Phan Kim Liên, hoàng hậu Nam Tử, những đệ nhất dâm phụ của Trung Hoa

0
3500

Cả Phan Kim Liên và hoàng hậu Nam Tử đều nổi tiếng bởi lối sống trụy lạc của mình.

Nhắc tới những triều đại Trung Hoa, ít nhiều người ta hay nhắc đến những mỹ nhân tài sắc. Tuy nhiên, trong số đó có nhiều người lại nổi tiếng với “tình sử dâm loạn” của mình. Không ít những cái tên nổi tiếng như Võ Tắc Thiên, Hà Tịnh Anh… được nhắc tới trong bảng phong thần trụy lạc. Tuy nhiên, hai nhân vật được người ta nhắc tới nhiều nhất lại chính là Phan Kim Liên và hoàng hậu Nam Tử.

Phan Kim Liên – dâm phụ nổi tiếng lịch sử

Nhắc tới “gái hư” trong lịch sử Trung Quốc người ta không thể bỏ qua Phan Kim Liên, một người đàn bà ở cuối thời nhà Nguyên, tiền nhà Minh.

	Hình tượng Phan Kim Liên được xây dựng trong phim điện ảnh.

Hình tượng Phan Kim Liên được xây dựng trong phim điện ảnh.

Nhiều người cho rằng Phan Kim Liên chỉ là nhân vật hư cấu trong lịch sử và chỉ xuất hiện trong các tác phẩm văn học, truyện như Thủy Hử hay Kim Bình Mai. Tuy nhiên, đây lại là một nhân vật có thật trong lịch sử sở hữu nhan sắc, thân hình nóng bỏng.

Được biết, Phan Kim Liên vốn là hầu gái của một gia đình huyện lệnh, sau đó cô được gả cho Võ Đại, một người chuyên bán bánh bao. Tuy nhiên, Võ Đại lại sở hữu ngoại hình xấu xí cùng khả năng tình dục khiêm tốn không thể nào đáp ứng được “nhu cầu” của Phan Kim Liên. Vì thế, mặc dù lấy chồng nhưng ả dâm phụ này vẫn qua lại với huyện lệnh và rất nhiều đàn ông khác.

Theo nhiều tài liệu ghi lại thì hầu hết đàn ông khó qua được cửa ải Phan Kim Liên. Với ánh mắt sắc sảo, nhan sắc trời phú, Phan Kim Liên nổi tiếng trong việc quyến rũ bất cứ người đàn ông nào mà ả ưa thích. Duy có Võ Tòng, người em trai của Võ Đaị, là người không mảy may rung động trước người đàn bà này.

	Sự dâm đãng của Phan Kim Liên trở thành biểu tượng cho hình ảnh dâm phụ. Ảnh minh họa.

Sự dâm đãng của Phan Kim Liên trở thành biểu tượng cho hình ảnh dâm phụ.

Mối tình tai tiếng nhất của Phan Kim Liên phải nhắc tới là với tay phong lưu nổi tiếng Tây Môn Khánh. Với bản tính đa dâm, Phan Kim Liên sẵn sàng ngã vào vòng tay Tây Môn Khánh mặc cho việc danh sách nhân tình của ả xếp thành hàng dài.

Mặc dù biết vợ mình lang chạ với rất nhiều người nhưng Võ Đại vì sức yếu lại hiền lành nên không dám ngăn cản vợ. Sau đó, Tây Môn Khánh và Phan Kim Liên hợp sức hạ độc Võ Đại để có thể danh chính ngôn thuận về ở với nhau.

Được biết, sau này Võ Tòng trở về phát hiện cái chết của anh mình liền giết chết Phan Kim Liên và Tây Môn Khánh để trả thù.

Hoàng hậu gạ tình cả Khổng Tử

	Nam Tử nổi tiếng xinh đẹp với cuộc sống tình ái khá

Nam Tử nổi tiếng xinh đẹp với cuộc sống tình ái khá “thoáng”.

Nam Tử, dâm phụ nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc vốn là hoàng hậu nước Vệ, vợ của vua Linh Công.

Được biết, Nam Tử nổi tiếng vì sở hữu sắc đẹp hơn người, sắc sảo và khả năng quyến rũ đàn ông của mình.

Trước khi trở thành hoàng hậu của nước Vệ, Nam Tử đã có 1 danh sách các mối tình và nổi bật trong số đó là mối tình với một công tử tên là Triều.

Bất chấp sự hà khắc của thời đại phong kiến, Nam Tử đã hình thành lối sống rất phóng khoáng khi ăn ở như vợ chồng với nhiều người đàn ông khác nhau. Người gắn bó với Nam Tử lâu nhất cũng chính là công tử Triệu.

Sau khi trở thành hoàng hậu, Nam Tử vẫn không kết thúc mối tình vụng trộm mà mặc sức tung hoành vì vua nhu nhược và không tha thiết gì phụ nữ. (Nhiều tin đồn cho rằng vua Linh Công vốn thích đàn ông).

Linh Công cũng có lẽ là ông vua độc nhất vô nhị lịch sử Trung Hoa khi còn thay mặt vợ cho triệu công tử Triều vào cùng cho vợ tiện đường qua lại.

