Thông tin du học: Đại học ngôn ngữ văn hóa Nam Ninh

0
891


Loading...

Giới thiệu về đại học Đại học ngôn ngữ văn hóa Nam Ninh


Quảng Tây là một trong những tỉnh đẹp nhật phía Nam Trung Quốc, có “thiên hạ đệ nhất Quế Lâm”, là chiếc nôi của ngành âm nhạc và là nơi có thác nước Detian nổi tiếng thế giới. Văn hóa dân tộc phong phú đa dạng cùng kết hợp với môi trường sống tuyệt đẹp đã tạo nên một Quảng Tây đặc sắc và có một không hai. Thành phố Nam Ninh – thủ phủ của tỉnh Quảng Tây, là cửa ngõ nối vùng Tây Nam rộng lớn của Trung Quốc với biển, vinh dự là “ thành phố du lịch đẹp của Trung Quốc”. Được thành lập từ năm 1960,  đại học ngôn ngữ văn hóa Nam Ninh tọa lạc tại trung tâm thành phố Nam Ninh, là trường đại học trọng điểm cấp quốc gia của Trung Quốc với thế mạnh là đào tạo Hán ngữ đối ngoại và văn hóa Trung Quốc.

hoctiengtrungquoc Thông tin du học: Đại học ngôn ngữ văn hóa Nam Ninh

Loading...

Với giao thông thuận tiện, học phí hợp lý, môi trường học tập lý tưởng, thiết bị phục vụ sinh hoạt đầy đủ cùng đội ngũ giảng viên hùng hậu, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, có phòng điện hóa, phòng máy tính, phòng thực hành ráp ngữ âm, thư viện rộng lớn ; ngoài ra để phục vụ nhu cầu giải trí, rèn luyện sức khỏe cho sinh viên trường đã xây dựng khu vui chơi giải trí, sân thể thao, sân bóng đá, sân bóng rổ trong nhà, bể bơi,… đã khiến trường đại học ngôn ngữ văn hóa Nam Ninh trở thành lựa chọn số một của các du học sinh.

bao-tang Thông tin du học: Đại học ngôn ngữ văn hóa Nam Ninh

  • Chuyên ngành đào tạo

Ngành đào tạo

Th.gian học

Điều kiện nhập học

Loading...

Học phí
(USD)

Lớp tiềng Hán

Hán ngữ sơ cấp

1 năm

Tốt nghiệp PTTH (chung)

840 /học kỳ

Hán ngữ trung cấp

1 năm

Hán ngữ sơ cấp

840 / học kỳ

Loading...
Hán ngữ cao cấp

1 năm

Hán ngữ trung cấp

840 / học kỳ

Hán ngữ cấp tốc

6 tháng

Chưa học Hán ngữ

100 /tháng

Hán ngữ nâng cao

1 – 3 tháng

Loading...
SV Tốt nghiệp khoaTrung

100 /tháng

Lớp văn hóa

Võ thuật

6 tháng

Hán ngữ sơ cấp

100 /tháng

Nấu nướng

6 tháng

Hán ngữ sơ cấp

100 /tháng

Loading...
Âm nhạc Trung Hoa

6 tháng

Hán ngữ sơ cấp

100 /tháng

Tin học tiếng Hoa sơ cấp

6 tháng

Hán ngữ sơ cấp

100 /tháng

Trại hè (đông) và lớp bồi dưỡng

Lớp trại hè (Đông )

15 ngày

Tùy trình độ học viên

Tùy
thời điểm

Loading...
Lớp bồi dưỡng giáo viên Hán ngữ

3 – 12 tuần

Giáo viên dạy tiếng Trung các cấp

 Chú  ý : Nếu như du học sinh vẫn chưa học qua tiếng Hán thì có thể đăng ký vào lớp cơ bản. Nếu như đã có nền tiếng Hán cơ bản thì có thể đăng ký vào lớp Trung cấp hoặc cao cấp. Ngoài ra sinh viên còn có thể đăng ký vào lớp phổ thông trung học hay lớp dự bị đại học.

Lớp trại hè ( đông) :Mỗi năm tổ chức từ 2-3 kỳ, trong khoảng thời gian 15 ngày. Chi phí du lịch quốc tế sẽ do sinh viên tự trả còn các phí sinh hoạt và phí hoạt động khác sẽ do nhà trường chịu trách nhiệm.

  • Thưởng :

Trong thời gian học tập tại trường, nếu như du học sinh tham dự cuộc thi kiểm tra trinh độ Hán ngữ Trung Quốc ( HSK) đạt được chứng chỉ HSK sơ cấp sẽ được thưởng 160NDT, đạt được HSK trung cấp được thưởng 800 NDT, và HSK cao cấp là 1600 NDT.

Du học sinh sau khi học xong lớp tiếng Hán trung cấp, lớp dự bị đại học có nguyện vọng tiếp tục đăng ký học đại học tại trường thì có thể xin học bổng toàn phần hoặc bán phần của trường.

  • Thời gian nhập học :

Mỗi năm chia thành 2 học kỳ trước và sau. Học kỳ trước khai giảng vào sau ngày 15-08 và học kỳ sau khia giảng vào sau ngày 15-02. Riêng lớp tiếng Hán ngắn hạn sẽ căn cứ vào thời gian đăng ký để mở lớp. Khi đến nhập trường cần mang theo giấy nhập học, hộ chiếu và 10 ảnh 4×6.

  • Chi phí học tập và sinh hoạt
  1. Phí học tập:

Phí ghi danh :  240 NDT

Học phí:  đóng theo từng học kỳ hoặc theo tháng (khóa ngắn hạn). Lớp nấu nướng ngoài tiền học phí cần nộp thêm tiền tài liệu và dụng cụ học tập .Lớp trại hè và lớp bồi  dưỡng giáo viên học phí theo thỏa thuận của hai bên

  1. Phí sinh hoạt:

Giá

Điều kiện phòng

Phòng đơn : 9000 NDT/ năm/ người Phòng có điều hòa, quạt điện, điện thoại, vệ sinh riêng, bình nóng lạnh, phòng bếp.Mỗi tháng mỗi phòng được sử dụng 200 số điện,…
Phòng đôi : 4200 NDT/ năm/người
Phòng 4 người : 2500NDT/ năm/người
Lớp Hán ngữ ngắn hạn : 800NDT/tháng/người