[Tiếng Trung Thương Mại Toàn Tập] Bài 112

0
209

[Tiếng Trung Thương Mại Toàn Tập] Bài 112

Luyện dịch Tiếng Trung Thương mại

Đoạn văn bản Tiếng Trung Thương mại

上海不但是中国最大的城市,也是全国最重要的金融贸易中心。优越的地理条件、雄厚的工业基础、繁荣的商业经济、优秀的人口素质,以及充足的资金供应,都为上海成为中国,乃至世界金融贸易中心奠定了坚实的基础。

Phiên dịch đoạn văn bản Tiếng Trung Thương mại

Thượng Hải không chỉ là Thành phố lớn nhất của Trung Quốc và cũng là trung tâm thương mại tài chính quan trọng nhất của cả nước. Thượng Hải có điều kiện địa lý tốt, nền công nghiệp mạnh, kinh tế thương mại phát triển phồn thịnh, ý thức người dân tốt, được cung cấp nguồn vốn đầu tư đầy đủ, những điều kiện tốt đó đã tạo ra một nền tảng vững chắc để Thượng Hải trở thành trung tâm thương mại tài chính Thế giới.

Phiên âm đoạn văn bản Tiếng Trung Thương mại

Shànghǎi bù dànshì zhōngguó zuìdà de chéngshì, yěshì quánguó zuì zhòngyào de jīnróng màoyì zhōngxīn. Yōuyuè de dìlǐ tiáojiàn, xiónghòu de gōngyè jīchǔ, fánróng de shāngyè jīngjì, yōuxiù de rénkǒu sùzhì, yǐjí chōngzú de zījīn gōngyìng, dōu wèi shànghǎi chéngwéi zhōngguó, nǎizhì shìjiè jīnróng màoyì zhōngxīn diàndìng le jiānshí de jīchǔ.

Tiếng Trung giao tiếp hàng ngày

咱们别浪费时间了。

Zánmen bié làngfèi shíjiān le.

我可以问几个问题吗?

Wǒ kěyǐ wèn jǐ gè wèntí ma?

金钱不是一切。

Jīnqián bú shì yí qiè.

两个人都没说过话。

Liǎng gèrén dōu méi shuō guòhuà.

别吵了。

Bié chǎo le.

没什么区别。

Méishénme qūbié.

价格还算合理。

Jiàgé hái suàn hélǐ.

他们拥立他为国王。

Tāmen yōng lì tā wèi guówáng.

他们穿着红白相间的衣服。

Tāmen chuānzhuó hóng bái xiàng jiān de yīfu.

我们都想要幸福。

Wǒmen dōu xiǎng yào xìngfú.

我们刚好赶上了飞机。

Wǒmen gānghǎo gǎn shàngle fēijī.

我们今天晚上去干点儿什么呢?

Wǒmen jīntiān wǎnshàng qù gàn diǎnr shénme ne?

你的人生目标是什么?

Nǐ de rénshēng mùbiāo shì shénme?

这幢房子是什么时候建造的?

Zhè chuáng fángzi shì shénme shíhòu jiànzào de?

为什么呆在家里?

Wèishéme dāi zài jiālǐ?

需要帮忙吗?

Xūyào bāngmáng ma?

你不可好高骛远。

Nǐ bùkě hàogāowùyuǎn.

真是笑死我了!

Zhēnshi xiào sǐ wǒle!

你说得挺有道理的。

Nǐ shuō de tǐng yǒu dàolǐ de.

被人批评真是痛苦!

Bèi rén pīpíng zhēnshi tòngkǔ!

Nguồn tiengtrungnet.com

[FLASHSALELTL] 27 bạn mua BỘ LÝ TIỂU LONG COMBO17 GIÁ CHỈ CÒN 199k FREESHIP COD TOÀN QUỐC! Bộ tập viết Tiếng Trung huyền thoại Lý Tiểu Long 3200 phiên bản 2017 combo17 bìa dễ thương gồm 3200 chữ khắc chìm hoàn toàn khác nhau bao gồm: - 1 bút + 17 ruột + thiết bị chống mỏi tay. Mỗi ruột viết được hơn 3000 chữ. Mực tự bay màu sau 10 – 15 phút - 2 quyển Thượng + HẠ làm bằng chất liệu bìa cực cứng và bền có 3200 chữ khắc chìm khác nhau, có tiếng - Trung font PC + Pinyin (bính âm). 2 Quyển này dùng vĩnh viễn vì sử dụng mực tự bay màu - Bảng cứng chú thích tiếng Việt, Hán Việt, phiên âm cho từng chữ trong bộ - Link hướng dẫn viết từng nét cho từng chữ và phát âm BẠN ĐƯỢC TẶNG GÌ NGAY SAU KHI MUA Tài khoản VIP trị giá 200k, được truy cập không giới hạn vĩnh viễn mọi giáo trình, mọi bài chia sẻ kiến thức tại website dạy tiếng Trung có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam hiện nay: kienthuctiengtrung . com - Link dạy các quy tắc viết chữ THẦN THÁNH của tiếng Trung - Link có phần phát âm, hướng dẫn viết từng nét cho từng chữ trong bộ Lý Tiểu Long 3200 chữ này - Link gần 200 bài giáo trình nghe SLOW-CHINESE có dịch tiếng Việt và phần tải file mp3 - Link bao gồm file mp3, pinyin, tiếng Hán tiếng Việt của giáo trình 6 quyển Trần Thị Thanh Liêm - Link bảng BÍNH ÂM có file nghe các phần PINYIN của tiếng Trung Quốc - Link tổng hợp các vấn đề dành cho các bạn tự học - Link AUIDO nghe 999 bức thư viết cho bản thân VẬY 27 BẠN ĐẦU TIÊN MUA SẼ CÓ THÊM KHUYẾN MÃI GÌ - Miễn phí vận chuyển toàn quốc (Freeship) - Nhận hàng kiểm tra hàng nhận hàng mới phải thanh toán (COD) - Trở thành khách hàng VIP của kienthuctiengtrung . com và được ưu đãi lớn khi mua các sản phẩm SÁCH TỰ HỌC và các SẢN PHẨM HỖ TRỢ khác chuẩn bị ra mắt - Được hỗ trợ, tư vấn tối đa các vấn đề kiến thức tiếng Trung và nhất là phần TỰ HỌC TẤT CẢ CHỈ VỚI TỪ #199k (giá gốc 380k) CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG – CÁCH 01: #Comment hoặc #Inbox ngay dưới bài này: FLASHSALELTL – Tên người nhận – SĐT người nhận – Địa chỉ cụ thể (có phường xã). Ví dụ: FLASHSALELTL – Dũng – 0941656789 – 65 Võ Văn Dũng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội. – CÁCH 02: Nhắn tin đến số Hotline 01234531468 nội dung: FLASHSALELTL – Tên người nhận – SĐT người nhận – Địa chỉ cụ thể (có phường xã). Ví dụ: FLASHSALELTL – Dũng – 01234531468 – 65 Võ Văn Dũng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội. NGAY KHI NHẬN ĐƯỢC HÀNG CÁC BẠN #Inbox Pages Học Tiếng Trung Quốc thông báo đã nhận được hàng để bên mình gửi LINK HỖ TRỢ HỌC và TÀI KHOẢN VIP nhé!

Posted by Học Tiếng Trung Quốc on Wednesday, July 26, 2017
Loading...