījiàn yīnyuèle, jīntiān gěi dàjiā jièshào yīgè yóu sān gè niánqīng nánhái (wángjùnkǎi, wáng yuán, yì yáng qiān xǐ) zǔchéng de zǔhé, jiào “TFboys”.
TFboys chénglì yú 2013 nián, shì xiànzài zhōngguó zuì huóyuè, fěnsī zuìduō de qīngshàonián ǒuxiàng tuántǐ. Dàjiā dōu bǎ tāmen chēng zuò TFboys yǐ zhìyú wǒ chále yīxià gǔgē cái zhīdào zhège zǔhé de zhōngwén míngzì shì “jiāyóu nánhái”, yīngwén quánchēng shì “The Fighting Boys”.
Tāmen de gēqǔ zhǔyào zài zhōng xiǎoxuéshēng zhōng liúxíng, sì, wǔ suì de xiǎopéngyǒu tīng shuō yě hěn xǐhuan. Suízhe tāmen de zǒuhóng, sān gè nánhái yě cān yǎnle yīxiē diànshìjù, diànyǐng, yǐjí zhēnrén xiù jiémù.TFboys liúchuán zuì guǎng de zuòpǐn shì “qīngchūn xiūliàn shǒucè”.2016 Nián, tāmen zài zhōngyāng diànshìtái de chūnjié wǎnhuì shàng yǎnchàngle zhè shǒu gēqǔ. Xiàmiàn dàjiā jiù lái xīnshǎng yīxià ba!

#178 – Ban nhạc TFBoys

Slow Chinese đã có một thời gian dài không giới thiệu âm nhac, ngày hôm nay xin giới thiệu cùng cả nhà một sự kết hợp của ba chàng trai trẻ (Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ) trong ban nhạc có tên “TFBoys”.

TFBoys được thành lập vào năm 2013, hiện là ban nhạc nổi nhất, thu hút lượng fan hâm mộ tuổi teen đông đảo nhất. Tra Google tôi mới biết ý nghĩa của cái tên này, trong tiếng Trung là “加油男孩” (jiāyóu nánhái), còn trong tiếng Anh là “The Fighting Boys”

Các bài hát của họ chủ yếu được nghe bởi các bạn học sinh tiểu học, trung học, thậm chí trẻ em 3,4 tuổi cũng đặc biệt yêu thích nghe các bài hát này. Tác phẩm nổi tiếng nhất của TFboys có lẽ “青春修炼手册” (qīngchūn xiūliàn shǒucè) – Cẩm Nang Tôi Luyện Thanh Xuân. Năm 2016, họ đã được biểu diễn trong lễ hội mùa xuân tại đài truyền hình Trung Ương. Chúng ta phải tán thưởng các bạn trẻ này rồi!

[FLASHSALELTL] 27 bạn mua BỘ LÝ TIỂU LONG COMBO17 GIÁ CHỈ CÒN 199k FREESHIP COD TOÀN QUỐC! Bộ tập viết Tiếng Trung huyền thoại Lý Tiểu Long 3200 phiên bản 2017 combo17 bìa dễ thương gồm 3200 chữ khắc chìm hoàn toàn khác nhau bao gồm: - 1 bút + 17 ruột + thiết bị chống mỏi tay. Mỗi ruột viết được hơn 3000 chữ. Mực tự bay màu sau 10 – 15 phút - 2 quyển Thượng + HẠ làm bằng chất liệu bìa cực cứng và bền có 3200 chữ khắc chìm khác nhau, có tiếng - Trung font PC + Pinyin (bính âm). 2 Quyển này dùng vĩnh viễn vì sử dụng mực tự bay màu - Bảng cứng chú thích tiếng Việt, Hán Việt, phiên âm cho từng chữ trong bộ - Link hướng dẫn viết từng nét cho từng chữ và phát âm BẠN ĐƯỢC TẶNG GÌ NGAY SAU KHI MUA Tài khoản VIP trị giá 200k, được truy cập không giới hạn vĩnh viễn mọi giáo trình, mọi bài chia sẻ kiến thức tại website dạy tiếng Trung có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam hiện nay: kienthuctiengtrung . com - Link dạy các quy tắc viết chữ THẦN THÁNH của tiếng Trung - Link có phần phát âm, hướng dẫn viết từng nét cho từng chữ trong bộ Lý Tiểu Long 3200 chữ này - Link gần 200 bài giáo trình nghe SLOW-CHINESE có dịch tiếng Việt và phần tải file mp3 - Link bao gồm file mp3, pinyin, tiếng Hán tiếng Việt của giáo trình 6 quyển Trần Thị Thanh Liêm - Link bảng BÍNH ÂM có file nghe các phần PINYIN của tiếng Trung Quốc - Link tổng hợp các vấn đề dành cho các bạn tự học - Link AUIDO nghe 999 bức thư viết cho bản thân VẬY 27 BẠN ĐẦU TIÊN MUA SẼ CÓ THÊM KHUYẾN MÃI GÌ - Miễn phí vận chuyển toàn quốc (Freeship) - Nhận hàng kiểm tra hàng nhận hàng mới phải thanh toán (COD) - Trở thành khách hàng VIP của kienthuctiengtrung . com và được ưu đãi lớn khi mua các sản phẩm SÁCH TỰ HỌC và các SẢN PHẨM HỖ TRỢ khác chuẩn bị ra mắt - Được hỗ trợ, tư vấn tối đa các vấn đề kiến thức tiếng Trung và nhất là phần TỰ HỌC TẤT CẢ CHỈ VỚI TỪ #199k (giá gốc 380k) CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG – CÁCH 01: #Comment hoặc #Inbox ngay dưới bài này: FLASHSALELTL – Tên người nhận – SĐT người nhận – Địa chỉ cụ thể (có phường xã). Ví dụ: FLASHSALELTL – Dũng – 0941656789 – 65 Võ Văn Dũng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội. – CÁCH 02: Nhắn tin đến số Hotline 01234531468 nội dung: FLASHSALELTL – Tên người nhận – SĐT người nhận – Địa chỉ cụ thể (có phường xã). Ví dụ: FLASHSALELTL – Dũng – 01234531468 – 65 Võ Văn Dũng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội. NGAY KHI NHẬN ĐƯỢC HÀNG CÁC BẠN #Inbox Pages Học Tiếng Trung Quốc thông báo đã nhận được hàng để bên mình gửi LINK HỖ TRỢ HỌC và TÀI KHOẢN VIP nhé!

Posted by Học Tiếng Trung Quốc on Wednesday, July 26, 2017
Loading...