Tổng hợp một số website học tiếng Trung Quốc hay!

0
5111
Tổng hợp một số website học tiếng Trung Quốc hay!
Trung bình 5 trên tổng số 3 bình chọn

Tổng hợp một số website học tiếng Trung Quốc hay: Vừa qua có rất nhiều bạn có nhu cầu tự học tiếng Trung Quốc Online do điều kiện không thể theo 1 lớp nào Offline hoặc gần nhà không có lớp nào học hoặc thậm chí là không có điều kiện thời gian hoặc tài chính để theo học. Mình xin tổng hợp và chia sẻ một số website học tiếng Trung hay bằng tiếng Anh cũng như tiếng Việt để cả nhà tiện tham khảo. Danh sách này sẽ được cập nhật liên tục, rất mong cả nhà đóng góp để mình hoàn thiện thêm nhé (Dũng Cá Xinh)

kinh-nghiem-hoc-tieng-hoa-nhanh-nhat-hieu-qua-nhat

1) Phương pháp học tiếng Trung Quốc:

Trang web giới thiệu đầy đủ & bao quát nhất mọi khía cạnh của việc học tiếng Trung Quốc (từ phương pháp học, đến cách nhớ chữ tiếng Hoa, cải thiện các kĩ năng nghe nói đọc viết tiếng Trung Quốc thế nào…) là trang của một tác giả Thụy Điển (Tác giả này đã học tiếng Trung khá lâu & hiện đang học thạc sĩ chuyên về giảng dạy tiếng Trung Quốc):

DÀNH CHO 68 BẠN ĐẶT HÀNG ĐẦU TIÊN: CHỈ TỪ 245k CHO BỘ TẬP VIẾT SIÊU HOT! MỪNG PAGES CHUẨN BỊ THÀNH PAGES HỌC TIẾNG TRUNG SỐ 1 VIỆT NAM! ❤ Bộ tập viết Tiếng Trung huyền thoại Lý Tiểu Long 3200 phiên bản 2017 chữ khắc chìm bao gồm: - 1 hộp có quai - 1 bút + 5 ruột + thiết bị chống mỏi tay. Mỗi ruột viết được hơn 3000 chữ. Mực tự bay màu sau 10 - 15 phút - 2 quyển Thượng + HẠ có 3200 chữ khắc chìm khác nhau, có tiếng Trung font PC + Pinyin (bính âm) - Bảng cứng chú thích tiếng Việt, Hán Việt, phiên âm cho từng chữ trong bộ - Link hướng dẫn viết từng nét cho từng chữ và phát âm ❤ BẠN ĐƯỢC TẶNG GÌ NGAY SAU KHI MUA: ❤ + Tài khoản VIP trị giá 200k, được truy cập không giới hạn vĩnh viễn mọi giáo trình, mọi bài chia sẻ kiến thức tại website dạy tiếng Trung có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam hiện nay: http://hoctiengtrungonline.edu.vn + Link dạy các quy tắc viết chữ THẦN THÁNH của tiếng Trung + Link có phần phát âm, hướng dẫn viết từng nét cho từng chữ trong bộ Lý Tiểu Long 3200 chữ này + Link gần 200 bài giáo trình nghe SLOW-CHINESE có dịch tiếng Việt và phần tải file mp3 + Link bao gồm file mp3, pinyin, tiếng Hán tiếng Việt của giáo trình 6 quyển Trần Thị Thanh Liêm + Link bảng BÍNH ÂM có file nghe các phần PINYIN của tiếng Trung Quốc + Link tổng hợp các vấn đề dành cho các bạn tự học ❤ VÀ 68 BẠN ĐẦU TIÊN MUA SẼ CÓ THÊM KHUYẾN MÃI GÌ: ❤ - Miễn phí vận chuyển toàn quốc (Freeship) - Nhận hàng kiểm tra hàng nhận hàng mới phải thanh toán (COD) - Trở thành khách hàng VIP của http://hoctiengtrungonline.edu.vn và được ưu đãi lớn khi mua các sản phẩm SÁCH TỰ HỌC và các SẢN PHẨM HỖ TRỢ khác chuẩn bị ra mắt - Được hỗ trợ, tư vấn tối đa các vấn đề kiến thức tiếng Trung và nhất là phần TỰ HỌC TẤT CẢ CHỈ VỚI TỪ #245k (giá gốc 345k) ĐỐI VỚI CÁC BẠN XÁC ĐỊNH SẼ HỌC LÂU DÀI VÀ NGHIÊM TÚC, CHÚNG MÌNH CÓ THÊM GÓI COMBO MUA THÊM RUỘT BÚT ĐỂ CÁC BẠN KHI HẾT RUỘT CÓ ĐỒ XÀI LUÔN, KHÔNG PHẢI MUA VÀ CHỜ THÊM! - COMBO 0 ruột: 1 bộ Lý Tiểu Long Full + thêm 0 ruột rời = 245k - COMBO 6 ruột: 1 bộ Lý Tiểu Long Full + thêm 6 ruột rời = 300k - COMBO 12 ruột: 1 bộ Lý Tiểu Long Full + thêm 12 ruột rời = 350k - COMBO 20 ruột: 1 bộ Lý Tiểu Long Full + thêm 20 ruột rời = 400k Tất cả các gói đều Freeship COD toàn quốc ❤ CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG ❤ - CÁCH 01: #Comment hoặc #Inbox Combo bạn muốn lấy - Tên người nhận - SĐT người nhận - Địa chỉ cụ thể (có phường xã). Ví dụ: COMBO12 - Dũng - 01234531468 - 65 Võ Văn Dũng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội. - CÁCH 02: Nhắn tin đến số Hotline 01234531468 nội dung: Combo bạn muốn lấy - Tên người nhận - SĐT người nhận - Địa chỉ cụ thể (có phường xã). Ví dụ: COMBO12 - Dũng - 01234531468 - 65 Võ Văn Dũng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội. NGAY KHI NHẬN ĐƯỢC HÀNG CÁC BẠN #Inbox Pages Học Tiếng Trung Quốc thông báo đã nhận được hàng để bên mình gửi LINK HỖ TRỢ HỌC và TÀI KHOẢN VIP nhé! Chú ý: Do hình ảnh Lý Tiểu Long cởi trần nhiều bạn chê phản cảm nên đợt này chúng mình sẽ gửi phiên bản bìa không có hình Lý Tiểu Long cởi trần bên ngoài nha!

