[Học tiếng Trung theo chủ đề] Chủ đề NHỮNG CHUYỆN KHIẾN NGƯỜI TA KHÓ CHỊU – BỊ RÒ RỈ NƯỚC trong tiếng Trung

0
200
[Học tiếng Trung theo chủ đề] Chủ đề NHỮNG CHUYỆN KHIẾN NGƯỜI TA KHÓ CHỊU – BỊ RÒ RỈ NƯỚC trong tiếng Trung
来的声音呢,看看是不是漏水了?
Lái de shēngyīn ne, kànkan shì bú shì lòushuǐ le?
Âm thanh từ đâu ra vậy, xem có phải tiếng nước bị chảy ra ngoài không?
卫生间的抽水马桶哗哗的往外流水呢。赶紧给物业打个电话,让他们来修吧。先把闸门关上。
Wèishēngjiān de chōushuǐ mǎtǒng huāhua de wǎngwài liúshuǐ ne. Gǎnjǐn gěi wùyè dǎ ge diànhuà, ràng tāmen lái xiū ba. Xiān bǎ zhámén guan shàng.
Ống nước trong nhà vệ sinh bị thủng đang chảy nước ra ngoài, mau gọi điện cho phòng quản lý, để họ đến sửa. Mau đóng van nước lại đã.
闸门在哪里?
Zhámén zài nǎ lǐ?
Van nước ở đâu?
还是我来吧。你快给物业打电话。
Hái shì wǒ lái ba. Nǐ kuài gěi wùyè dǎ diànhuà.
Để tớ làm cho. Cậu đi gọi điện cho phòng quản lý đi.
Phạm Dương Châu – tiengtrung.vn
。。。
喂,是物业吗?我们这儿的马桶坏了,不停地往外漏水。快派个人来修修吧。
Wéi, shì wùyè ma? Wǒmen zhèr de mǎtǒng huài le, bù tíng de wǎngwài lòushuǐ. Kuài pài ge rén lái xiūxiu ba.
Alô, có phải phòng quản lý không ạ? Ống nước phòng chúng tôi bị hỏng, nước cứ chảy ra ngoài. Mau cho người đến sửa giúp đi ạ.
你是哪个楼?门牌号是多少?
Nǐ shì nǎ ge lóu? Ménpái hào shì duōshǎo?
Anh ở tầng mấy? Số phòng bao nhiêu?
15楼102号。
15 lóu 102 hào.
Tầng 15, phòng 102.
我马上派人去修。请稍等一会儿。
Wǒ mǎshàng pài rén qù xiū. Qǐng shāo děng yíhuìr.
Tôi sẽ phái người đến sửa ngay đây. Xin chờ cho 1 chút.
anh-nho-anh-tung-yeu-qua
[FLASHSALELTL] 27 bạn mua BỘ LÝ TIỂU LONG COMBO17 GIÁ CHỈ CÒN 199k FREESHIP COD TOÀN QUỐC! Bộ tập viết Tiếng Trung huyền thoại Lý Tiểu Long 3200 phiên bản 2017 combo17 bìa dễ thương gồm 3200 chữ khắc chìm hoàn toàn khác nhau bao gồm: - 1 bút + 17 ruột + thiết bị chống mỏi tay. Mỗi ruột viết được hơn 3000 chữ. Mực tự bay màu sau 10 – 15 phút - 2 quyển Thượng + HẠ làm bằng chất liệu bìa cực cứng và bền có 3200 chữ khắc chìm khác nhau, có tiếng - Trung font PC + Pinyin (bính âm). 2 Quyển này dùng vĩnh viễn vì sử dụng mực tự bay màu - Bảng cứng chú thích tiếng Việt, Hán Việt, phiên âm cho từng chữ trong bộ - Link hướng dẫn viết từng nét cho từng chữ và phát âm BẠN ĐƯỢC TẶNG GÌ NGAY SAU KHI MUA Tài khoản VIP trị giá 200k, được truy cập không giới hạn vĩnh viễn mọi giáo trình, mọi bài chia sẻ kiến thức tại website dạy tiếng Trung có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam hiện nay: kienthuctiengtrung . com - Link dạy các quy tắc viết chữ THẦN THÁNH của tiếng Trung - Link có phần phát âm, hướng dẫn viết từng nét cho từng chữ trong bộ Lý Tiểu Long 3200 chữ này - Link gần 200 bài giáo trình nghe SLOW-CHINESE có dịch tiếng Việt và phần tải file mp3 - Link bao gồm file mp3, pinyin, tiếng Hán tiếng Việt của giáo trình 6 quyển Trần Thị Thanh Liêm - Link bảng BÍNH ÂM có file nghe các phần PINYIN của tiếng Trung Quốc - Link tổng hợp các vấn đề dành cho các bạn tự học - Link AUIDO nghe 999 bức thư viết cho bản thân VẬY 27 BẠN ĐẦU TIÊN MUA SẼ CÓ THÊM KHUYẾN MÃI GÌ - Miễn phí vận chuyển toàn quốc (Freeship) - Nhận hàng kiểm tra hàng nhận hàng mới phải thanh toán (COD) - Trở thành khách hàng VIP của kienthuctiengtrung . com và được ưu đãi lớn khi mua các sản phẩm SÁCH TỰ HỌC và các SẢN PHẨM HỖ TRỢ khác chuẩn bị ra mắt - Được hỗ trợ, tư vấn tối đa các vấn đề kiến thức tiếng Trung và nhất là phần TỰ HỌC TẤT CẢ CHỈ VỚI TỪ #199k (giá gốc 380k) CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG – CÁCH 01: #Comment hoặc #Inbox ngay dưới bài này: FLASHSALELTL – Tên người nhận – SĐT người nhận – Địa chỉ cụ thể (có phường xã). Ví dụ: FLASHSALELTL – Dũng – 0941656789 – 65 Võ Văn Dũng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội. – CÁCH 02: Nhắn tin đến số Hotline 01234531468 nội dung: FLASHSALELTL – Tên người nhận – SĐT người nhận – Địa chỉ cụ thể (có phường xã). Ví dụ: FLASHSALELTL – Dũng – 01234531468 – 65 Võ Văn Dũng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội. NGAY KHI NHẬN ĐƯỢC HÀNG CÁC BẠN #Inbox Pages Học Tiếng Trung Quốc thông báo đã nhận được hàng để bên mình gửi LINK HỖ TRỢ HỌC và TÀI KHOẢN VIP nhé!

Posted by Học Tiếng Trung Quốc on Wednesday, July 26, 2017
Loading...