Bạn của Kenny Sang bên Trung Quốc - 疯姐 La Ngọc Phong, cô gái có sắc đẹp khiêm tốn và yêu cầu cực cao về chồng

0
781


Loading...

Lời + dịch

la ngoc phong 2 bạn của kenny sang bên trung quốc - 疯姐 la ngọc phong, cô gái có sắc đẹp khiêm tốn và yêu cầu cực cao về chồng

 

Nhân tiện bên Việt Nam đang có hiện tượng Kenny Sang, bên Trung Quốc không lâu so với bây giờ cũng có một hiện tượng không kém phần thú vị và gây sốc. Một cô gái có tên là La Ngọc Phong – 罗玉风 với chiều cao và sắc đẹp vô cùng khiêm tốn nhưng lại đi phát tờ rơi tìm chồng với yêu cầu vô cùng cao. Chính vì sự hoang đường này mà dân cư mạng đã gọi cô gái là 疯姐 (Phong Tỷ), rất thú vị là trong tiếng Trung chữ Phong (gió) 风 và chữ Khùng điên  疯 đều có cùng cách phát âm là Feng. Dưới đây là nội dung tờ tuyển chồng của 疯姐:

Loading...

 

Tôi đang tìm một người chồng! Tôi là ngôi sao thật thà nhất Trung Hoa, tên tôi là La Ngọc Phong, người Trung Hoa gọi tôi là Phong Tỷ, tôi sinh năm 1985. Tôi muốn chồng tôi phải đặc biệt ham thích các vấn đề kinh tế và chính trị, anh ta phải muốn được thống trị thế giới.

Tôi muốn chồng tôi như thế này:

Loading...

1. Phải ở độ tuổi từ 25 – 31 tuổi

2. Phải cao từ 1 mét 74 đến 1 mét 86

3. Chưa từng kết hôn, chưa có con

4. Phải tốt nghiệp 1 trong các trường hàng đầu thế giới: Harvard, Yale, MIT, West Point, Stanford, Oxon, v.v.

5. Phải có bằng thạc sỹ

6. Không phải là người châu Á

Loading...

7. Tốt hơn hết là có một ngôi nhà và một chiếc ô tô

Tôi sinh ra ở một gia đình nghèo khó ở Trùng Khánh, năm 16 tuổi, tôi đến một ngôi trường bình dân nơi mà tôi chưa từng thích. Tôi đã đọc rất nhiều sách từ năm 9 tuổi đến năm 20 tuổi. Tôi là một chuyên gia về lĩnh vực thi thơ và văn xuôi. Năm 2006 khi tôi 21 tuổi, tôi đã trở thành một giáo viên ngoại ngữ. Năm 2008 khi 23 tuổi, tôi nghỉ việc và đến Thượng Hải cho một tương lai tươi sáng hơn, nhưng tôi không thể có việc ở đó. Không có cách nào để có thêm thu nhập ngoại trừ quảng bá bản thân, vì thế tôi đã trở thành ngôi sao thật thà nhất Trung Hoa vào năm 2010 khi tôi 25 tuổi. Tôi đến Mỹ cùng năm đó. Kể từ đó đến nay đã có hơn 300,000 người đàn ông Trung Hoa hỏi cưới tôi, nhưng không có một ai phù hợp.

Chú ý:

1. Tôi chỉ cao có 1,46 mét, nhưng tôi đã quen đi giày cao gót, vì thế tôi luôn cao hơn 1,54 mét

Loading...

2. Tôi đến từ Trung Hoa nơi mà Chính Phủ có sự kiểm soát trong việc kế hoạch hoá gia đình. Vì thế tôi sẽ tuân theo, tôi chỉ muốn có 2 con nếu kết hôn.

Email: shanghailuoyufeng@163.com

Mobile phone: 6462208171

MSN: shanghailuoyufeng@163.com

Facebook: shanghailuoyufeng@163.com

Loading...

Phong Tỉ vô cùng nổi tiếng ^^

罗玉风 feng jie bạn của kenny sang bên trung quốc - 疯姐 la ngọc phong, cô gái có sắc đẹp khiêm tốn và yêu cầu cực cao về chồng