[Học tiếng Trung theo chủ đề] Chủ đề LÊN KẾ HOẠCH ĐI BAR trong tiếng Trung

0
356

[Học tiếng Trung theo chủ đề] Chủ đề LÊN KẾ HOẠCH ĐI BAR trong tiếng Trung

今天是咱们的结婚纪念日,晚上一起去泡酒吧?
Jīntiān shì zánmen de jiéhūn jìniànrì, wǎnshàng yìqǐ qù pào jiǔbā?
Hôm nay là kỷ niệm ngày cưới của chúng ta. Tối nay hãy đi đến quán bar đi.
行啊,亲爱的。你想去哪个酒吧?
Xíng a, qīn’ài de. Nǐ xiǎng qù nǎ ge jiǔbā?
Được thôi, em yêu. Em thích đi quán bar nào?
结婚以后就没有和你单独去过酒吧了。不如咱们去以前约会时常去的那家“金色年华”。
Jiéhūn yǐhòu jiù méi yǒu hé nǐ dāndú qù guò jiǔbā le. Bù rú zánmen qù yǐqián yuēhuìshí cháng qù de nà jiā “Jīnsè niánhuá”.
Từ khi cưới nhau đến giờ, em chưa từng đi quán bar nào với anh cả. Chúng ta hãy đi đến quán bar “Kỷ nguyên vàng”, nơi chúng ta đã từng đến khi còn hẹn hò đi.
那个酒吧太吵。听说世纪大厦那儿新开了一个比较有情调的咖啡馆,咱们就去那家咖啡馆吧,人少,也清静一些。
Nà ge jiǔbā tài chǎo. Tīng shuō shìjì dàshà nàr xīn kāi le yí ge bǐjiào yǒu qíngdiào de kāfēiguǎn, zánmen jiù qù nà jiā kāfēiguǎn ba, rén shǎo, yě qīngjìng yìxiē.
Quán đó ồn quá. Dạo này anh nghe nói có 1 quán cà phê mới mở, không khí trong lành hơn, gần tòa nhà Century. Hay là đi đến đó đi. Ở đó không đông người và yên tĩnh hơn.
不嘛,我就想去原来咱们约会时常去的酒吧。
Bù ma, wǒ jiù xiǎng qù yuánlái zánmen yuēhuìshí cháng qù de jiǔbā.
Không, em thích đi đến quán bar chúng ta trước kia đã từng đi cơ.
好吧好吧,那我先请你去吃饭,然后咱们再去泡吧。
Hǎo ba hǎo ba, nà wǒ xiān qǐng nǐ qù chīfàn, ránhòu zánmen zài qù pào bā.
Được rồi, được rồi, vậy thì anh sẽ đưa em đi ăn tối rồi chúng ta sẽ đi quán bar nhé.
行。
Xíng.
Được.
就咱们两个,享受一下二人世界。
Jiù zánmen liǎng ge, xiǎngshòu yí xià èr rén shìjiè.
Chỉ có 2 chúng ta thôi nhé, cùng nhau hãy tận hưởng thế giới riêng của 2 người nhé.
那你和爸妈说一声,咱们今天不回来吃了,让孩子和他们一起吃吧。
Nà nǐ hé bà mā shuō yì shēng, zánmen jīntiān bù huílái chī le, ràng háizi hé tāmen yìqǐ chī ba.
Thế thì anh báo với ba mẹ rằng chúng ta sẽ không về nhà ăn tối đi, để bọn trẻ với bố mẹ ăn với nhau.
chon-mon-hoc-2
[FLASHSALELTL] 27 bạn mua BỘ LÝ TIỂU LONG COMBO17 GIÁ CHỈ CÒN 199k FREESHIP COD TOÀN QUỐC! Bộ tập viết Tiếng Trung huyền thoại Lý Tiểu Long 3200 phiên bản 2017 combo17 bìa dễ thương gồm 3200 chữ khắc chìm hoàn toàn khác nhau bao gồm: - 1 bút + 17 ruột + thiết bị chống mỏi tay. Mỗi ruột viết được hơn 3000 chữ. Mực tự bay màu sau 10 – 15 phút - 2 quyển Thượng + HẠ làm bằng chất liệu bìa cực cứng và bền có 3200 chữ khắc chìm khác nhau, có tiếng - Trung font PC + Pinyin (bính âm). 2 Quyển này dùng vĩnh viễn vì sử dụng mực tự bay màu - Bảng cứng chú thích tiếng Việt, Hán Việt, phiên âm cho từng chữ trong bộ - Link hướng dẫn viết từng nét cho từng chữ và phát âm BẠN ĐƯỢC TẶNG GÌ NGAY SAU KHI MUA Tài khoản VIP trị giá 200k, được truy cập không giới hạn vĩnh viễn mọi giáo trình, mọi bài chia sẻ kiến thức tại website dạy tiếng Trung có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam hiện nay: kienthuctiengtrung . com - Link dạy các quy tắc viết chữ THẦN THÁNH của tiếng Trung - Link có phần phát âm, hướng dẫn viết từng nét cho từng chữ trong bộ Lý Tiểu Long 3200 chữ này - Link gần 200 bài giáo trình nghe SLOW-CHINESE có dịch tiếng Việt và phần tải file mp3 - Link bao gồm file mp3, pinyin, tiếng Hán tiếng Việt của giáo trình 6 quyển Trần Thị Thanh Liêm - Link bảng BÍNH ÂM có file nghe các phần PINYIN của tiếng Trung Quốc - Link tổng hợp các vấn đề dành cho các bạn tự học - Link AUIDO nghe 999 bức thư viết cho bản thân VẬY 27 BẠN ĐẦU TIÊN MUA SẼ CÓ THÊM KHUYẾN MÃI GÌ - Miễn phí vận chuyển toàn quốc (Freeship) - Nhận hàng kiểm tra hàng nhận hàng mới phải thanh toán (COD) - Trở thành khách hàng VIP của kienthuctiengtrung . com và được ưu đãi lớn khi mua các sản phẩm SÁCH TỰ HỌC và các SẢN PHẨM HỖ TRỢ khác chuẩn bị ra mắt - Được hỗ trợ, tư vấn tối đa các vấn đề kiến thức tiếng Trung và nhất là phần TỰ HỌC TẤT CẢ CHỈ VỚI TỪ #199k (giá gốc 380k) CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG – CÁCH 01: #Comment hoặc #Inbox ngay dưới bài này: FLASHSALELTL – Tên người nhận – SĐT người nhận – Địa chỉ cụ thể (có phường xã). Ví dụ: FLASHSALELTL – Dũng – 0941656789 – 65 Võ Văn Dũng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội. – CÁCH 02: Nhắn tin đến số Hotline 01234531468 nội dung: FLASHSALELTL – Tên người nhận – SĐT người nhận – Địa chỉ cụ thể (có phường xã). Ví dụ: FLASHSALELTL – Dũng – 01234531468 – 65 Võ Văn Dũng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội. NGAY KHI NHẬN ĐƯỢC HÀNG CÁC BẠN #Inbox Pages Học Tiếng Trung Quốc thông báo đã nhận được hàng để bên mình gửi LINK HỖ TRỢ HỌC và TÀI KHOẢN VIP nhé!

Posted by Học Tiếng Trung Quốc on Wednesday, July 26, 2017
Loading...