Posted by Học Tiếng Trung Quốc on Sunday, March 19, 2017

 • http://www.hackingchinese.com/
 • www.chinese-tools.com –> Nhà vô địch

2) Học từ vựng tiếng Trung Quốc:

 • Trang mình ưa thích nhất là http://www.nciku.com vì nó có dạy đầy đủ thứ tự các nét thế nào, đặt nhiều ví dụ phong phú trong việc sử dụng từ đó, có chỉ ra một chữ như thế cấu tạo từ những bộ thủ nào. Trên trang này bạn có thể tra từ bằng cách vẽ chữ (handwriting characters) hoặc có thể tra cách truyền thống là tra theo bộ (radical) & nhiều tính năng khác mà bạn có thể dễ dàng tha hồ khám phá thêm nhé!
 • Trang tiếp theo cũng khá ổn là http://hanzicraft.com/. Cái hay của trang website này là có liệt kê ra những từ có chữ mà bạn đang tìm, từ phổ biến nhất cho đến ít phổ biến.

Ngoài ra mình cũng chia sẻ thêm các trang khác như là:

 • http://zhongwen.com/,
 • http://dict.baidu.com/,
 • http://www.youdao.com/
 • http://www.mdbg.net/chindict/chindict.php

3) Các bài học tiếng Trung miễn phí:

 • http://www.learnchineseez.com/

4) Luyện nghe:

 • http://english.cntv.cn/learnchinese/: Trang web của đài truyền hình trung ương Trung Quốc. Nó bao gồm nhiều video sinh động dành cho mọi cấp độ. Nếu mới bắt đầu thì các bạn không nên bỏ qua chương trình Growing up with chinese (gồm 100 tập bao gồm các đoạn hội thoại thường gặp trong cuộc sống)
 • Một trang web khá nổi tiếng khác là http://chinesepod.com/

hoc-tieng-trung-nhanh-nhat-hieu-qua-nhat Tổng hợp một số website học tiếng Trung Quốc hay! Tổng hợp một số website học tiếng Trung Quốc hay! Tổng hợp một số website học tiếng Trung Quốc hay! Tổng hợp một số website học tiếng Trung Quốc hay! Tổng hợp một số website học tiếng Trung Quốc hay! Tổng hợp một số website học tiếng Trung Quốc hay!

Bí quyết viết chữ Trung Quốc gây bão cộng đồng của bạn Thuỷ 
Loading...
 
Content Protection by DMCA.com
loading...