Thông tin du học: Đại học Chiết Giang

0
653


Loading...

Giới thiệu về đại học Nam Kinh


Trường đại học Chiết Giang – Zhejiang University nằm ở thành phố Hàng Châu tỉnh Chiết Giang miền đông nam TQ, là một trong những trường mang tính nghiên cứu và tổng hợp quy mô lớn nhất và đầy đủ các môn học nhất TQ hiện nay, có ảnh hưởng khá lớn trên quốc tế.

đai-hoc-cong-nghiep thông tin du học: Đại học chiết giang

Loading...

   Trường đại học Chiết Giang có mở 11 môn lớn là triết học, kinh tế học, luật học, giáo dục học, văn học, lịch sử học, lý học, công học, nông học, y học, quản lý học. Mở 108 chuyên nghiệp hệ chính quy. Hiện nay trường có hơn 8700 giảng viên và viên chức, toàn trường có hơn 40 nghìn sinh viên, trong đó có hơn 9700 nghiên cứu sinh thạc sĩ, hơn 4200 nghiên cứu sinh tiến sĩ, hơn 1 nghìn lưu học sinh nước ngoài.

   Trường đại học Chiết Giang có thành tựu học thuật khá cao về môn kinh tế học, luật học, lý học. Thư viện 6 khu trường lớn của trường đại học Chiết Giang có tổng diện tích kiến trúc hơn 59 nghìn mét vuông, lượng sách cất giữ hơn 5 triệu 910 cuốn, là một trong những thư viện trường đại học tổng hợp quy mô lớn nhất, lượng cất giữ sách nhiều nhất, đầy đủ các môn học nhất của TQ. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm tình hình trường đại học Chiết Giang,

Trong thế kỉ mới, trường Đại học Chiết Giang đã và đang tận dụng tối đa những cơ hội mà xu thế toàn cầu hóa mang lại, và sẽ tiếp tục ưu tiên đầu tư cho giáo dục và nghiên cứu. Hiện trường vẫn đang tìm kiếm và cung cấp những loại hình đào tạo, nhằm cho ra đời những học viên ưu tú, có thể giúp ích cho đất nước nói riêng, và thế giới nói chung. Trường đang nỗ lực hết mình trên con đường trở thành một trong những trường đại học lớn và uy tín nhất thế giới.

Loading...