Không những thế, khi con trai của Nam Tử là Khoái Quý thấy xấu hổ vì hành động của mẹ đã tìm cách ám sát mẹ thì Linh Công đã đuổi luôn hoàng tử này ra khỏi cung.

Lối sống phóng túng của Nam Tử còn liên quan tới một trong những nhân vật đình đám thời bấy giờ là Khổng Tử.

Được biết, trong thời gian Khổng Tử ở nước Vệ, vì đam mê tài trí của thánh nhân này nên Nam Tử tìm mọi cách để mê hoặc và quyến rũ. Lợi dụng việc mình là hoàng hậu nên Nam Tử suốt ngày triệu Khổng Tử vào cung lại hay gửi tặng quà. Tuy nhiên, với lập trường cứng rắn Nam Tử không thể nào làm suy chuyển được Khổng Tử.

Tạm kết

Quả thật không thể so sánh sự hoang dâm vô độ của Nam Tử hay Phan Kim Liên ai hơn ai, nhưng dù thế nào đi chăng nữa lịch sử cũng ghi nhận tên tuổi của hai dâm phụ này trong bảng phong thần trụy lạc của thời kỳ phong kiến Trung Hoa.

 

[FLASHSALELTL] 27 bạn mua BỘ LÝ TIỂU LONG COMBO17 GIÁ CHỈ CÒN 199k FREESHIP COD TOÀN QUỐC! Bộ tập viết Tiếng Trung huyền thoại Lý Tiểu Long 3200 phiên bản 2017 combo17 bìa dễ thương gồm 3200 chữ khắc chìm hoàn toàn khác nhau bao gồm: - 1 bút + 17 ruột + thiết bị chống mỏi tay. Mỗi ruột viết được hơn 3000 chữ. Mực tự bay màu sau 10 – 15 phút - 2 quyển Thượng + HẠ làm bằng chất liệu bìa cực cứng và bền có 3200 chữ khắc chìm khác nhau, có tiếng - Trung font PC + Pinyin (bính âm). 2 Quyển này dùng vĩnh viễn vì sử dụng mực tự bay màu - Bảng cứng chú thích tiếng Việt, Hán Việt, phiên âm cho từng chữ trong bộ - Link hướng dẫn viết từng nét cho từng chữ và phát âm BẠN ĐƯỢC TẶNG GÌ NGAY SAU KHI MUA Tài khoản VIP trị giá 200k, được truy cập không giới hạn vĩnh viễn mọi giáo trình, mọi bài chia sẻ kiến thức tại website dạy tiếng Trung có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam hiện nay: kienthuctiengtrung . com - Link dạy các quy tắc viết chữ THẦN THÁNH của tiếng Trung - Link có phần phát âm, hướng dẫn viết từng nét cho từng chữ trong bộ Lý Tiểu Long 3200 chữ này - Link gần 200 bài giáo trình nghe SLOW-CHINESE có dịch tiếng Việt và phần tải file mp3 - Link bao gồm file mp3, pinyin, tiếng Hán tiếng Việt của giáo trình 6 quyển Trần Thị Thanh Liêm - Link bảng BÍNH ÂM có file nghe các phần PINYIN của tiếng Trung Quốc - Link tổng hợp các vấn đề dành cho các bạn tự học - Link AUIDO nghe 999 bức thư viết cho bản thân VẬY 27 BẠN ĐẦU TIÊN MUA SẼ CÓ THÊM KHUYẾN MÃI GÌ - Miễn phí vận chuyển toàn quốc (Freeship) - Nhận hàng kiểm tra hàng nhận hàng mới phải thanh toán (COD) - Trở thành khách hàng VIP của kienthuctiengtrung . com và được ưu đãi lớn khi mua các sản phẩm SÁCH TỰ HỌC và các SẢN PHẨM HỖ TRỢ khác chuẩn bị ra mắt - Được hỗ trợ, tư vấn tối đa các vấn đề kiến thức tiếng Trung và nhất là phần TỰ HỌC TẤT CẢ CHỈ VỚI TỪ #199k (giá gốc 380k) CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG – CÁCH 01: #Comment hoặc #Inbox ngay dưới bài này: FLASHSALELTL – Tên người nhận – SĐT người nhận – Địa chỉ cụ thể (có phường xã). Ví dụ: FLASHSALELTL – Dũng – 0941656789 – 65 Võ Văn Dũng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội. – CÁCH 02: Nhắn tin đến số Hotline 01234531468 nội dung: FLASHSALELTL – Tên người nhận – SĐT người nhận – Địa chỉ cụ thể (có phường xã). Ví dụ: FLASHSALELTL – Dũng – 01234531468 – 65 Võ Văn Dũng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội. NGAY KHI NHẬN ĐƯỢC HÀNG CÁC BẠN #Inbox Pages Học Tiếng Trung Quốc thông báo đã nhận được hàng để bên mình gửi LINK HỖ TRỢ HỌC và TÀI KHOẢN VIP nhé!

Posted by Học Tiếng Trung Quốc on Wednesday, July 26, 2017
Loading...