Tại sao con gái Trung Quốc có vùng không nhổ lông nách?

0
1970

Vấn đề lông nách, với cánh đàn ông con trai thì ko có vấn đề gì, nhưng lông nách là thứ bị chị em phụ nữ, ko chỉ ở Việt Nam mà hầu hết các nước trên thế giới, đuổi tận giết tuyệt và không có chỗ sinh tồn.

Với đàn ông con trai thì lông nách là chuyện bình thường

Không biết là do con trai ko thích con gái ko có lông nách nên nhìn thấy ai để thì cứ cảm giác “ghê ghê” thế nào ấy, hay là vì do chị em nhà ta thích nhổ nó đi, nên anh em nhìn “ko có” quen rồi, giờ nhìn ai mà ko nhổ thì cảm giác ko thích.

con gai de long nach

Nách nhẵn thín như da em bé luôn là mơ ước của phái đẹp VN và nhiều nước trên thế giới. Nách chỉ hơi hơi không “sạch” đã khiến cho chị em nhà ta mất tự tin.

Tuy nhiên có một điều mà ko phải ai cũng biết, đấy là ngay ở quốc gia láng giềng rộng lớn của chúng ta, Trung Quốc, con gái nhiều vùng rất ít nhổ lông nách. Trong suy nghĩ lâu đời của vùng miền, có lẽ họ quan niệm rằng cái gì tự nhiên mới đẹp. Người Trung Quốc rất kỵ con gái vô mao (không có lông), bởi theo văn hóa của họ, thì con gái vô mao thường mang lại điềm xui xẻo, có thể họ cho rằng nếu nách mà không có lông thì những chỗ khác cũng không có vậy. Nếu để ý, bạn có thể thấy trong rất nhiều bức ảnh hở nách, con gái Trung Quốc đều không cạo lông (trừ minh tinh, các cuộc thi sắc đẹp hiện đại). Điển hình, bạn nào từng xem qua bộ phim "Lust and Caution" – “Sắc Giới” mà chú ý kỹ, có thể phát hiện ra cô diễn viên Thang Duy có nguyên cả chùm lông nách rất quyến rũ trong phân cảnh "zuo ai" đầy mãnh liệt trong phim.

sac gioi lust and caution con gai de long nach

Cô diễn viên Thang Duy trong “Sắc Giới” có lông nách dày hơn cả Trương Phi. Xem phim để tận mắt nhìn.

Bên nhổ bên không, vậy ai đúng ai sai?

Nếu nói về thẩm mỹ, thì cái này chủ yếu do định kiến của con người. Người Trung Quốc lâu nay đang nhìn con gái để lông nách quen, giờ thấy người ko để biết đâu họ lại thấy “ghê ghê” cũng như người Việt Nam mình thấy con gái ko nhổ lông nách. Còn người Việt Nam ta, lâu nay nhổ, cạo quen rồi, giờ không nhổ không cạo có khi khiến cho đàn ông chạy vắt giò lên cổ. Vậy thì nói về thẩm mỹ, 2 bên hòa 1-1. Tức là ở nước nào thì theo truyền thống, quan niệm của nước ấy.

Về mặt khoa học: Theo y học thì thế này:
Không nên nhổ lông vì sẽ dẫn đến viêm chân lông, bản thân lông mọc giúp cho tuyến bã hoạt động tốt không bị ứ trệ, không mụn nhọt,… giữ sạch và khô nách là tốt nhất.“

Có nghĩa là về mặt khoa học, ta thua họ 0 – 1
Tổng cả 2 kết quả thì bên không nhổ lông thằng với tỉ số 2 – 1.

Kết luận: Phân tích một cách khách quan thì để lông nách mọc tự nhiên tốt hơn, tuy nhiên nếu bạn là người Việt Nam thì chắc sẽ khó thấy con gái để lông nách là đẹp.

[FLASHSALELTL] 27 bạn mua BỘ LÝ TIỂU LONG COMBO17 GIÁ CHỈ CÒN 199k FREESHIP COD TOÀN QUỐC! Bộ tập viết Tiếng Trung huyền thoại Lý Tiểu Long 3200 phiên bản 2017 combo17 bìa dễ thương gồm 3200 chữ khắc chìm hoàn toàn khác nhau bao gồm: - 1 bút + 17 ruột + thiết bị chống mỏi tay. Mỗi ruột viết được hơn 3000 chữ. Mực tự bay màu sau 10 – 15 phút - 2 quyển Thượng + HẠ làm bằng chất liệu bìa cực cứng và bền có 3200 chữ khắc chìm khác nhau, có tiếng - Trung font PC + Pinyin (bính âm). 2 Quyển này dùng vĩnh viễn vì sử dụng mực tự bay màu - Bảng cứng chú thích tiếng Việt, Hán Việt, phiên âm cho từng chữ trong bộ - Link hướng dẫn viết từng nét cho từng chữ và phát âm BẠN ĐƯỢC TẶNG GÌ NGAY SAU KHI MUA Tài khoản VIP trị giá 200k, được truy cập không giới hạn vĩnh viễn mọi giáo trình, mọi bài chia sẻ kiến thức tại website dạy tiếng Trung có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam hiện nay: kienthuctiengtrung . com - Link dạy các quy tắc viết chữ THẦN THÁNH của tiếng Trung - Link có phần phát âm, hướng dẫn viết từng nét cho từng chữ trong bộ Lý Tiểu Long 3200 chữ này - Link gần 200 bài giáo trình nghe SLOW-CHINESE có dịch tiếng Việt và phần tải file mp3 - Link bao gồm file mp3, pinyin, tiếng Hán tiếng Việt của giáo trình 6 quyển Trần Thị Thanh Liêm - Link bảng BÍNH ÂM có file nghe các phần PINYIN của tiếng Trung Quốc - Link tổng hợp các vấn đề dành cho các bạn tự học - Link AUIDO nghe 999 bức thư viết cho bản thân VẬY 27 BẠN ĐẦU TIÊN MUA SẼ CÓ THÊM KHUYẾN MÃI GÌ - Miễn phí vận chuyển toàn quốc (Freeship) - Nhận hàng kiểm tra hàng nhận hàng mới phải thanh toán (COD) - Trở thành khách hàng VIP của kienthuctiengtrung . com và được ưu đãi lớn khi mua các sản phẩm SÁCH TỰ HỌC và các SẢN PHẨM HỖ TRỢ khác chuẩn bị ra mắt - Được hỗ trợ, tư vấn tối đa các vấn đề kiến thức tiếng Trung và nhất là phần TỰ HỌC TẤT CẢ CHỈ VỚI TỪ #199k (giá gốc 380k) CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG – CÁCH 01: #Comment hoặc #Inbox ngay dưới bài này: FLASHSALELTL – Tên người nhận – SĐT người nhận – Địa chỉ cụ thể (có phường xã). Ví dụ: FLASHSALELTL – Dũng – 0941656789 – 65 Võ Văn Dũng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội. – CÁCH 02: Nhắn tin đến số Hotline 01234531468 nội dung: FLASHSALELTL – Tên người nhận – SĐT người nhận – Địa chỉ cụ thể (có phường xã). Ví dụ: FLASHSALELTL – Dũng – 01234531468 – 65 Võ Văn Dũng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội. NGAY KHI NHẬN ĐƯỢC HÀNG CÁC BẠN #Inbox Pages Học Tiếng Trung Quốc thông báo đã nhận được hàng để bên mình gửi LINK HỖ TRỢ HỌC và TÀI KHOẢN VIP nhé!

Posted by Học Tiếng Trung Quốc on Wednesday, July 26, 2017
Loading...